10 kỹ năng thủ dâm sướng tột đỉnh cho phụ nữ

0
2150
10 kỹ năng thủ dâm sướng tột đỉnh cho phụ nữ

Nếu bạn đã đọc bài 5 cách thủ dâm cho phụ nữ và con gái, nhưng muốn kỹ thuật thủ dâm cụ thể hơn, thì bạn đang may mắn! Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 10 mẹo thủ dâm với kỹ thuật khác nhau để đảm bảo bạn có cực khoái cực mạnh. Lý do tuyệt vời khác để đọc bài viết này là để hiểu đầy đủ cơ thể của bạn và những gì trong âm đạo của bạn cho bạn niềm vui nhất.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Bạn sẽ thấy rằng bạn thích một số trong những kỹ thuật này nhiều hơn những người khác khi thủ dâm.

1. Thủ dâm cổ điển 4 ngón tay

1. Thủ dâm cổ điển 4 ngón tay

Đây có lẽ là kỹ thuật thủ dâm được sử dụng nhiều nhất trong số 10 được liệt kê ở đây. Nó đơn giản để làm và sẽ làm việc tốt cho bất cứ ai thích rất nhiều kích thích mu lồn. Tất cả bạn cần làm là tìm một vị trí thoải mái, nơi bạn có thể dễ dàng xoa đều mu lồn với bàn tay của bạn.

Sau đó, đó là một trường hợp đơn giản để giữ 4 ngón tay của bạn với nhau và xoa chúng lên và xuống trên đống của bạn như trong hình trên.

Giống như tất cả các kỹ thuật thủ dâm ở đây, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với hướng và áp lực bạn áp dụng. Một số phụ nữ thích di chuyển ngón tay của họ sang một bên, trong khi những người khác thưởng thức nhiều hơn của một chuyển động lên xuống xuống bao gồm cả vùng âm hộ và phần còn lại của bướm – lồn – âm đạo của họ.

Trong khi kỹ thuật 4 ngón tay là tuyệt vời để đạt cực khoái, nó cũng cho phép thời gian để phụ nữ thủ dâm cũng được kéo dài thêm.

2. Điểm U

2. Điểm U

Không có nhiều người dường như biết về điểm U. Đó là vùng da ngay phía trên lỗ niệu đạo và ở hai bên. Để kích thích nó, bạn chỉ cần nhẹ nhàng vuốt nó bằng đầu ngón tay của bạn như trong hình minh hoạ dưới đây. Bạn sẽ thấy rằng sử dụng rất nhiều chất bôi trơn là tốt nhất để giúp giữ cho nó thú vị. Đối với một số phụ nữ, điểm U có thể cao hơn trong hình minh hoạ này, và nằm ngay dưới tầng lông mu.

3. Tự móc

Rất nhiều kỹ thuật thủ dâm để mang lại cho mình đến cực khoái tập trung vào âm vật của bạn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều kỹ thuật tuyệt vời để làm cho phụ nữ đạt cực khoái ở bên trong âm đạo. Tự móc vào lỗ là đơn giản nhất.

3. Tự móc

Đó là một trường hợp đơn giản để đảm bảo rằng các ngón tay của bạn có đủ chất bôi trơn cho chúng, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên của bạn và sau đó tự thâm nhập từ từ. Trong khi bạn chỉ có thể lướt ngón tay vào và ra khỏi âm đạo của bạn để tìm ra cho mình những gì cảm thấy vui nhất, tôi luôn khuyên bạn nên cố gắng kích thích điểm G của bạn vì điều này gần như được đảm bảo để cho bạn đạt cực khoái.

Một phần khó khăn cho một số phụ nữ là tìm điểm G của bạn. Đừng lo lắng, tôi đã tạo ra một hướng dẫn toàn bộ về việc tìm điểm G của bạn và đạt cực khoái đáng kinh ngạc điểm G ở đây. Nhưng nếu bạn không có thời gian để đọc, đây là phiên bản ngắn.

Điểm G của bạn nằm ở khoảng cách 2-3 inch bên trong âm đạo của bạn như bạn có thể thấy trong sơ đồ và bạn chỉ có thể tìm thấy nó khi bạn bị kích thích như tôi đã giải thích trong bài viết về tìm điểm G của bạn. Vì vậy, nếu đó là lần đầu tiên của bạn, dành 10-15 phút đầu tiên nhận được trong tâm trạng của bạn.

tu-moc-1

Bây giờ nó chỉ là một trường hợp kích thích nó. Chèn 1 hoặc 2 ngón tay và sử dụng các đầu ngón tay để ấn nó, xoa bóp và chà. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xoa điểm G của bạn trong bài viết khác của Đồ Chơi Tình Dục

4. Sử dụng vòi nước

4. Tình yêu đó tắm vòi hoa sen!

Nếu bạn chưa sử dụng vòi hoa sen hoặc vòi nước để thủ dâm thì bạn đang bỏ lỡ một điều thú vị! Mặc dù nó không phải là một kỹ thuật thủ dâm chuẩn, nó thật là lạ thường, nhưng lại hoàn toàn khác. Tất cả bạn cần là một vòi nước mà bạn có thể di chuyển gần âm đạo của bạn dưới để nước có thể tự do chảy qua nó hoặc vòi hoa sen mà bạn có thể hướng trực tiếp vào âm đạo của bạn.

Tôi không biết khoa học chính xác đằng sau nó, nhưng tất cả mọi người cố gắng báo cáo rằng nước máy cảm thấy tuyệt vời và có thể giúp phụ nữ ra nước rất nhanh. Vì vậy, thử nghiệm với các thiết lập trên đầu vòi hoa sen của bạn để tìm ra những gì cảm thấy tốt nhất.

5. Sử dụng dương vật giả

Kỹ thuật thủ dâm này không liên quan đến âm vật của bạn cả. Thay vào đó bạn sẽ được sử dụng một dương vật giả để thủ dâm với và đạt cực khoái.

Các In & Out – Cách dễ nhất để thủ dâm với một dương vật là chỉ cần đẩy nó vào và kéo nó ra khỏi âm đạo của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêng nó một chút, sau đó bạn có thể nhấn G Spot & A Spot của bạn mà sẽ được nhiều niềm vui hơn.

Sử dụng dương vật giả đi đến điểm G của bạn – Giống như tôi đã nói, trước hết bạn cần phải kích động để nhấn G Spot của bạn. Một khi bạn đang có, sau đó bạn chỉ cần điều chỉnh góc của dương vật giả để nó kích thích điểm G. Bạn có thể thấy góc mà bạn cần thực hiện từ hình ảnh dưới đây. Chỉ cần nhớ rằng bạn thực sự chỉ cần những cú đánh ngắn, nông để nhấn G Spot của bạn. Giống như tôi giải thích trong bài viết về kích thích điểm G của bạn, nó sâu khoảng 2-3 inch.

5. Dildos thú vị

Sử dụng dương vật giả để kích thích điểm A – Nếu bạn muốn đi sâu hơn với dương vật giả của bạn, sau đó bạn sẽ nhấn A Spot, còn được gọi là fornix trước của bạn. Đảm bảo bạn cẩn thận lúc đầu vì bạn có thể vô tình gặp cổ tử cung khi tìm kiếm nó, điều này rất đau đớn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, sau đó bạn có thể cần phải thử nghiệm với góc thâm nhập một chút cho đến khi bạn tìm thấy nó.

6. In Da Hood

Một số phụ nữ có cổ tử cung siêu nhạy cảm. Vì vậy, nhạy cảm trên thực tế, rằng nó gần như có thể gây đau đớn. Nếu bạn là một trong những phụ nữ này, bạn có thể thấy rằng sử dụng bất kỳ kỹ thuật thủ dâm của tôi mà tôi đã mô tả ở trên là quá khó chịu … và thậm chí có thể đau đớn.

trong da hood

Nếu đó là trường hợp, sau đó thay vì sử dụng các kỹ thuật trên để áp dụng kích thích trực tiếp đến âm đạo của bạn, bạn cần phải thay vì sử dụng mũ trùm đầu của bạn như một bộ đệm. Đó là phần da của da ngay phía trên lớp phủ của bạn. Tôi đã chỉ ra nó trong hình minh hoạ ở trên với một màu bóng tối hơn một chút của màu hồng (trong thực tế mũ trùm đầu của bạn không có màu sắc riêng biệt). Vì vậy, nếu bạn có một âm vật quá nhạy cảm, sau đó thử chà xát mui xe clitoral của bạn thay vì âm vật của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng nó là rất nhiều niềm vui.

7. Hood Life

7. Cuộc sống của Hood

Bây giờ, bạn có thể xảy ra là một người bị thiếu nhạy cảm và do đó cần tất cả các cọ xát, xay, cảm ứng và kích thích bạn có thể có được trên âm vật của bạn. Không có vấn đề gì, để cho phép bạn kích thích âm vật của bạn mạnh mẽ hơn, bạn sẽ cần phơi bày nó nhiều hơn. Thật dễ dàng và như hình ở trên nên là tất cả những gì bạn cần để phơi bày nó.

Như bạn thấy, bằng cách đặt ngón tay của bạn lên trên bề mặt của bạn và ở cả hai bên của nó, sau đó từ từ kéo da trở lại, bạn sẽ kéo nắp mui ra và để lộ nó nhiều hơn nữa. Bây giờ bạn có thể sử dụng tay kia hoặc máy rung để kích thích nó trực tiếp.

8. Featherlite

Kỹ thuật featherlite cũng giống như nó nghe, nó liên quan đến một “lông vũ ‘liên lạc. Tốt nhất là thực hiện kỹ thuật featherlite khi nằm trên giường, với đôi chân mở ra. Sau đó, bạn sẽ chỉ sử dụng một ngón tay (thường là ngón trỏ) để nhẹ nhàng áp suất ít nhất đến mép nheo của bạn như thể hiện trong sơ đồ dưới đây.

Featherlite

Bạn chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn một vài milimet trở lại và ra đảm bảo áp dụng chỉ số lượng nhỏ nhất của áp lực để clit của bạn. Nhiều phụ nữ báo cáo rằng nó chỉ cảm thấy quá bực bội và họ không thể tiếp tục làm việc lâu dài, nó cảm thấy như họ đang trêu chọc mình, trong khi những người khác báo cáo rằng họ càng làm nó lâu hơn, thì càng cảm thấy tốt hơn.

Lời khuyên của tôi là ít nhất là thử nó và làm tốt nhất tuyệt đối của bạn để giữ cho bao lâu, bạn có thể, đảm bảo luôn luôn sử dụng ít nhất là số lượng áp lực có thể.

9. Sử dụng 1 chiếc gối

sử dụng gối

Nhiều phụ nữ lần đầu tiên học cách thủ dâm bằng cách sử dụng gối. Nó hoàn hảo để kích thích âm vật và môi của bạn cùng một lúc. Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có nhiều ma sát, kích thích và vui nhộn nếu bạn mặc quần lót hoặc không có gì cả trong khi di chuyển trên bề mặt gối. Dưới đây là một vài cách khác nhau để làm điều đó.

  • Nếu bạn có một cái gối dài giống cái trên, bạn có thể nằm xuống bên cạnh nó giữa hai chân. Sau đó nắm chặt nó giữa hai chân và kéo nó ngược lại để nó chống lại âm hộ và âm hộ của bạn. Sau đó chỉ cần bắt đầu di chuyển.
  • Nếu bạn không có gối dài giống như hình trên, hãy lấy một cái kích thước trung bình và xoay nó ở cạnh và xếp nó. Hoặc gấp lại nó bằng một nửa và xếp nó xuống, bất kể cách nào làm việc tốt nhất cho bạn. Sau đó, giảm cân của bạn ngay trên đó. Trước khi bạn bắt đầu nghiền nát nó, bạn có thể điều chỉnh nó để nó được ép vững chắc vào âm đạo của bạn. Sau đó, chỉ cần di chuyển âm đạo của bạn lên và xuống gối và đi xe đến cực khoái!
  • Một cách tuyệt vời khác để tạo áp lực và kích thích nhiều hơn cho âm đạo của bạn khi thưởng thức là trang trí chặt chẽ gối bằng khăn tắm trước khi bạn bắt đầu thủ dâm. Bằng cách này bạn sẽ được xay lên trên khăn thô hơn của bạn thay vì gối của bạn. Nó cũng ngăn ngừa gối khỏi bị ướt. Mẹo thưởng: Bạn cũng có thể thử nghiệm với việc đưa những thứ khác nhau như đồ chơi nhồi bông hoặc bàn chải đánh răng điện bên dưới khăn cho một cảm giác khác khi đạt cực khoái.
  • Sử dụng gối chỉ là sự bắt đầu. Tại sao không thử mài người của bạn vào lần tiếp theo bạn đang làm với anh ta. Đơn giản chỉ cần straddle đùi của mình và bắt đầu mài!

10. Thời gian rung

Máy rung … Một số người gọi nó gian lận, nhưng hầu hết không quan tâm bởi vì nó cảm thấy như vậy đập tốt! Máy rung có thể cung cấp cho bạn những cực khoái mạnh nhất … nhưng hãy cẩn thận … thường thì chúng có thể kết thúc làm cho clit của bạn cảm thấy một chút đau nếu bạn sử dụng chúng quá nhiều.

Mọi người đều có sở thích cá nhân của riêng mình nên tôi không muốn quy định bất kỳ kỹ thuật nào là kỹ thuật duy nhất. Dưới đây là một số ý tưởng để giúp bạn có được:

  • Một số yêu thích chà xát vibrators của họ trên cơ thể của họ và thậm chí có thể cực khoái từ việc sử dụng chúng trên và núm vú của họ.
  • Một số tình yêu cảm thấy rung động gián tiếp trên clit của họ. Kích thích trực tiếp đôi khi có thể là quá nhiều. Vì vậy, sử dụng tip # 9 nếu có vẻ như bạn.
  • Một số cần kích thích trực tiếp trên clit của họ để kiêm.
  • Một số người ngưỡng mộ chạy vibrator của họ lên và xuống vùng âm hộ của họ.
  • Một số ngưỡng mộ được thâm nhập bởi vibrator của họ.
  • Nếu bạn đang sử dụng một máy rung để thủ dâm, lời khuyên của tôi là chơi xung quanh với nó và xem những gì mang lại cho bạn những niềm vui nhất. Không có phương pháp “một kích thước phù hợp với tất cả” để sử dụng máy rung để cực khoái.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra và kéo dài trên giường

Kỹ năng quan hệ tình dục chỉ là chuyện nhỏ

7 cách để có một âm đạo phụ nữ đẹp

Hột le con gái – phụ nữ là gì? Nó nằm ở đâu?

LEAVE A REPLY