5 cách thủ dâm cho phụ nữ và con gái mà bạn không biết

0
2077
Rate this post

Trong cách thủ dâm cho nữ, ngay khi bạn tìm ra những động thái hoàn hảo đó khiến bạn đạt cực khoái mọi thời điểm, bạn có thể cảm thấy không cần phải thay đổi thói quen thủ dâm của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn có phong cách trong thủ dâm của bạn nhưng vẫn không có những kích thích và đạt cực khoái như đang quan hệ tình dục với bạn trai. Bạn không cần phải tìm ra những động tác mới lạ để có những kích thích mới mà thay vào đó hãy thực hiện những động tác siêu nóng dưới đây mà đồ chơi tình dục tổng hợp lại giúp cho bạn.

Xem thêm: Cách làm cho phụ nữ ra nước

5 cách thủ dâm mà bạn không biết

1. Circle perk

Nếu bạn yêu thích kích thích clitoral nhưng tìm thấy hưng phấn và kích thích kéo dài , hãy thử tư thế Circle Perk để gặt hái những kích thích có được khi xoa điểm G. Tìm vị trí ngồi thoải mái và cho phép bạn tiếp cận giữa hai chân, và sử dụng ngón tay để “vẽ” một vòng tròn xung quanh âm vật của bạn. Bắt đầu chậm, và tùy thuộc vào tốc độ và phản ứng của bạn, tăng tốc độ và áp lực. Nếu hình dạng “O” không làm việc đó cho bạn, hãy thử truy tìm các chữ cái trong bảng chữ cái để thay đổi kích thích.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

5 cách thủ dâm mà bạn không biết

2. COUCH GRIND

Chỉ vì bạn thường xuyên solo không có nghĩa là bạn phải từ bỏ sự nóng bỏng và hấp dẫn của một cô gái. Cầm cánh tay của một chiếc ghế fa hoặc đi kèm với một tấm chăn dày hoặc khăn trải trên đó. Bắt đầu bằng cách cưỡi nó với các cử động hông nhỏ, và từ từ xây dựng đà cho đến khi bạn tìm thấy một tốc độ phù hợp với bạn. Nếu bạn thích rắn, áp lực ổn định vào âm vật của bạn, tư thế này sẽ cho bạn cảm thấy một chút hoang dã và đầy kích thích.

5 cách thủ dâm mà bạn không biết

3. GET TO THE G-SPOT

Mặc dù điểm G phụ nữ hiện nay rất khó biết vị trí chính xác, nhưng không có nghi ngờ gì về cảm giác tuyệt vời ở vị trí này. Nằm trên lưng, và kéo đầu gối của bạn vào ngực. Chèn một hoặc hai ngón tay sâu, và nhấn vào phía trước âm đạo của bạn, quẹt các ngón tay của bạn trong một chuyển động tới (không có ý định chơi chữ). Đối với các biến thể, hãy thử nó với một chân duy nhất uốn cong vào của bạn với người kia mở rộng, hoặc đặt một cái gối dưới hông của bạn.

5 cách thủ dâm mà bạn không biết

4. BELLY DOWN

Động tác đơn giản này làm cho bạn dễ dàng tìm ra cách cực khoái nghiêm trọng. Chỉ cần nằm úp trên giường với bàn tay của bạn vững chắc giữa hai chân của bạn, và kích thích âm vật của bạn và pubic dốc bằng cách nghiền chân lại với nhau và di chuyển hông của bạn lên xuống. Và đừng lo lắng nếu bạn có bạn cùng phòng: Gối ở ngay đó để nghiêng bất kỳ âm thanh nào bạn có thể thực hiện.

5 cách thủ dâm mà bạn không biết

5. TAP DANCE

Nếu xoa cổ tử cung của bạn là sở thích của bạn, chuyển nó lên bằng cách gõ vào thay thế. Cảm giác nhanh và căng thẳng sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh, và rất dễ thay đổi tốc độ và áp lực. Để làm điều này, nằm ở một bên với một chân mở rộng và uốn cong khác. Nhẹ nhàng tách và giữ tư thế của bạn ở hai bên, và dùng một lượng nhỏ chất bôi trơn cho âm vật của bạn. Với bàn tay kia, bắt đầu gõ nhẹ vào nó – sau đó, nhấn mạnh hơn hoặc nhanh hơn để có trải nghiệm hoàn toàn mới.

Các cách xoa hột le, bướm – lồn – âm đạo, lông mu, mu lồn:

quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ

LEAVE A REPLY