5 lời khuyên tình dục để đạt cực khoái cho cả 2

0
920
5 lời khuyên tình dục để đạt cực khoái cho cả 2
Rate this post

Bây giờ, bạn đã có thể nghe nói về việc làm thế nào để phụ nữ đạt cực khoái. Có thể phức tạp hơn nếu một người phụ nữ không tìm ra đúng vị trí mà dễ dàng để đạt cực khoái. Và khả năng đặt cực khoái ở con người thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

Rachel Carlton Abrams nói: “Người phụ nữ có thể liên tục đạt cực khoái nhiều lần trong 1 lần quan hệ tình dục. Điều này yêu cầu người đàn ông đủ bản lĩnh quan hệ tình dục lâu ra thì mới giúp nguười phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều lần trong 1 lần quan hệ.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Jessica O’Reilly, đã giải thích rằng chỉ vì phụ nữ có nhiều cực khoái, không có nghĩa là tốt hơn. Mặc dù đã có những nghiên cứu cho thấy khoảng 43% phụ nữ có thể trải qua nhiều cực khoái, và cũng có một tỷ lệ % không nhỏ con người không có cảm giác cực khoái.

Trong cuốn sách của mình, Tiến sĩ O’Reilly giải thích rằng không có quy tắc cứng rắn và nhanh chóng đối với thời điểm và cách mà sự bùng phát của bạn có thể xảy ra. “Một số phụ nữ có vài điểm cực khoái liên tiếp mà không quay trở lại giai đoạn đầu của sự kích thích tình dục và những người khác có một loạt các cực khoái ít nghiêm trọng hơn đỉnh điểm trong một đỉnh cao mạnh hơn “, cô viết.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số lời khuyên làm thế nào để có thể đạt cực khoái, dưới đây đồ chơi tình dục sẽ đưa ra những cách mà bạn có thể dễ đạt cực khoái cho cả 2.

dễ đạt cực khoái cho cả 2

Cởi mở nhất có thể

Điều chỉnh liên kết tâm và cơ thể. Nếu trong tâm trí luôn phải thúc ép đạt cực khoái, bạn thực sự sẽ làm cho cơ thể của bạn để phản ứng ngược lại.

Lý do tại sao việc hiểu được khung cảnh của bạn lại quan trọng đến như vậy? “Sau khi phụ nữ đạt cực khoái lần đầu tiên, thay vì ngưng lại hay có suy nghĩ ráng chịu đựng để nguười đàn ông đạt cực khoái, thì hãy cởi mở tâm trí hơn và nhiệt tình đi đến điểm cuối cùng. “Đó là tất cả về việc biết rằng cơ thể của phụ nữ có khả năng, thậm chí được xây dựng, để trải nghiệm cực khoái sâu hơn, lâu hơn và thường xuyên hơn.”

Và, “Thường thì cực khoái có thể bị cản trở bởi những suy nghĩ xâm nhập”, hãy thư giãn để có đạt được mong muốn.

Tập luyện kegels

Tiến sĩ Beverly Whipple, tác giả cuốn sạch Điểm G và các khám phá khác về tình dục con người, đã chứng tỏ cơ chế mạnh mẽ của PC (pubococcygeus) là một thành phần quan trọng của việc có nhiều người. (Cơ bắp Kegel – bao quanh kênh âm đạo – là những chất giúp bạn giữ được nước tiểu)

Tiến sĩ Laura Berman cho biết: “Vì sự cực khoái của bạn chủ yếu là sự co lại mạnh mẽ của các cơ vùng xương chậu, làm tăng lưu lượng máu đến khu vực và cho phép bạn trải nghiệm cảm giác khoái cảm sâu sắc hơn.

Đừng vội vã

Nếu bạn muốn có một cực khoái, hãy bắt đầu một chậm rãi, quan hệ tình dục bằng miệng là chìa khóa. Tiến sĩ Abrams cho biết: “Đối với hầu hết phụ nữ, kích thích hột le, lông mu, mu lồn từ quan hệ tình dục bằng miệng là cách dễ nhất để họ đạt đến đỉnh cao. “Và việc đàn ông và phụ nữ kích thích cho nhau âm đạodương vật lẫn nhau để có thể đi đến màn cuối cùng”.

“Nếu bạn bị kích động từ từ, bạn sẽ bị kích thích lâu hơn, và không giống như kích thích bằng tay, lưỡi của nó mềm mại, mềm mại và mạnh mẽ – công cụ hoàn hảo để làm điều đó xảy ra”.

Chàng trai vuốt ve âm đạo bằng lưỡi của mình trong một phút hoặc lâu hơn trước khi kéo ra trong vài giây. Tiến sĩ Abrams cho biết: “Các kỹ thuật trêu chọc của cơ thể sẽ làm cho cơ thể trông đợi rằng sau mỗi lần cao điểm của cảm giác, một người khác sẽ đến. “Và nó nhớ bài học khi bạn cực khoái – sau một, nó sẽ ở trong trạng thái prepped đó để kích thích nhiều hơn, đưa bạn lên đường để trở lại”.

Xem thêm:Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

Hãy thử sau 1 thời gian

Một khi phụ nữ đạt cực khoái lần tiên, và họ thường có thói quen hối thúc đối tác của mình bởi vì họ lúc rất nhạy cảm. Whipple nói: “Sau khi cực khoái, rất nhiều đường dẫn thần kinh đã được kích thích, và đã có một dòng máu tuôn trào mạnh mẽ. “Vì vậy, một điều gì đó hoàn toàn tự nhiên đối với một số phụ nữ muốn được nghỉ ngơi trong những khoảnh khắc ngay sau đó.”

Nhưng điều này có thể không đúng đối với tất cả phụ nữ. “Một số phụ nữ nói rằng nếu bạn tiếp tục thả lỏng cơ thể – đẩy mạnh và chấp nhận quá mức quá sức chịu đựng nổi, dường như cực khoái sẽ nhanh chóng đến lại”

Xem thêm: Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi xịt

Để xem liệu biện pháp giới tính này có phù hợp với nhiều cực khoái hay không, đây là nguyên tắc chung: Nếu bạn rơi vào tình trạng đê mê, bạn đã hoàn tất. Nếu bạn tiếp tục kích thích vào một khu vực không quá nhạy cảm, bạn sẽ giúp cô ấy có lại cực khoái.

Chọn vị trí yêu thích

Bạn sẽ muốn có một vị trí như doggy-phong cách hoặc bạn trên đầu trang cho phép clit phòng của bạn được kích thích (hoặc do bạn hoặc anh ta).

Một thủ thuật tốt là để bắt đầu từ stroking clitoral. Nhưng sau đó, khi khu vực đó trở nên siêu nhạy cảm, hãy chuyển sang kích thích nội bộ. Bây giờ bạn đang ở đó, những vị trí tốt nhất để tạo ra cảm giác này là sự thay đổi của cowgirl và doggie, đây là những cược tốt bởi vì chúng có xu hướng đột qu that khu vực đó một cách tự nhiên.

Và chắc chắn rằng bạn đang làm việc trong cảm giác để các bộ phận khác của cơ thể, như ngực của bạn. Theo như lời của Tiến sĩ Abrams, tại sao kết hợp này hoạt động như một nét quyến rũ, thì càng có nhiều lĩnh vực bạn tham gia trong khi cũng kích thích nội bộ, thì tốt hơn. “Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ thường có những cực khoái nếu kích thích nhiều bộ phận cơ thể cùng một lúc”, cô nói. “Cơ thể của bạn không bao giờ biết chính xác những gì mong đợi tiếp theo và có nhiều khả năng để đáp ứng.” Lặp đi lặp lại.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Và ngay cả khi bạn không có nhiều cực khoái, Dr. O’Reilly có một chút tư vấn cuối cùng từ cuốn sách của mình: “Khi bạn đạt cực khoái, hít thở càng chậm và sâu càng tốt trong khi bóp cơ PC của bạn.Một số phụ nữ báo cáo rằng điều này kỹ thuật làm cho cảm giác cực khoái kéo dài hơn. ” Hey, một trong những dài chỉ là tốt như hai.

LEAVE A REPLY