5 tư thế quan hệ tình dục khi bạn đang căng thẳng

0
1588
5 tư thế quan hệ tình dục khi bạn đang căng thẳng
3 (60%) 2 votes

Trong công việc, tiền bạc, gia đình, bạn bè và các mối quan hệ luôn làm cho chúng ta căng thẳng tột độ. Căng thẳng là một sự xuất hiện tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nó làm mệt mỏi, và khi quan hệ tình dục sẽ không có cực khoái.

Bạn căng thẳng và bạn không còn cảm giác cực khoái, không cần phải lo lắng Đồ Chơi Tình Dục sẽ giúp bạn. Trước tiên, tập trung vào những gì cảm thấy tốt. Có thể như là chơi nhạc thư giãn hoặc đốt nến. Để có 1 quá trình quan hệ tình dục tuyệt vời khi đang căng thẳng đầu óc thì cần phải có nhiều thời gian để kích thích thông qua tiếp xúc cơ thể một chậm rãi.

Các tư thế để quan hệ tình dục cũng rất quan trọng trong việc đạt cực khoái khi đang trong tình trạng căng thẳng và mệt mỏi. Dưới đây là chia sẻ về 5 tư thế quan hệ tình dục khi bạn đang căng thẳng

5 tư thế quan hệ tình dục khi bạn đang căng thẳng

Doggy – tư thế người đàn ông thích nhất

tu the doggy

Làm thế nào: Người đàn quỳ phía sau cô gái, từ từ đẩy dương vật vào âm đạo.

Tại sao nó thú vi:  Đây là tư thế mà người phụ nữ không phải hoạt động nhiều, và người đàn ông sẽ chủ động hoàn toàn, tư thế này giúp kích thích điểm G liên tục và tay chàng trai có thể kích thích kép lên lông mu, mu lồn, hột le.

Xem thêm: Những tư thế quan hệ tình dục mà cả nam và nữ đều thích

Úp thìa

tu the up thia

Làm thế nào:  Cả hai cùng nằm nghiêng về 1 bên, chàng trai nằm phía sau và từ từ đưa dương vật vào âm đạo.

Tại sao nó thú vị:  Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách thức liên lạc thể chất có thể giải phóng endorphins và giúp giảm căng thẳng. Vì tư thế này 2 cơ thể được tiếp xúc và hòa quyện lại với nhau.

Xem thêm: 9 thực phẩm giúp tăng ham muốn tình dục

Doggy nằm

doggy nằm

Làm thế nào để làm điều đó:  cô gái nằm trên giường, chân thẳng, chổng mông lên.

Tại sao nó thú vị:  Tương tự như doggy. Phần thưởng của tư thế này là cực khoái cho cả 2 sau 1 ngày mệt mỏi và căng thẳng.

Xem thêm: 6 tư thế quan hệ tình dục với người đàn ông có dương vật lớn

Doggy đứng

doggy dung

Làm thế nào:  Với cả hai bạn đứng, cô gái cúi xuống và chàng trai đưa dương vật vào từ phía sau.

Tại sao nó thú vị: Bạn có thể sử dụng tư thế này bất cứ ở đâu như phòng tắm, phòng bếp hoặc ngay ở địa điểm nào hoang vắng, nó thật sự rất kích thích cho cả 2.

COWBOY

cuoi ngua

Làm thế nào:  Người phụ nữ nằm duỗi thẳng, và người đàn ông ngồi trên người phụ nữ và từ từ đưa dương vật vào âm đạo, bạn đầu hơi khó đưa vào, có thể cũng nên cần 1 ít Gel Tital để bôi trơn.

Tại sao nó thú vị:  Đó là một biến thể về tư thế truyền giáo (tham khảo 40 tư thế đụ nhau), dương vật có thể được sử dụng để kích thích hột le trong suốt quá trình quan hệ. Và có thể sử dụng những nụ hôn và bàn tay xoa bóp vú của phụ nữ.

Một số hình ảnh có thể giúp bạn giảm căng thẳng và tăng ham muốn tình dục:

thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục thực phẩm tăng kích thích tình dục Ngắm nhìn các nữ thiên thần trong phòng ngủ của Nhật Ngắm nhìn các nữ thiên thần trong phòng ngủ của Nhật Ngắm nhìn các nữ thiên thần trong phòng ngủ của Nhật Ngắm nhìn các nữ thiên thần trong phòng ngủ của Nhật Ngắm nhìn các nữ thiên thần trong phòng ngủ của Nhật Ngắm nhìn các nữ thiên thần trong phòng ngủ của Nhật

LEAVE A REPLY