6 tư thế quan hệ tình dục với người đàn ông có dương vật lớn

0
1298
6 tư thế quan hệ tình dục với người đàn ông có dương vật lớn
5 (100%) 3 votes

Dương vật bự sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho phụ nữ. Nhưng đôi khi nó bự quá thì cũng có nhiều tác hại cho người phụ nữ, và người phụ nữ cần phải kiểm soát độ sâu của dương vật khi đi vào âm đạo và tránh xa cổ tử cung. Dưới đây là một số tư thế mà đồ chơi tình dục tổng hợp lại giúp bạn bài viết 6 tư thế quan hệ tình dục với người đàn ông có dương vật lớn để cả 2 có thể thoải mái tận hưởng mà không phải lo lắng.

Xem thêm: Đồ chơi làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng cho nam giới

#1. Thổi kèn:

tư thế thổi kèn

Nếu bạn là người ưa thích thổi kèn, nhưng dương vật bự và dài so với miệng cô ấy. Với tư thế này thì vẫn được BJ như thường, người phụ nữ chỉ cần đặt bàn tay nơi phía dưới dương vật, cô ấy chỉ việc di chuyển bàn tay lên xuống để có thể giảm áp lực. Nhưng với dương vật lớn hơn thì cô ấy có thể sử dụng cả 2 bàn tay.

Xem thêm: Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh

#2. The Flying V

6 tư thế quan hệ tình dục với người đàn ông có dương vật lớn

Người phụ nữ có thể ngồi trên 1 chiếc bàn thấp hay có thể xếp gối phía dưới mông, nguười đàn ông quỳ phía trước, cô gái dang chân hình chữ V. Khi dương vật đi vào thì chân của cô ấy có thể cản lại không cho vào sâu.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

#3. Cherry

Cherry

Người phụ nữ nằm lên người đàn ông, và dương vật sẽ bắt đầu thâm nhập vào từ phía sau. Ở tư thế này khó thực hiện cho cả 2. Nhưng tay người đàn ông có thể thoái mái xoa bóp , lông mu, hột le… của phụ nữ, mặt khác tư thế này sẽ giúp dương vật tiếp xúc với điểm G một cách liên tục nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra và kéo dài trên giường

#4. Đứng

tư thế đứng

Đứng thẳng mặt đối diện nhau và nâng chân lên, quấn quanh eo. Cho dương vật bắt đầu đi vào. Bật lợi của vị trí này thì hông của của người đàn ông phải hoạt động liên tục trong khi đó tay phải nâng chân liên tục trong một thời gian nên rất dễ bị mỏi.

Xem thêm: Hình ảnh mu lồn đẹp – to và múp của nữ sinh Nhật Bản

#5. Thigh-High

Thigh-High

Khó tưởng tượng rằng cái gì đó bắt đầu bằng việc ngồi chéo chân. Cho anh ngồi chéo chân trên giường, và cô gái ngồi lên đùi. Với tư thế này cô gái sẽ kiểm soát được lực đẩy và độ sâu. Và đi kèm là những nụ hôn để tăng thêm phần cảm xúc.

Xem thêm: Gái gọi cao cấp và các tiêu chuẩn để đánh giá gái đẹp

#6. The Horny Crab

The Horny Crab

Tư thế này còn có tên gọi là Con Cua Đi Bộ. Tư thế này giúp cho cả 2 cùng ngắm nhìn nhau và cùng kiểm soát nhịp điệu.

Xem thêm: 5 cách thủ dâm cho phụ nữ và con gái mà bạn không biết

LEAVE A REPLY