6 tư thế quan hệ tình dục cho người có dương vật nhỏ

0
1853
6 vị quan hệ tình dục cho người có dương vật nhỏ
Rate this post

Theo một nghiên cứu năm 2015 , chiều dài dương vật trung bình là 5,16 inch. Nếu dương vật của bạn thiếu điểm chuẩn đó, thì bạn ở mức độ nhỏ hơn trung bình. Nhưng đừng bao giờ mất sự tự tin vì đối với hầu hết phụ nữ, đó không phải là một sự thất bại. Trên thực tế, hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy phụ nữ không quan tâm nhiều đến kích cỡ dương vật.

Hầu hết phụ nữ không nói về việc muốn một người đàn ông có dương vật lớn, họ luôn nói về việc muốn một người đàn ông có kỹ năng trên giường.

Và nếu bạn có dương vật nhỏ, bạn có thể sử dụng dương vật nhỏ của bạn như là một lợi thế của bạn vì những người đàn ông với dương vật nhỏ luôn mang lại nhiều cực khoái trên giường cho phụ nữ vì họ thực hiện nhiều nỗ lực hơn.

Xem thêm: Đồ chơi làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng cho nam giới

Dưới đây là 6 quan hệ tình dục dành cho người đàn ông có dương vật nhỏ luôn mang lại nhiều cảm xúc cho phụ nữ nhất mà đồ chơi tình dục đang tổng hợp lại cho bạn.

KIỂU DOGGIE

Nếu bạn có một dương vật nhỏ,” như một quy tắc chung, bạn muốn mang lại cho cô ấy nhiều cảm xúc, được kích thích điểm G. Đó là lý do tại sao Doggy phong cách là một lựa chọn tuyệt vời. “Nó không quá phức tạp, mang lại cho bạn một cái nhìn phía sau tuyệt vời , và bạn có thể sử dụng tay để kích thích , hột le, trong khi dương vật đang tấn công âm đạo, và quan trọng hơn bạn có thể kiểm soát được tốc độ và lực đẩy để tăng khoái cảm ở mức độ tối đa.

Xem thêm: Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

KIỂU DOGGIE

KIỂU COWGIRL REVERSE

Cowgirl đảo chỉ là một biến thể đơn giản của cowgirl cổ điển “Để tối đa hóa thâm nhập sâu nhất có thể thì bạn nên đặt 1 chiếc gối phía dưới mông”. Vì vậy, bạn đang nằm trên giường hoặc sàn nhà và cô ấy ngồi trên bạn. Tại sao hoạt động này? “Độ cao hông của bạn sẽ khiến trải nghiệm cảm thấy sâu sắc hơn với cô ấy. Ở tư thế này bạn cần phải kiểm soát tốt để có thể quan hệ tình dục lâu ra và có những trải nghiệm tốt hơn.

kiểu cowgirl ngược

Kiểu Bamboo

Điều này rất tuyệt vì nó cho phép bạn sử dụng chân của đối tác làm đòn bẩy. “Cho người bạn đời của bạn nằm trên sàn với một chân gác lên vai.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả nãokiểu bamboo

SIDE COWGIRL

“Ngồi trên một chiếc ghế dài và có bạn đồng hành ngồi trên bạn, nhưng với đôi chân của mình phải đối mặt phải hoặc trái chứ không phải là thẳng về phía trước. Điều này sẽ làm cho hông của cô giảm nhẹ hơn so với cowgirl bình thường, và cho bạn sự thâm nhập thêm mà bạn đang tìm kiếm “, Richmond gợi ý. Bạn có thể sử dụng hai tay để nâng hông lên hoặc xuống, hoặc, nếu bạn ngồi xuống đủ thấp, cô ấy có thể sử dụng bàn chân của mình để đẩy lên sàn để tạo đà.

kiểu side cowgirl

Kiểu pile-piditaka

“Đây có lẽ là vị trí thâm nhập sâu nhất. Đưa người bạn đời nằm và kéo đầu gối lên ngực và cuộn lại để hông cô bé nhấc lên khỏi sàn. Sau đó, bạn ngồi xổm với đầu gối của bạn di chuyển bên ngoài của cô. Đó là một vị trí tuyệt vời bởi vì hông của cô được nâng lên và bạn có thể kiểm soát lực đẩy của bạn.

kiểu pile-piditaka

NỮ SIÊU NHÂN

Cô gái nằm úp lên giường và 1 chiếc gối cao kê dưới bụng với bàn chân của cô vắt chặt với nhau, như Supergirl bay qua bầu trời. “Nằm trên lưng và đi từ phía sau. Bởi vì hông của cô ấy ở vị trí đóng kín hơn so với mở, sẽ có sự ma sát lớn với âm đạo của cô ấy. Càng chặt hơn, cô bóp chân cô, càng cảm thấy mệt mỏi và vui hơn. Và nếu bạn muốn biến điều này thành vai trò siêu anh hùng, tất cả đều tốt hơn.

kiểu theflatiron

LEAVE A REPLY