7 cách để có một âm đạo phụ nữ đẹp

0
3472
7 cách để có một âm đạo đẹp
Rate this post

Mỗi phụ nữ luôn mong muốn có một âm đạo – bướm – lồn xinh đẹp, để cảm thấy tự tin và phô diễn vẻ đẹp trước người đàn ông. Và dưới đây đồ chơi tình dục sẽ chỉ cho bạn nữa có 7 cách để có được âm đạo phụ nữ đep.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

#1. Cạo ông mu.

Phần bộ phận sinh dục nơi lông mu phát triển được gọi là âm hộ, không phải là âm đạo. Cạo lông mu là một phương pháp phổ biến mà phụ nữ sử dụng để làm đẹp cho âm hộ của họ với nhiều cách hình ảnh mong muốn và yêu thích. Điều này giúp người phụ nữ tự tin hơn khi diện những bộ bikini yêu thích để thể hiện sự tự tin và táo bạo.

long mu phu nu dep

#2. Làm se chặt lỗ âm đạo

Đây là một trong những bước mà sẽ làm hài lòng cho người đàn ông. Sau khi sinh con và lão hóa, âm đạo có thể nới lỏng, hột le trở nên lớn hơn không còn thu hút. Có những bài tập tăng cường xương chậu được gọi là Kegels có thể cho bạn một âm đạo chặt chẽ. Điều này sẽ đẹp hơn và làm cho đời sống tình dục sẽ thăng hoa hơn.

Xem thêm: Cách làm phụ nữ ra nước và đạt cực khoái

âm đạo của phụ nữ luôn là đẹp nhất

#3. Cải thiện mùi hôi

Bạn rất có thể muốn âm đạo của bạn để mùi hương thơm để phù hợp với vẻ đẹp của nó. Mùi âm đạo hôi có thể là dấu hiệu nhiễm trùng, vì vậy hãy đến bác sĩ của bạn và xem cách điều trị nếu bạn nghĩ mình có thể có. Vệ sinh kém cũng là một nguyên nhân. Thường xuyên rửa bằng xà phòng nhẹ sẽ giữ âm đạo sạch sẽ và thơm.

#4. Không có vết thâm

Trong khi vết thâm âm đạo thường không phải là một dấu hiệu của một cái gì đó nghiêm trọng như STD, chúng có thể gây khó chịu vì vẻ đẹp xuống cấp. Giữ âm đạo của bạn sạch sẽ cũng phải giải quyết vấn đề này, đặc biệt nếu có mụn trứng cá thì bạn nên có những cách xử lý sớm để tránh để lại sẹo.

Xem thêm: Bướm – lồn – âm đạo con gái như thế nào là đẹp?

#5. Thử bí mật Ceres

Secret Ceres là một sản phẩm hữu cơ có thành phần tự nhiên để cải thiện tình trạng âm đạo của bạn. Nó làm sạch, thắt chặt, cải thiện mùi, và nhiều thứ khác. Nó thực sự là một sản phẩm tốt xung quanh tốt cho sức khỏe âm đạo nói chung.

Xem thêm: 14 sự thật về lông mu của con người

#6. Vulvaplasty

Vulvaplasty là phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ đẹp của âm hộ. Đây là một lựa chọn khó khăn và quyết đoán, nhưng vẫn khó nhiều phụ nữ chọn phương pháp này để chăm sóc và tạo ra 1 âm đạo đẹp.

Xem thêm: Top 10 diễn viên JAV có vùng lông mu đẹp nhất

#7. Tự tin

Phần quan trọng nhất của việc có một âm đạo xinh đẹp đang được tự tin. Tất cả âm đạo trông hơi khác một chút, giống như khuôn mặt. Ngay cả khi âm đạo của bạn không giống những người khác mà bạn có thể đã thấy, điều đó không có nghĩa là có bất cứ điều gì sai trái với nó. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình, tất cả mọi người cũng sẽ như vậy.

Xem thêm: Quần chip rung – quần lót rung và câu chuyện chọc bạn gái

LEAVE A REPLY