7 tư thế quan hệ khi mang thai an toàn tuyệt đối

0
1712
7 tư thế quan hệ khi mang thai an toàn tuyệt đối
Rate this post

Mang thai là kết quả của quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng. Và trong suốt thời gian mang thai việc quan hệ tình dục diễn ra không đúng có thể làm nguy hiểm cho thai nhi và có thể làm cho người phụ nữ không còn cơ hội có thể mang thai nữa. Và người đàn ông với việc phải kiềm nén không quan hệ tình dục nữa thật là khủng khiếp, không phải ai cũng có thể thủ dâm để giải quyết lượng hoocmon đòi quan hệ tình dục. Dưới đây đồ chơi tình dục sẽ hướng dẫn bạn một số tư thế quan hệ tình dục khi mang thai mà vẫn an toàn tuyệt đối cho thai nhi.

7 tư thế quan hệ khi mang thai an toàn tuyệt đối

The Reclining Goddess

The Reclining Goddess

Đây là một tư thế quan hệ tình dục khi mang thai rất dễ dàng. Người đàn ông có thể quan hệ tình dục bằng miệng giúp kích thích hột le, vùng lông mu… Nằm trên mép giường và hãy để người đàn ông tìm ra vị trí thoải mái nhất. Lưu ý cần phải đảm bảo rằng là không được thổi hơi vào âm đạo phụ nữ.

Xem thêm: Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

The Rock Chair Roll

The Rock Chair Roll

Trong thời kỳ mang thai của phụ nữ, người phụ nữ cần phải sửa lại tư thế khi quan hệ tình dục lúc ngồi trên người đàn ông. Hãy cố gắng chống tay ra phía sau lưng để phân bổ trọng lượng của bụng và cũng để mở rộng thêm bướm – lồn – âm đạo để có thể kích thích được toàn bộ.

Xem thêm: Làm thế nào để phụ nữ đạt cực khoái

3 Peas in a Pod

3 Peas in a Pod

Spooning là một vị trí tốt đi vào trong vùng tam giác vàng bởi vì ở tư thế quan hệ tình dục khi mang thai này, người đàn ông có thể dùng hai tay để xoa vú và bụng người phụ nữ trong khi đó dương vật ở trong âm đạo phụ nữ. Một tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu mang lại cảm xúc cho cả 2 và thể hiện được nhịp điệu tình yêu qua sự âu yếm của đàn ông.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Bedside Service

Bedside Service

Một tư thế quan hệ tình dục khi mang bầu hấp dẫn khác là người phụ nữ nằm trên những chiếc gối và mở rộng 2 chân, người đàn ông có thể quỳ hoặc đứng sau đó đưa dương vật vào trong âm đạo từ từ. Ở tư thế này thì điểm G của người phụ nữ sẽ được kích thích nhiều hơn bởi dương vật đàn ông, và với nhiều người có dương vật bự thì ở tư thế này giúp đảm bảo an toàn hơn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn 4 bước để kéo dài thời gian khi quan hệ

Bun in the Oven

Bun in the Oven

Người phụ nữ khi mang bầu không thể ở tư thế quan hệ cưỡi ngựa quá lâu trên người đàn ông, vì thế tư thế truyền giáo cổ điển là một tư thế quan hệ tình dục khi mang thai rất là tốt và mang lại cảm xúc cho cả 2. Ở tư thế này không có một ảnh hưởng nào có thể gây mất an toàn khi mang bầu.

Womb With a View

Womb With a View

Trong thời kỳ mang thai thì việc quan hệ tình dục kiểu doggy luôn mang lại sự an toàn cao cho người phụ nữ. Ở tư thế này thì có thể quan hệ ở mọi nơi như phòng khách, phòng tắm, nhà bếp… nhưng khác với bình thường khi mang thai âm đạo phụ nữ thường xưng to hơn có thể làm cho người đàn ông mất cảm xúc.

Push It Real Good

Push It Real Good

Có rất nhiều về trải nghiệm “birthing a child” toàn bộ sẽ làm cho 2 thật sướng, thoả mãn và người phụ nữ sẽ được kích thích ở mọi điểm như ngực, bụng, vùng âm đạo. Hãy la lớn và làm cho cả 2 cùng đạt cực khoái ở tư thế này.

LEAVE A REPLY