9 kiểu quan hệ tình dục trong đêm

0
2691
9 kiểu quan hệ tình dục trong đêm
Rate this post

Bất kỳ cặp đôi nam nữ nào cũng có thể cho biết được những tư thế nào mà họ thường quan hệ nhiều nhất, và trong số đó rất nhiều nguười chỉ quan hệ với 1 với 2 tư thế, có thể do họ không tìm hiểu cũng như có những sáng kiến cho các tư thế quan hệ để có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau.

Thay đổi một tư thế quan hệ mới lạ có thể khiến mất một thời gian để làm quen nhưng nó sẽ giúp cho trải nghiệm tình dục thêm phần thú vị. Sex không khác gì: Chọn vị trí quan hệ yêu thích vá trải nghiệm sau đó kết thúc bằng cực khoái cho cả 2. Dưới đây “đồ chơi tình dục” sẽ giúp bạn trải nghiệm 9 tư thế quan hệ tình dục trong 1 đêm, giúp cả 2 có nhiều trải nghiệm thú vị nhất và thích nhất.

G-WHIZ

G-WHIZ

Khi bạn nằm trên lưng với chân nâng lên, nó sẽ làm chặt cơ ngực âm đạo của bạn và cho bạn tình của bạn dễ dàng kích thích vào điểm G vì vậy sẽ dễ dàng đạt được cực khoái.

Xem thêm: Những thiên thần phim người lớn – phim heo Nhật Bản

Kiểu Doggie

Kiểu Doggie

Giúp O của bạn cùng với việc xoa bóp cổ tử cung của bạn khi bạn tình của bạn kích thích điểm G từ phía sau, đồng thời tay của người đàn ông có thể kích thích , hột le, lông mu… của cô gái.

Xem thêm: Gái gọi cao cấp và các tiêu chuẩn để đánh giá gái đẹp

Cowgirl ngược

Cowgirl ngược

Bạn nhận được để gọi các mũi chích ngừa ở vị trí tình dục này. Tiền thưởng: Cowgirl ngược tư thế quan hệ tình dục lâu ra, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc xuất tinh sớm và thoải mái hưởng thụ.

Xem thêm: Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

Người truyền giáo

Người truyền giáo

Hãy nghĩ bạn biết truyền giáo? Nghĩ lại: Chuyển ngón chân của bạn trong vị trí đi tới (và bất ngờ linh hoạt) có thể làm cho nó cảm thấy nóng hơn nhiều.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Thuật sĩ Pinball

Thuật sĩ Pinball

Đặt một trong hai chân của bạn qua vai đối tác của bạn cho một cảm giác mãnh liệt hơn

Trợ lý Cowgirl

Trợ lý Cowgirl

Vì đối tác của bạn hỗ trợ một số trọng lượng của bạn ở vị trí này, sẽ có ít căng thẳng hơn trên chân của bạn – điều này làm cho nó trở nên cực kỳ dễ dàng hơn rất nhiều.

Magic Moutain

Magic Moutain

Mỗi lần bạn đá vào xương chậu của đối tác của bạn ở vị trí này, bạn sẽ càng gần O.

Chủ tịch

Chủ tịch

Vị trí tình dục này là hoàn hảo cho việc đánh và kích thích điểm G của bạn-nhưng tay bạn sẽ được tự do đi lang thang ở nơi khác …

Nhân tố bí ẩn

Nhân tố bí ẩn

Có bạn tình của bạn vào bạn trong việc truyền giáo và xoay ngực và chân của họ ra khỏi cơ thể là một hoàn toàn mới lạ – và hoàn toàn cảm giác nóng.

LEAVE A REPLY