9 sự thật trong các bộ phim người lớn ngày nay

0
1403
9 sự thật trong các bộ phim người lớn ngày nay
Rate this post

Xem phim người lớn là một vấn đề phổ biến trên toàn thế giới, và chúng ta dễ dàng tìm ra nhiều các ấn phẩm lớn trên internet và hoàn toàn miễn phí. Đối với hầu hết với người trẻ tuổi xem phim người lớn là vấn đề tất yếu và hoàn toàn tự nhiên.

Ngành công nghiệp phim ảnh người lớn đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ đô la. Dưới đây 9 sự thật trong các bộ phim người lớn ngày nay qua nhiều năm phát triển để phản ánh sự thay đổi về sở thích tình dục của con người mà đồ chơi tình dục sẽ tổng hợp lại giúp cho bạn.

9 sự thật trong các bộ phim người lớn ngày nay

Phim sex dành cho người lớn bây giờ là hợp pháp ở nhiều nước

Trong khi hình ảnh khiêu dâm đã tồn tại hàng nghìn năm, việc tạo ra và phân phối phim khiêu dâm đã phần lớn là bất hợp pháp cho đến đầu những năm 1970.

Sau này khi tư tưởng được cởi mở hơn thì các hình ảnh và phim ảnh 18+ trở nên hợp pháp ở rất nhiều nước. Và nổi trổi nhất có thể nói ở Nhật Bản, tình dục trở thành một ngành công nghiệp mang lại doanh thu hàng tỷ đô la. Xem thêm: Top nữ diễn viên JAV xinh và trẻ đẹp nhất từ trước tới nay

Các nữ diễn viên thường là gái gọi

Các nữ diễn viên thường là gái gọi

Ngày nay, rất dễ để thu thập các thông tin về các ngôi sao phim người lớn, và đại đa số những ngôi sao này đều là gái gọi cao cấp. Và đại đa số những ngôi sao này hay là gái gọi này đều là những người nghiện rượu, nghiện ma tuý. Nhưng cũng có rất nhiều ngôi sao cũng là gái gọi không bị cám dỗ bởi rượu và ma tuý, họ đang rất thành công trong sự nghiệp và có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Xem thêm: Gái gọi cao cấp và các tiêu chuẩn để đánh giá gái đẹp

Ngành công nghiệp phim người lớn ngày càng lớn mạnh

Jeanne Silver là một ngôi sao khiêu dâm đã về hưu có nghệ danh “Long Jeanne Silver” – có liên quan đến chân bị cắt cụt của cô – từ năm 1976 đến năm 1986. Cô nói rằng khi cô lần đầu tiên ra đời, ngành công nghiệp phim ảnh khiêu dâm rất nhỏ và cực kỳ độc đoán. “Chúng tôi là một cộng đồng nhỏ, chặt chẽ. Điều đó đã tạo ra sự khác biệt lớn vì chúng tôi rất thân thiết với nhau “, Silver nói. “Chúng tôi quan sát nhau.”

Nina Hartley , người đã bắt đầu biểu diễn khiêu dâm vào năm 1984 và chưa bao giờ nghỉ hưu, đồng ý. “Nó giống như một câu lạc bộ nhỏ, vui vẻ”, cô nói.

Nhưng khi thời gian tiếp diễn và khiêu dâm trở nên phổ biến hơn. Phụ nữ bắt đầu đổ xô đến ngành công nghiệp khiêu dâm. Theo số liệu năm 2005, đến năm 2001, ở California đã có số lượng người làm phim khiêu dâm đủ để sản xuất ra khoảng 11.000 video mỗi năm. Nhà tiếp thị ngành công nghiệp Kelli Roberts ước tính rằng có vài trăm phụ nữ tích cực làm việc khiêu dâm ở Los Angeles một mình-và đó không phải là chuyện khiêu dâm được quay ở các thành phố khác, hoặc nhiều người còn tự diễn trên các website của họ và cảnh quay diễn ra tại nhà họ.

Xem thêm: Top 10 diễn viên JAV có vùng lông mu đẹp nhất

ngành công nghiệp phim nguười lớn ngày càng lớn mạnh

Có rất nhiều ngôi sao khiêu dâm rất trẻ tuổi

Lainie Speiser , một nhà báo cho ngành công nghiệp khiêu dâm, đã làm việc trong thế giới phim người lớn kể từ đầu những năm 1990. “Độ tuổi trung bình mà tôi có thể nói về một ngôi sao khiêu dâm lúc đó là 25”, cô nói. “Hầu hết những phụ nữ này đã sống trước khi họ vào ngành công nghiệp khiêu dâm, có nghĩa là rất nhiều người trong số họ bắt đầu như những vũ công trong các câu lạc bộ dải và những thứ như thế. Vì vậy, họ đã có một số kinh nghiệm đằng sau họ. ”

Giờ đây, Speiser nói, “Tôi làm việc với rất nhiều người 18 tuổi.”

Xem thêm: Những thiên thần phim người lớn – phim heo Nhật Bản

Có rất nhiều loại hình cho phim sex

Nếu bạn từng xem các bộ phim người lớn thì có thể khẳng định được rằng có rất nhiều loại hình cho phim khiêu dâm. Nhưng ở những năm 70, phim khiêu dâm chỉ xoay quanh trong một căn phòng nhỏ, và quan hệ tình duc chỉ diễn ra với màn: uống, xuất tính vào trong âm đạo phụ nữ hay ra bên ngoài.

Và ngày nay có rất nhiều thể loại phim như đồng tính, three some… hay nhiều khung cảnh khác nhau như trên xe bus, xe lửa… Những cảnh quan hệ tình dục bằng miệng (bú liếm lồn), kích thích hột le, làm phụ nữ bắn ra nước… với rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau. Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Các bộ phim người lớn ngày nay không còn nhận được nhiều hưởng ứng

Nghe có vẻ nhiều phi lý, phim người lớn luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ ngày nay. Với tư tưởng cởi mở thì những bộ phim người lớn là một giáo trình dạy học giúp nhiều bạn trẻ có thể thay đổi cách quan hệ tình dục với nhau để có thể đạt được khoái cảm nhiều hơn.

Và ngày nay nhờ vào những phim khiêu dâm này làm cho cuộc sống của các cô gái trẻ tự tin khoe vẻ đẹp của cơ thể, đặc biệt khoe những điểm nhạy cảm của cơ thể.

Xem thêm ví dụ về các cô gái trẻ: Hình ảnh mu lồn đẹp – to và múp của nữ sinh

Các bộ phim người lớn ngày nay không còn nhận được nhiều hưởng ứng

Quan hệ tình dục qua hậu môn rất phổ biến

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là điều phổ biến trong khiêu dâm ngày hôm nay mà nó được nhiều người mong đợi nhiều nhất.

Nếu những người biểu diễn được yêu cầu quan hệ tình dục qua hậu môn.

Diễn viên phim người lớn ngày nay tự nhiên hơn rất nhiều

Trong thời gian đầu, thì những nữ diễn viên phim người lớn thường đóng phim trong gượng ép, diễn xuất không thật và họ ngại với định kiến của xã hội. Và cuộc sống hiện đại ngày nay khi việc quan hệ tình dục là một vấn đề bình thường, thì việc một ngôi sao khiêu dâm có thể diễn xuất hoàn toàn tự nhiên, và luôn đạt cực khoái ngay cả khi đóng phim.

Giải trí bằng phim sex không chỉ dành cho nam giới nữa

Giải trí bằng phim sex không chỉ dành cho nam giới nữa

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa khiêu dâm trước đây và bây giờ đó là trên thế giới hàng ngày có hàng trăm triệu người cả nam và nữ xem những bộ phim khiêu dâm như là một trải nghiệm. Không giống như trước đây chỉ dành cho nam giới thì xã hội ngày nay việc nữ xem phim sex là một vấn đề bình thường, đôi lúc họ xem phim để có được cảm giác thủ dâm trong phòng dễ dàng lên đỉnh hơn. Xem thêm: 5 cách thủ dâm cho phụ nữ và con gái mà bạn không biết

Ngắm nhìn các mỹ nữ xinh đẹp ngày nay:

mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn mỹ nữ phim người lớn

LEAVE A REPLY