Bạn gái sợ quan hệ hậu môn? Làm điều này và cô ấy sẽ khao khát nó!

0
1415
Bạn gái sợ quan hệ hậu môn? Làm điều này và cô ấy sẽ khao khát nó!

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một hành vi tình dục mà nhiều người muốn – nhưng thực tế rằng không phải bạn gái nào cũng đồng ý cho làm điều này. Quan hệ tình dục qua hậu môn rất vui khi được thực hiện đúng cách, nên bạn không nên coi nhẹ nó và một sự bổ sung tuyệt vời cho cuộc sống tình dục của một cặp vợ chồng, đa số phụ nữ sẽ sợ bị tổn thưởng hậu môn, dưới đây là những lời khuyên để đảm bảo sự trải nghiệm tình dục qua hậu môn được tốt cho cả 2.

Xem thêm: Xem 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau

Giao tiếp

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một hương vị cuộc sống tình dục nhưng chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người. Vì vậy thậm chí không cố gắng ép để được quan hệ qua hậu môn. Điều quan trọng nhất trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn, khi nói đến phụ nữ, là họ không phải làm điều đó để làm hài lòng bạn đời của họ, họ nên làm điều đó chỉ vì họ muốn khám phá những trải nghiệm và tự khám phá những bí ẩn mới.

Xem thêm: Tìm bạn gái – cách chăn rau sạch – cách xơi

trao đổi với bạn về trước khi quan hệ tình dục qua hậu môn

 

Để thực sự dễ dàng

Bất kể bạn quan tâm đến việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn như thế nào, bạn nên thực hiện một cách chậm chạp.

Việc thư giãn là điều thiết yếu để nó trở thành một trải nghiệm thú vị cho người phụ nữ và cánh cửa sau chắc chắn và chắc chắn không phải là nơi để thực hành hành động.

Thử nghiệm đầu tiên

Sử dụng ngón tay hoặc lưỡi của bạn (oral sex) để khơi dậy bạn gái là một cách kích thích sự vui vẻ. Có một số cách khác để chuẩn bị cho tình dục qua đường hậu môn – chia sẻ ấm một bồn tắm cùng với một số cây nến có thể giúp giải phóng căng thẳng trong vùng chậu. Bạn thậm chí có thể lấy cơ hội để khám phá trước thời gian trong khi tắm, với nước chính nó như một loại chất bôi trơn.

Xem thêm: Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi

kích thích bằng tay và miệng trước khi quan hệ tình dục qua hậu môn

Đồ chơi tình dục

Ngoài ra, có một loạt các đồ chơi tình dục trên thị trường mà sẽ làm công việc chỉ là tốt và có thể là một cách hoàn hảo để bắt đầu thử nghiệm với quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đây là một cách tuyệt vời để thử nghiệm nếu bạn gái của bạn chưa sẵn sàng. Có một số món đồ chơi tình dục sẽ giúp kích thích và tạo cảm giác mới khi bắt đầu đưa vào cửa sau.

Xem thêm: những dụng cụ chuyên kích thích cho phụ nữ

Lube lên

Việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn thú vị. Điều quan trọng là thư giãn thông qua rất nhiều cách và bắt buộc nên sử dụng nhiều chất bôi trơn như Gel Titan, và một người yêu nhạy cảm những người sẽ mất thời gian của họ. Chìa khóa để thưởng thức quan hệ tình dục qua đường hậu môn là thư giãn và sử dụng chất bôi trơn. Việc không đủ chất bôi trơn sẽ là khó chịu và đau đớn cho cả 2.

Bao cao su

Mặc dù đã tránh thai rõ ràng, nhưng quan hệ tình dục qua hậu môn cũng cần phải an toàn cho cả 2 bằng cách sử dụng bao cao su trong thời gian quan hệ tình dục sẽ giúp đảm bảo sức khoẻ cho cả 2.

Tự thủ dâm

Thủ dâm trong khi bạn thâm nhập cô ấy (kích thích hột le, mu lồn, lông mu, điểm G…) là một cách tuyệt vời để bổ sung thêm niềm vui cho trải nghiệm tình dục qua đường hậu môn, nó cũng có thể giúp bạn của bạn thư giãn, mà không chỉ tập trung vào công việc trong tay. Xem thêm: 5 cách thủ dâm cho phụ nữ

Thử nghiệm với vị trí

Mặc dù mọi người nghĩ về quan hệ tình dục qua đường hậu môn giống như một con ngựa nhỏ, nhưng không có lý do tại sao nó không thể được hưởng ở một số vị trí khác nhau. Ví dụ, nằm trên mặt trước của cô với gối dưới hông của cô có thể được thoải mái hơn và truyền giáo, một cảm giác khác nhau với tiếp xúc thân mật hơn.

Đừng rút quá nhanh

Thâm nhập vào hậu môn có thể không thoải mái – và rút lui sớm cũng mang lại cảm giác không thoải mái. Vì vậy, nếu bạn không muốn đối tác của bạn cảm thấy thật sự đau đớn khi quan hệ thì bạn cần phải có những cách để xoa dịu và kích thích cô ấy.

 

Thử quan hệ tình dục qua điện thoại trước

 

Một sự kích thích mới hiện nay đó là quan hệ tình dục qua điện thoại, bằng những ám chỉ chẳng hạn như “anh sẽ nhét vào hậu môn của em”… điều này sẽ giúp cho bạn gái có sự chủ động và chuẩn bị tinh thần hơn, quan trọng hơn giúp cô ấy tò mò và muốn khám thêm những bí ẩn trong quan hệ tình dục.

LEAVE A REPLY