Bao cao su nào là tốt nhất cho bạn?

0
311
Trojan Extreme Ecstasy
Rate this post

Theo Debby Herbenick,giáo sư tình dục nam giới, việc chọn đúng bao cao su là chìa khóa để đảm bảo sự cực khoái cho cả 2 và cũng đảm bảo an toàn tránh xảy ra những sự cố ngoài mong muốn. Bao cao su có rất nhiều chúng loại với rất nhiều thiết kế, kết cấu và nguyên liệu khác nhau. Nhưng sản phẩm bao cao su nào là tốt nhất cho bạn? Dưới đây là thống kê mà đồ chơi tình dục tổng hợp lại cho bạn từ 30 cặp nam nữ tham gia đánh giá và bình chọn cho những sản phẩm bao cao su nào tốt nhất trên thế giới.

Đầu tiên nếu bạn muốn tìm mua các sản phẩm bao cao su này có thể ghé website: http://dochoitinhduc3s.com, admin cũng mua rất nhiều ở website này, có rất nhiều chủng loại để có thể chọn lựa như các loại bao cao su đôn dên, có gai, kéo dài thời gian quan hệ, sản phẩm cao cấp dành cho nam và dành riêng cho nữ. Hãy nhớ đi chơi gái gọi dùng mấy loại dưới đây:

Những sản phẩm bao cao su tốt nhất cho bạn

Tối cảnh cực sướng: Trojan Extreme Ecstasy

Trojan Extreme Ecstasy

Hơn một phần ba những người trong nhóm thử nghiệm đánh giá loại Trojan này là sản phẩm bao cao su đôn dên cao cấp yêu thích của họ. Nó có hình dáng như một quả bóng chày (để cho phép di chuyển nhiều hơn bên trong), có hai bộ xương sườn, và được bôi trơn bên trong và bên ngoài. Các nhà thử nghiệm cho biết nó đã được làm mềm và chất bôi trơn kéo dài một thời gian dài, và những người phụ nữ thích bộ xương sườn mà sản phẩm đang có vì nó sẽ nghịch phá 2 thành của âm đạo phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Xếp hạng cao cho: Comfort, fun

Xếp hạng thấp cho: cảm giác tự nhiên

Sản phẩm bao cao su TROY ORGASMIC

TROY ORGASMIC

Đó là lubed bên trong và ngoài và chứa L-arginine, các chất này giúp nâng cao cảm giác. Các nhà kiểm tra nhận thấy một sự khác biệt: “Tôi cảm thấy một cảm giác mát mẻ, cảm giác”, một trong những nói. Nhiều người thích điều đó, nhưng một số người cho biết cảm thấy quá lạnh và khiến họ quá nhạy cảm. Và nếu bạn cần quan hệ tình dục lâu ra thì đây là sản phẩm bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho bạn.

Xếp hạng cao vì: Tăng cảm giác, thoải mái
Được đánh giá thấp vì: Kéo dài hơn

Sản phẩm yêu thích nhất TROJAN PLEASURE ECSTASY

TROJAN CÔ PLEASURE ECSTASY

Hình dạng giống như một bóng đèn mỏng, nó có thêm gân ở chân – một thiết kế mà Trojan nói giúp tăng cường niềm vui của phụ nữ vì nó có có thể kích thích luôn hột le phụ nữ. Nhưng phụ nữ nói rằng nó cảm thấy tuyệt vời. “Tôi thích nó thích nó,” một người đàn ông viết. Đây là một sản phẩm bao cao su có gai cao cấp mà cả Nam và Nữ đều thích.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Xếp hạng cao vì: Hạnh phúc, thoải mái
Xếp hạng thấp: cảm giác tự nhiên

Cảm giác tự nhiên nhất: DUREX EXTRA SENSITIVE

DUREX EXTRA SENSITIVE

Bao cao su này là “siêu mỏng” và nói rằng nó có hình dáng thanh mảnh và khi sử dụng sẽ có cảm thấy giống như không sử dụng bao cao su. Những người tham gia đánh giá khẳng định rằng: “Nó rất giống với quan hệ tình dục mà không mang bao cao su”, một người viết. Nhiều người đàn ông nói rằng nó giúp họ duy trì sự cương cứng.

Xếp hạng cao cho: Comfort
Xếp hạng thấp cho: niềm vui cho phụ nữ

Sản phẩm bảo vệ tốt nhất: LIFESTYLES SKYN

LIFESTYLES SKYN

Nó được làm từ polyisoprene, được quảng cáo là nhẹ nhàng và căng hơn latex. Một số người nghĩ rằng nó quá dày, nhưng những người khác thì thích rằng nó không có mùi latex. Một người thử đã viết: “Nó có vẻ slick mà không thực sự bận tâm.

Xếp hạng cao cho: Comfort, cảm giác tự nhiên
Được đánh giá thấp: Tăng niềm vui, kéo dài lâu hơn

Sản phẩm bao cao su mang lại cực khoái: TROJAN TWISTED PLEASURE

TROJAN TWISTED PLEASURE

Đầu xoắn lớn, hình xoắn của nó xoắn trong khi giao hợp, tạo ra ma sát. Các nhà thử nghiệm nói rằng đó là một cảm giác giống như con dao “cảm thấy giống như một trải nghiệm tình dục hoàn toàn khác”. Nhưng giống như bất kỳ sự mới lạ nào, nó mệt mỏi: chỉ có 7 phần trăm đàn ông gọi đó là yêu thích của họ.

Xếp hạng cao cho: Fun
Xếp hạng thấp cho: Giúp duy trì sự cương cứng

Tốt nhất cho người muốn quan hệ tình dục lâu hơn: DUREX PERFORMAX

DUREX PERFORMAX

Đầu bên trong của bao cao su Performax được phủ một chất bôi trơn kích hoạt bằng nhiệt của cơ thể có chứa Benzocaine, làm giảm độ nhạy của da giúp kéo dài thời gian quan hệ. Với một dương vật bị tê cứng, bạn ít có khả năng đạt được đỉnh điểm của bạn trước khi cô ấy làm. Một nữ kiểm tra sức khoẻ của Phụ nữ cho biết: “Vui vẻ của chúng tôi đã lâu hơn bình thường. Những bao cao su này là một sự mua sắm thông minh cho những người cần chúng. ”

Xem thêm: 6 vị quan hệ tình dục cho người có dương vật nhỏ

Xếp hạng cao vì: Kéo dài
Được xếp hạng thấp cho: Cảm giác tự nhiên

Tốt nhất cho trải nghiệm: NATURALAMB TROJAN

NATURALAMB TROJAN

Với mùi thơm tươi mát của nó, bạn sẽ không bao giờ đoán bao cao su này được làm từ màng động vật tự nhiên. (Có phải PETA biết điều này không?) Bao cao su không có cao su là mỏng và linh hoạt, nó cảm thấy như làn da thứ hai – đó là khá nhiều những gì nó được. Tốt nhất là cho các cặp vợ chồng cam kết, vì nó không bảo vệ bạn trước STDs. Tester nói: “Bao cao su này cảm thấy tuyệt vời!”

Xem thêm: Những thiên thần phim người lớn – phim heo Nhật Bản

Xếp hạng cao cho: Cảm giác tự nhiên
Được đánh giá thấp cho: Bảo vệ

Sản phẩm bao cao su tốt và rẻ: TROJAN MAGNUM TWISTER

TROJAN MAGNUM TWISTER

Sản phẩm bao cao su có gai này nó thêm và dày hơn 15% so với các bao cao su tiêu chuẩn. Các mủ cao su và hình dạng xoắn ở đầu tạo thêm ma sát khi quan hệ tình dục. Một nữ kiểm tra cho biết: “Sản phẩm này kích thích điểm G của tôi liên tục, tôi rất thích và đạt cực khoái nhiều lần, nhưng nó dày và ma sát nhiều nên dễ bị tụt trong âm đạo”

Xem thêm: Điểm G của phụ nữ và con gái nằm ở đâu

Xếp hạng cao cho: Comfort
Xếp hạng thấp cho: Độ tin cậy

Sản phẩm bao cao su bảo vệ tốt: KIMONO MICRO THIN AQUA LUBE

KIMONO MICRO THIN AQUA LUBE

Theo nhà sản xuất, sản phẩm bao cao su này mỏng hơn 20% so với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh nhưng vẫn đủ mạnh để vượt qua thử nghiệm. Tester nói: “Nó làm cho tình dục cảm thấy thân mật hơn, và chất bôi trơn bằng nước không hề dính”.

Xếp hạng cao vì: Cảm giác tự nhiên
Được đánh giá thấp vì: Chậm lâu hơn

Ngắm các cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng:

cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng cô bé đang làm đại diện cho nhiều thương hiệu bao cao su nổi tiếng

LEAVE A REPLY