Bướm – lồn – âm đạo con gái như thế nào là đẹp?

0
18801
Bướm - lồn con gái như thế nào là đẹp?
Rate this post

Bướm – lồn – âm đạo con gái như thế nào là đẹp? Đây là một câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là các cô gái đang ở tuổi dậy thì và bắt đầu mọc lông mu.

Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phụ khoa hàng đầu trên thế giới để có những cách chăm sóc cho bướm – lồn – âm đạo con gái phát triển tốt và đẹp.

Xem thêm: Đồ chơi làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng cho nam giới

bướm - lồn con gái như thế nào là đẹp

Bướm – lồn – âm đạo con gái phát triển như thế nào?

Một cô gái trước tuổi dậy thì có bướm, lồn và âm đạo rất khác so với người phụ nữ đã trưởng thành và cần được một chế độ chăm sóc khác nhau.

Chúng ta cần phải hiểu về bộ phận sinh dục nữ như sau: Âm đạo là một phần bên trong; âm hộ ở bên ngoài, và bao gồm tất cả các bộ phận sinh dục ngoài – môi (bốn môi), âm vật và niệu đạo.

Bướm – lồn – âm hộ và âm đạo của đứa trẻ dậy thì thường óng mượt, ứ đọng và lông mu đẹp, thưa hơn hơn những phụ nữ lớn tuổi. Và bên trong là một lớp màng, thường được gọi là màng trinh.

Bướm – lồn – âm hộ và âm đạo của con gái mới lớn thường có một nếp nhăn với một màng trinh và niệu quản mở ra, với môi ngoài (labia majora) bao phủ hầu hết nó.

Bên trong là tử cung và buồng trứng như một phụ nữ trưởng thành, nhưng các cơ quan này thường không hoạt động và mặc dù chúng đã được hình thành. Đây thường gọi là giai đoạn đầu đời của một cô gái.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Chăm sóc bướm – lồn – âm đạo con gái để đẹp và phát triển:

Xin chào, nếu như bạn đang là cô gái ở giai đoạn phát triển, xin chúc mừng bạn. Đồ chơi tình dục sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc bướm – lồn – âm đạo con gái như thế nào đẹp và khoẻ khoắn nhất.

cách chăm sóc bướm - lồn - âm đạo con gái như thế nào

  • Vệ sinh: Đây là điều đầu tiên trong danh sách vì tôi phải loại bỏ các chất thải từ cơ thể hàng ngày. Nên vệ sinh cho bướm – lồn – âm đạo ít nhất ba lần một tuần.
  • Ướt: âm đạo tự nhiên ướt, bạn cần phải học để giữ cho nó càng khô càng tốt. Điều này đòi hỏi luôn cả việc sử dụng quần áo và luôn luôn làm sạch sau khi đi tiểu.
  • Chèn Dirty Fingers vào bướm – lồn – âm đạo: Đây là một trong những vấn đề mà con gái nên được ý thức cao. Tay của chúng ta có rất nhiều vi khuẩn và khi chạm vào cô bé thì sẽ lây lan vi khuẩn này. Do vậy vệ sinh sạch sẽ sau khi vệ sinh hay quan hệ tình dục luôn cần thiết, để đảm bảo sức khoẻ cho cô bé.
  • Tình dục không bảo vệ: Nguy cơ có quan hệ tình dục không bảo vệ luôn mang lại những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng tới vẻ đẹp của bướm, lồn hay âm đạo của con gái.
  • Quần áo lót phù hợp: Những chiếc quần lót giữ ấm và độ ẩm tạo ra cơ sở cho vi khuẩn không lành mạnh có hại phát triển mạnh mẽ.
  • Mùi hương do hoá học: Việc sử dụng nước hoa / bình xịt / bột hoặc bất kỳ vật liệu thơm khác trong bướm – lồn – âm đạo con gái là không nên và tốt nhất là không sử dụng. Thay vì làm mùi thơm, nó có thể gây kích ứng và mùi hôi.

Xem thêm:

 

LEAVE A REPLY