Cách làm phụ nữ ra nước và đạt cực khoái

0
5919
Cách làm phụ nữ ra nước và đạt cực khoái
Rate this post

Làm cho phụ nữ ra nước đã trở thành “một điều” mà có rất nhiều người hiện đang háo hức để có thể đạt được cực khoái, mức độ cực khoái cấp cao. Ở đây đồ chơi tình dục sẽ cho bạn biết Cách làm phụ nữ ra nước và đạt cực khoái và phun ra 1 tia nước mạnh.

Cách làm phụ nữ ra nước và đạt cực khoái như thế nào?

Làm phụ nữ ra nước đề cập đến việc trục xuất dịch từ niệu đạo của người phụ nữ trong cực khoái. Đó là điều duy nhất chúng ta biết về nó rất tuyệt vời. Nhưng đáng buồn là không có một tài liệu hay một nghiên cứu về hiện tượng và cách làm phụ nữ ra nước này.

Nếu bạn muốn học cách làm phụ nữ phun nước, bạn cần phải kích thích được điểm G và hột le. Vị trí G đang được tranh luận nó nằm chính xác ở đâu, nhưng việc vuốt ve phía trước của âm đạo (phía dưới vùng lông mu) sẽ tạo ra 1 cảm giác và dẫn tới cực khoái, và trạng thái cực khoái làm cho phụ nữ – con gái phun nước thường được gây ra bởi điểm G.

Chất nước mà người phụ nữ phun ra có dạng lỏng màu sữa, có nhiều nghiên cứu nói rằng đó là nước tiểu và cho biết chất lỏng được tạo ra từ các tuyến của Skene, tức là tuyến tiền liệt. Điểm mấu chốt là: chúng ta không thực sự biết nó được làm bằng gì, nhưng nó có thực sự quan trọng không? Miễn là người phụ nữ đang hưởng thụ chính mình, và chúng ta cũng chẳng cần quan tâm thứ nước gì mà người phụ nữ đang bắn ra?

Cũng có cuộc tranh luận về việc liệu tất cả phụ nữ có khả năng phun ra nước thành tia. Đây là một câu hỏi khó khăn để trả lời. Một số bác sĩ ước tính rằng chỉ có một số ít phụ nữ có thể phun nước, trong khi nhiều nhà giáo dục giới tính nói rằng bất kỳ phụ nữ nào cũng có thể phun hay bắn ra nước. May mắn thay, quá trình cố gắng phun nước thú vị hơn rất nhiều so với việc học lái xe đạp, vì vậy có rất nhiều phụ nữ và con gái thích thú khi có gắng thử nghiệm khả năng phun nước và cũng cố gắng học cách làm phụ nữ – con gái ra nước.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Cách làm phụ nữ ra nước và đạt cực khoái

Cách làm cho người phụ nữ ra nước thành công

Những cơ quan quanh xương chậu, và có liên quan với khả năng đạt cực khoái, cực khoái mạnh hơn, và bắn ra nước. Bạn có thể tập luyện trong quá trình đi tiểu, khi đang tiểu bạn nên cố gắng ngắt dòng nước tiểu bằng cách nâng cơ xương chậu lên và nhẹ nhàng hạ xuống. Lặp 30 lần mỗi ngày.

Ngoài ra: trong quá trình luyện tập phun nước nếu bạn mắc tiểu thì cứ đi tiểu ngay. Loại kích thích bạn cần để phun thường giống như cảm giác phải đi tiểu. Bạn nên biết rằng bàng quang của bạn không còn nước tiểu, bạn sẽ có thể thư giãn và tận hưởng cảm giác nhiều hơn nữa. Nếu bạn tập luyện solo, thì bạn nên giải phóng hết nước tiểu trong bàng quang, sau đó tập luyện không phải lo lắng về cảm giác mắc tiểu.

Xem thêm: Bướm – lồn – âm đạo con gái như thế nào là đẹp?

Làm ra nước như lũ lụt

Vì vậy, bạn đã tập luyện vài tuần, bạn đã làm bàng quang không còn chứa nước tiểu và bây giờ bạn muốn xem bạn có thể phun ra nước không. Bước tiếp theo của bạn là tìm điểm G. Điểm G nằm cách tường âm đạo chỉ vài inch. Bạn có thể sử dụng ngón tay để định vị nó. Nếu bạn nhấn vào nó, bạn sẽ cảm thấy như bạn phải đi tiểu. Điểm G thường đáp ứng tốt nhất với áp lực rất mạnh, gần như thể bạn đang nhào nặn, xoa…

Có rất nhiều người phụ nữ do mặc cảm xấu hổ nên họ thường thủ dâm, cách tốt nhất để làm ra nước là nên có 1 món đồ chơi để tạo rung động và kích thích. Và dùng dụng cụ này để gây áp lực cho điểm G bằng một loạt các di chuyển, chà xát món đồ vào âm đạo.

Nếu như người con trai muốn làm cho người phụ nữ của mình bắn ra nước, hãy sử dụng các ngón tay để tác động vào điểm G và giúp người phụ nữ hay con gái thoải mái. Để hiệu quả cao có thể kết hợp thêm một vài món đồ chơi tình dục.

Bạn muốn cho mình khoảng 20-30 phút để đạt cực khoái. Hãy nhớ rằng, cảm giác thôi thúc đi tiểu là bình thường. Bạn luôn có thể đứng dậy để đi tiểu! Nếu cảm thấy như điểm G không kích thích “đủ”, bạn nên kích thích điểm G xem 1 lúc nữa. Nếu bạn cảm thấy mình bắt đầu gần cực khoái, hãy tập trung vào việc đẩy các cơ của xương chậu, giải phóng và lặp lại. Vì nó sẽ giúp chất lỏng thực sự bắn ra từ niệu đạo. Những bước này có vẻ hơi phức tạp, nhưng nó sẽ cảm thấy tự nhiên hơn khi bạn đang thực hiện nó.

cách làm phụ nữ phun nước

Không áp lực bản thân trong suốt quá trình làm cho phụ nữ con gái ra nước.

Làm cho phụ nữ hay con gái ra nước đã trở thành một chuẩn mực tình dục mới cho rất nhiều người. Thật tuyệt khi muốn trải nghiệm một khía cạnh khác của khoái cảm tình dục, nhưng đừng để điều đó gây áp lực cho việc phun nước hoặc cảm thấy “không thích hợp” nếu bạn không thích. Nếu bạn có áp lực để bắn ra nước thì điều này sẽ không thể xảy ra. Bạn phải được thư giãn để giải phóng. Hãy nhớ rằng nhiều phụ nữ phun nước tuyên bố rằng Làm cho bắn ra nước không phải là niềm vui trong và của chính nó; đó là sự cực khoái đi kèm.

Tương tự như vậy, không gây áp lực lên bạn tình của bạn để có thể phun nước. Có quá nhiều người muốn làm cho đối tác của họ phun ra đơn giản chỉ vì bản thân mình. Thật tuyệt vời khi cảm thấy thoải mái khi mang niềm vui cho phụ nữ của bạn. Tất cả cùng nhau bây giờ: tập trung vào niềm vui!

Lưu ý để tăng khả năng thành công thì con trai muốn làm cho phụ nữ ra nước thì cần luyện tập ở các ngón tay cho thuần thục, điều này tốt nhất nên tập luyện ở búp bê tình dục để dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Đồ chơi làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng cho nam giới

14 sự thật về lông mu của con người

Quần chip rung – quần lót rung và câu chuyện chọc bạn gái

LEAVE A REPLY