Cách thủ dâm cho nữ giới sướng nhất

0
1873
Cách thủ dâm cho nữ giới sướng nhất
Rate this post

Làm thế nào để có thể thủ dâm được: bạn chỉ cần chà mu lồn hay hột le thường nằm phía dưới lông mu của bạn. Rất nhiều người phụ nữ cho biệt họ phát hiện ra rằng việc cọ xát ngay vào đáy quần jeans đã tạo ra một loại ma thuật. Và một kỹ thuật đúng: để thủ dâm về cơ bản chỉ cần chà bướm – lồn – âm đạo. Nếu chỉ có vậy thì các bạn nữ đang bỏ lỡ một thế giới về thủ dâm để làm tăng thêm hương vị cuộc sống.

Vì vậy, cho dù bạn là người mới bắt đầu và bạn muốn biết làm thế nào để thủ dâm lần đầu tiên, hoặc bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về thế giới thủ dâm ở nữ. Đồ chơi tình dục sẽ hướng dẫn bạn cách thủ dâm cho nữ giới một cách sướng nhất.

Xem thêm: 5 cách thủ dâm cho phụ nữ và con gái mà bạn không biết

Cách thủ dâm cho phụ nữ

Làm thế nào để thủ dâm bằng cách sử dụng bàn tay của bạn

Đối với người mới bắt đầu, biết rằng có nhiều cách để thủ dâm. Nếu bạn có âm đạo và âm vật, cả hai có thể mang lại cho bạn cảm xúc và đạt cực khoái: âm hộ của bạn rất nhạy cảm, giống như núm vú của bạn. Hãy quên đi những gì bạn có thể tưởng tượng trong khiêu dâm – điều tốt nhất về thủ dâm là bạn không cần lo lắng – bạn chỉ cần tìm thấy cảm xúc tốt nhất cho bạn.

Cách rõ ràng nhất để thủ dâm – cọ xát âm đạo của bạn trực tiếp – là tự nhiên một cách đáng yêu. Nhưng với một chút bôi trơn cọ xát xung quanh khu vực chung để có thể là một cách tuyệt vời để hưng phấn. Một số người thấy rằng việc xoa bóp âm đạo là hơi quá dữ dội, vì vậy họ thích chà xát quanh nó, và nhận được một số kích thích gián tiếp bằng cách cọ xát trên đầu. Hãy suy nghĩ về nó như một cái xoa bóp, chỉ cần một cái mà được nhanh hơn khi bạn nhận được gần gũi hơn với đỉnh điểm.

Sử dụng các ngón tay (một, hai, hoặc tuy nhiên nhiều bạn cảm thấy thoải mái với) có thể cảm thấy tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn uốn cong ngón tay về phía trước âm đạo của bạn, nơi nó rất nhạy cảm. Hãy thử vuốt ve bên trong âm đạo của bạn, hoặc sử dụng ngón tay của bạn để thực hiện chuyển động. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của kích thích bên trong âm đạo hãy chọn những công cụ tình dục của bạn một cách khôn ngoan. Nếu bạn đang cọ xát bên ngoài với những chiếc quần lót hoặc quần jean của bạn, có lẽ không có gì phải lo lắng nhiều.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Cách thủ dâm cho nữ giới sướng nhất

Làm thế nào để thủ dâm với một đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục là điều cần thiết cho những phụ nữ muốn biết làm thế nào để thủ dâm đúng cách. Đây là những đồ chơi tình dục (ví dụ dương vật giả) có thể làm thăng hoa thêm đời sống tình dục của bạn. Có một cách sử dụng trước bằng tay và tìm ra những điểm gì mà bạn thích nhất chẳng hạn như điểm G. Sau đó sử dụng một món đồ chơi như dương vật giả với hình dạng khác nhau và kích cỡ. Và bạn cũng có thể vừa kết hợp thủ dâm bằng tay và bằng với đồ chơi tình dục để mang lại nhiều hưng phấn nhất.

Một số câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến thủ dâm bao gồm làm thế nào để thực hiện nó trong một số tình huống nhất định – như làm thế nào để thủ dâm khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt – làm thế nào để thủ dâm trong buồng tắm. Khi bạn đang ở giai đoạn của bạn, thủ dâm hoặc bất cứ điều gì và một số người nói rằng một cực khoái tốt có thể giúp giảm bớt chứng chuột rút . Nếu bạn thích đồ chơi tình dục: cũng được và nó cũng không làm hư đồ chơi tình dục hoặc bất cứ điều gì, chỉ cần rửa chúng sau đó như bình thường. Thủ dâm trong buồng tắm? Làm như bình thường, chỉ cần thực sự chắc chắn rằng bạn sẽ không trượt và ngã. Lấy một tấm thảm chống trượt, hoặc quỳ xuống và tận dụng tối đa thực tế phòng tắm của bạn.

Có rất nhiều phụ nữ và con gái lần đầu tiên bắt đầu thủ dâm, mối quan tâm chính là làm thế nào để thủ dâm một cách yên lặng. Nếu bạn đang sống với cha mẹ hoặc trong một căn nhà chung, bạn có thể lo lắng về việc họ nghe thấy tiếng ồn ào hay tiếng ầm ĩ của đồ chơi. Đối với điều này bạn có thể sử dụng một chiếc chăn  dày mà bạn có thể che chắn trên đôi chân của bạn để không ai có thể nghe thấy tiếng xáo trộn, và chỉ cần chắc chắn rằng bạn cắn môi hoặc gối khi bạn nhận được gần với những gì tốt nhất.

Nói về gối,  có một câu chuyện khiêu dâm khá nóng khi mà một phụ nữ đã thủ dâm bằng những chiếc gối. Nó chỉ ra rằng trong khi thiếu trí tưởng tượng, kỹ thuật này là khá phổ biến, đặc biệt là trong số những người chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình tự thủ dâm của họ – và làm việc như thế nào để thủ dâm – Bạn giữ gối giữa hai chân của bạn, vì vậy nó áp chặt vào âm hộ của bạn, và sau đó dùng hông và đùi để di chuyển và cọ xát.

Làm thế nào để thủ dâm bằng tay đạt hiệu quả

Thủ dâm bằng tay là một cách tuyệt vời để thủ dâm lâu hơn. Lấy một cây đũa phép đồ chơi, dương vật giả, hoặc máy rung và đặt vị trí của nó để nó hợp lý. Điều này có nghĩa là đặt nó xuống quần của bạn, và đơn giản là nằm trên giường để bạn có thể hưởng thụ cảm giác hưng phấn và món đồ chơi sẽ làm việc cho bạn. Vấn đề là bạn hãy tìm ra những cách mới để đi, sử dụng các phần của cơ thể của bạn (hông, bắp đùi, cơ bụng) vào cuộc chơi. Nó mang lại cho bạn một trải nghiệm khác với một thời gian dài hơn bởi vì nó sẽ mạng lại cho bạn từ cao trào này đến cao trào khác.

Xem thêm: Cách làm phụ nữ ra nước và đạt cực khoái

Làm thế nào để thử viền

Cuối cùng, tôi không thể viết một bài báo về làm thế nào để thủ dâm mà không đề cập đến kỹ thuật thủ dâm cổ điển: viền. Xoay quanh là cách thực hiện để bạn gần gũi với cực khoái và sau đó dừng lại ngay trước khi bạn đến. Bạn tạm dừng trong một thời gian ngắn – chỉ cần đủ lâu để bạn biết rằng bạn sẽ không tự vượt qua với các liên lạc tiếp theo, sau đó bắt đầu lại. Lặp lại điều này, mỗi lần dừng lại trước khi bạn đến gần, sau đó cuối cùng thưởng cho mình với một cực khoái lớn đáng yêu. Nó mãnh liệt, bởi vì bạn đã xây dựng được nhiều hơn bình thường, và đó cũng là một cách tuyệt vời để học cách tự kiềm chế nếu bạn – như tôi – hoover cực khoái giống như bạn sẽ tự do đồ ngọt, chỉ với điều mà không lo lắng rằng họ sẽ bao giờ phải thối rữa.

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình tự yêu, hoặc bạn là một người đam mê wanking dày dạn với một tủ quần áo đầy đồ chơi tình dục, thủ dâm là một trong những cách lành mạnh nhất, đơn giản nhất để bạn có một số niềm vui. Và không có quy tắc về bao nhiêu lần bạn được phép để thủ dâm mỗi ngày, do đó thử nghiệm, improvise, và tận hưởng: nhớ, bạn có thể là người yêu tốt nhất mà bạn sẽ có.

Đừng bị ức chế

Tình dục là một bản năng tự nhiên – và điều quan trọng là không được ức chế về điều đó nhưng chấp nhận rằng đó là một phần của bản thân bạn.

Bạn có thể đã trải qua giai đoạn dậy thì sớm hơn một chút so với những người khác, và điều này dẫn bạn khám phá cơ thể thay đổi tình dục và cách trở thành phụ nữ ngay cả khi còn trẻ tuổi.

Bạn trưởng thành, phát triển và trưởng thành như những người thông qua thủ dâm. Nó cho phép chúng ta trải nghiệm những điều khác nhau, để biết chúng ta là ai và làm thế nào để làm vừa lòng cơ thể của chúng ta khi sự thôi thúc đang đến. Thủ dâm không có hại cho bất cứ ai; đó là điều bạn nên làm để hoàn thành và tự biết mình.

Mọi người đều có sự bất an. Tôi là một người tự tin, ngay cả khi tôi tìm thấy nhiều cô gái đẹp hơn tôi, tôi vẫn biết tôi là ai và tôi là ai, và tôi cảm thấy thoải mái và thoải mái trong làn da của tôi.

Thủ dâm dạy bạn làm thế nào để niềm vui cho mình nhưng nó cũng là một phần của việc chấp nhận và hiểu biết những người bạn đang ở trên một quy mô rộng lớn hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái trong làn da, bạn là người tự tin hơn – chứ không chỉ trên giường.

Tránh thói quen

Tôi luôn luôn là một fan hâm mộ của việc giữ những điều tinh khiết vì vậy trong nhiều năm tôi chỉ sử dụng ngón tay của tôi. Cuối cùng, tôi muốn thử một cái gì đó khác biệt nhưng vì đồ chơi đã làm tôi ngạc nhiên, tôi bắt đầu tìm kiếm một thứ để thay thế.

Tôi đi đến cửa hàng tạp hóa và tìm hiểu tâm trạng của mình chỉ bằng cách kiểm tra dưa chuột và hay quần lót rung và kích cỡ khác nhau – và sau đó tôi sẽ về nhà và từ từ trêu chọc mình.

Cuối cùng, tôi quyết định lấy một số đồ chơi và mặc dù ban đầu tôi đã rất nhút nhát, bây giờ, vì nó đã trở thành một phần không thể thiếu của tôi, tôi có thể có một nửa cửa hàng đồ chơi trong nhà tôi nhưng chỉ vì đó là những gì tôi làm chuyên nghiệp. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có tất cả những đồ chơi này.

Vấn đề là – không được nhút nhát khám phá các giống khác nhau và tưởng tượng. Trước khi bạn đặt ‘X’ vào một cái gì đó cho nó một phong nha thử (có nghĩa là thử nó ra, không chỉ một lần). Bạn có thể thử một cái gì đó và nhận ra nó không phải cho bạn hoặc bạn có thể nhận ra rằng đó là.

Mối quan hệ của bạn với thủ dâm chỉ giống như mối quan hệ tình dục với bạn tình; bạn muốn giữ cho mọi thứ tươi và tươi nhưng bất cứ điều gì bạn có thể khám phá ra với bạn tình mà bạn có thể tự khám phá.

Cho dù đó là sử dụng văn học khiêu dâm hoặc khiêu dâm hoặc sử dụng ngón tay hoặc bao gồm đồ chơi, bất cứ điều gì gây cảm hứng cho bạn có thể mở rộng tình dục của bạn. Có cả thế giới bạn có thể khám phá và mọi thứ đều đáng thử.

Chú ý

Thủ dâm có thể và sẽ có tác động tích cực đến các mối quan hệ của bạn bởi vì khi bạn biết mình và bạn thích điều gì thì bạn có thể cho nhiều hơn và nhận được nhiều hơn mà không hỏi – chỉ đạo và hướng dẫn bạn đời làm thế nào để làm hài lòng bạn.

Nhưng dù bạn có thủ dâm, nếu bạn ở với bạn tình, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn luôn sẵn sàng với cuộc chơi và thăng hoa nhất có thể và quan hệ tình dục với bạn tình bất cứ lúc nào có thể.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là giảm cân cho bản thân. Nếu bạn sử dụng đồ chơi, không sử dụng tất cả các thời gian. Nếu bạn sử dụng máy rung mỗi khi bạn thủ dâm bạn sẽ mất cảm giác nhạy cảm. Cách thông minh để sử dụng đồ chơi là tích hợp chúng một cách nhẹ nhàng, đánh lừa chúng và kết hợp chúng với ngón tay.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng nó rất hay để kiêm nhiều cách với các biến thể khác nhau, nhưng bất cứ khi nào tôi thủ dâm tôi luôn luôn cố gắng không tê liệt bản thân mình.

Và điều đó dẫn tôi đến phần tư vấn cuối cùng của tôi …

Xem thêm: Top 10 diễn viên JAV có vùng lông mu đẹp nhất

Tìm hiểu sự kiên nhẫn

Hãy làm thủ dâm và học cách xây dựng năng lượng tình dục của bạn trước. Nó sẽ làm bạn hài lòng hơn rất nhiều, sử dụng trí tưởng tượng và tăng ham muốn tình dục.

Chắc chắn, tất cả chúng ta có thể là một chút lười biếng – không dành thời gian để khám phá các giới hạn hoặc chúng ta có thể kéo dài hay làm cho niềm vui phát triển. Đôi khi chúng tôi chỉ muốn đạt được đỉnh cao ngay.

Đôi khi, tốt hơn là bạn nên đi xe một chút lâu hơn và bạn thường sẽ thấy rằng việc giảm tốc độ và xây dựng mọi thứ thực sự có thể làm tăng thêm niềm vui của bạn. Sự cứu trợ chắc chắn sẽ lớn hơn – và dành nhiều thời gian hơn sẽ mang lại những mức độ và kích thước khác nhau cho các buổi tập nhàn rỗi của bạn.

Đừng quên rằng khi phụ nữ chúng ta có những món quà tuyệt vời của nhiều cực khoái và tôi mạnh mẽ đề nghị đạt cho cao nguyên này. Mỗi cực khoái là khác nhau; một số là đỉnh cao hơn, một số thấp hơn. Nhưng bạn chỉ học được điều này bằng cách đi sau một, hai, hoặc thậm chí ba. Đừng bỏ cuộc. Bạn có thể thưởng thức những điều ngạc nhiên!

Làm thế nào để thủ dâm một cách lặng lẽ

Kiểm tra những máy rung động yên tĩnh cho thời gian tiếp theo bạn muốn tưởng tượng một cách nhanh chóng mà không cần nghe nhà của bạn …

Xem thêm: Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra và kéo dài trên giường

Hình ảnh hướng dẫn cách thủ dâm cho các bạn nữ

quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ quay tay cho nữ

LEAVE A REPLY