Đồ chơi làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng cho nam giới

0
3112
Đồ chơi làm cho cu bự, chim bự và to cho nam giới
Rate this post

Đối với đàn ông kỹ năng trong quan hệ tình dục, tinh thông 72 phép thần thông biến hoá, luôn là mong muốn của mọi nam giới cũng như chị em phụ nữ.

Để có những kỹ năng thuần thục này thì việc đầu tiên phải nói đến sự tự tin, mà để mang lại sự tự tin tốt nhất có thằng nhỏ. Cu bự, chim to và dương vật khủng luôn mang lại cảm giác tự tin vượt trội khi quan hệ, ngoài ra nó còn mang lại sự phấn thích cho người phụ nữ.

Trong 1 cuộc phỏng vấn 1 hotgirl vừa rồi (chắc nhiều người sẽ biết). Khi được hỏi kỹ năng và cu to – chim bự thì em thích gì hơn. Hotgirl thẳng thắn trả lời kỹ năng 6 – cu to và chim bự 4.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

100% chị em phụ nữ đều thích cu to chim bự

Phụ nữ thích những dương vật lớn đó là từ nghiên cứu khi sử dụng dương vật mô hình 3D, và những người phụ nữ tham gia khảo sát đều chọn dương vật to – bự và mong muốn có quan hệ tình dục với những người đang có kích thước lớn.

Phụ nữ được lựa chọn từ 33 mô hình trong một phòng thí nghiệm và hoàn thành một bảng câu hỏi về lịch sử tình dục của họ. Họ được yêu cầu chỉ ra các sở thích về kích thước của dương vật mà họ thích.

“Phụ nữ thích một kích thước dương vật lớn hơn (đặc biệt là chu vi lớn hơn) cho các đối tác “. Nhưng kích thước lý tưởng là gì? Trong nghiên cứu, phụ nữ cho biết kích thước yêu thích cho một dương vật to và bự là 6,3 inch chiều dài và 4,8 inch trong chu vi. Trong khi đó đại đa số người đàn ông đang ở trạng thái bình thường thì có kích thước là 9,16cm (3.6in) chiều dài và chu vi 9.31cm. Và kích thước thẳng đứng là 13,12cm và chu vi 11,66cm.

Phụ nữ thường có quan hệ tình dục lâu dài với đối tác chim nhỏ cu bé và họ thích quan hệ với dương vật lớn, chim bự, cu to trong 1 vài lần để bù đắp sinh lý.

Ngoài ra, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng người phụ nữ thường có xu hướng đánh giá thấp những người có cu nhỏ, chim bé. Và luôn liếc mắt và thèm muốn với những người đàn ông có chim to, cu bự và có dương vật khủng.

phụ nữ đều thích dương vật khủng

Vậy làm sao để tập cho chim bự, cu to, dương vật khủng

Ngoài yếu tố di truyền, trời sinh cho người đàn ông đã có chim bự – cu to – dương vật khủng, thì để có 1 thằng nhỏ tự tin trước chị em phụ nữ thì thường phải trải qua tập luyện (vừa làm bự ra, dài ra và cũng giúp cho quan hệ lâu hơn).

Đối với 1 số người họ muốn nhanh hơn thì thường qua phẫu thuật thẩm mỹ, điều này giúp cho dương vật khủng 1 cách nhanh chóng, nhưng tác hại vô cùng tệ. Và nhiều chị em cũng sẽ nói to mà yếu thì không ai muốn.

To – bự – khủng – thời gian lâu thì thường phải trải qua tập luyện là tốt nhất. Và tập luyện như thế nào, theo như nhiều nghiên cứu gần đây thì sử dụng máy massage dương vật hay âm đạo giả giúp phát triển dương vật nhanh chóng nhất và giúp cu to chim bự nhanh và ổn định nhất.

Đồ chơi tình dục xin giới thiệu cho bạn có thể tìm hiểu sản phẩm ở đây: http://dochoitinhduc3s.com/am-dao-gia/

Và chắc chắn luôn cu to chim bự và dương vật khủng sẽ giúp làm người đàn ông tự tin hơn trên giường. Chúc bạn tập luyện thành công.

Xem thêm:

 

 

 

LEAVE A REPLY