Điểm G của phụ nữ và con gái nằm ở đâu

0
1959
Điểm G của phụ nữ và con gái nằm ở đâu
Rate this post

Chúng ta đều biết rằng khi kích thích điểm G của phụ nữ sẽ giúp chị em mau chóng đạt cực khoái và dễ dàng lên đỉnh, có nhiều chị em khi kích thích điểm G liên tục có thể làm phụ nữ ra nước. Dưới đây đồ chơi tình dục sẽ có những phân tích chi tiết về điểm G của phụ nữ, để giúp bạn hiểu rõ và làm cho chị em phụ nữ nhanh chóng lên đỉnh.

Điểm G là gì?

Chắc hẳn là bạn thường xuyên được nghe nói tới điểm G của phụ nữ, và đây còn có một tên gọi khác là G-Spot. Là một điểm tập trung rất nhiều thần kinh cảm xúc của người phụ nữ , khi được kích thích bằng tay hay dương vật giả sẽ làm cho người phụ nữ nhanh chóng đạt được cực khoái.

Điểm G là phần mô nằm sau xương mu bên trong mu lồn phụ nữ, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo (có vị trí dọc bên trên của âm đạo). Bạn có thể thấy cảm thấy được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào khoảng 4-5 cm, móc lên phía trên sẽ cảm thấy có cục u nhỏ nhô ra. Theo nhiều chuyên gia tình dục thì đầy là điểm G của người phụ nữ. Chúng ta có thể thấy xem các phim người lớn khi móc liên tục trong lồn phụ nữ và con gái thì sẽ làm cho họ bắn ra 1 dòng nước rất nhanh.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Chính xác thì điểm G nằm ở đâu và cách xác định vị trí điểm G

vị trí chính xác của điểm G

Vị trí điểm G của chị em thì hiện nay có nhiều chuyên gia tình dục đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, và không thống nhất được vị trí chính xác. Nhưng chung quy lại thì có thể xác định vị trí gây kích thích nhất cho người phụ nữ đó là dưới lớp lông mu (có rất nhiều người lầm tưởng đó là hột le phụ nữ), bên trong lỗ âm đạo khoảng 2 đốt ngón tay và móc ngược lên phía trên. Để có thể cảm nhận tốt hơn thì nên có những kích thích cho người phụ nữ thì điểm G của cô gái sẽ cương lên lúc đó thì sẽ dễ cảm nhận được chính xác vị trí.

Bạn cũng có thể dùng chính “dương vật” của bạn để xác định điểm G nếu bạn tự tin vào khả năng kiềm chế xuất tinh của mình hoặc giải pháp khác là bạn dùng ngón tay. Thông thường nam giới rất thích dùng ngón tay vì dùng phương pháp này hiệu quả hơn và giúp nam giới yên tâm trước khả năng sẽ xuất tinh sớm.

Bạn có thể dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo của phụ nữ. Sau một vài chà sát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của phụ nữ).

Tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát hột le vừa đưa ngón tay tiến sâu vào âm đạo, khoảng 2 đốt ngón tay tính từ mép lồn, đó có thể chính là điểm G của phụ nữ và con gái.

Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy khoái cảm và hưng phấn hơn. Nếu bạn cảm thấy nàng vẫn không có phản ứng khác thường nào, điều đó có nghĩa là bạn chưa tìm đúng điểm này rồi. Kiên trì tìm lại bạn sẽ tìm thấy điểm G hoặc một vùng có tác dụng tương tự điểm G.

Hướng dẫn kích thích điểm G

Nếu bạn đã tìm thấy điểm G, thì công việc tiếp theo là làm cho nó hưng phấn. Việc này đòi hỏi bạn phải thực hành thành thạo, và làm nhiều lần. Khéo léo sử dụng hai ngón tay mình.

Để không gây đau rát thì tốt nhất là nên sử dụng gel bôi trơn hoặc kích thích âm vật của phụ nữ cho ra thật nhiều chất nhờn. Sau đó sử dụng hai ngón tay hơi cong cong, móc nhẹ nhàng, ban đầu với tốc độ chậm để chị em quen sau đó kích thích với cường độ mạnh dần. Nếu liên tục được kích thích đúng điểm G thì cô gái sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm, cực khoái và đê mê.

dùng dương vật để kích thích điểm G

Cách tốt nhất bạn nên phối hợp hai tay, một tay bạn đang kích thích điểm G, tay còn lại bạn đặt lên vùng trươc xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của nàng là được. Khi ấy hãy móc nhẹ nhàng theo hơi thở của đối tác.

Bạn muốn kích thích cho người phụ nữ hay con gái, và muốn cho nàng luôn đạt được cực khoái trong mỗi lần quan hệ tình dục, thì bạn cần phải biết được chính xác vị trí điểm G của người phụ nữ, lưu ý rằng mỗi người phụ nữ sẽ có những vị trí khác nhau. Điều này cần phải có sự tìm hiểu liên tục thì mới xác định chính xác được điểm G phụ nữ.

LEAVE A REPLY