Hột le con gái – phụ nữ là gì? Nó nằm ở đâu?

5
10345
Hột le con gái - phụ nữ là gì? Nó nằm ở đâu?
2.5 (49.09%) 11 votes

Hột Le – Mồng đóc con gái và phụ nữ là gì ?

Hột le của con gái hay phụ nữ còn có tên gọi là mồng đốc, tên khoa học là âm vật (clitoris) là nơi tập trung rất nhiều sợi dây thần kinh, nên thường rất nhạy cảm khi được kích thích.

– Âm vật của phụ nữ hay con gái nó giống như quy đầu của dương vật nam giới vậy. Khi hột le được kích thích, các sợi dây thần kinh ở khu vực này bắt đầu hoạt động và tạo ra sự khoái cảm liên hồi, và xung quanh âm môn (cửa âm đạo, nơi dương vât sẽ xâm nhập vào) bắt đầu tiết ra 1 chất màu trong và đặc nhờn được gọi là dâm thuỷ dùng để bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục với nhau.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

– Kích thích âm vật liên tục cũng là một cách thủ dâm dành cho nữ giới khi đang thiếu đối tác hoặc đối tác không đáp ứng được nhu cầu. Hoặc là dương vật của người đàn ông quá bé hay quá nhanh ra, thì việc kích thích mồng đốc hay âm vật người phụ nữ được xem như một phương án bù đắp. Xem thêm: Cách làm cu to, chim bự, dương vật khủng cho nam giới

Cấu tạo vị trí hình ảnh Hột Le của phụ nữ và con gái

– Hột le của nữ còn được gọi là Âm vật hay mồng đốc, là một phần của cơ quan sinh dục của nữ giới. Âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở giữa và phía trên của âm hộ, đầu âm vật được che một phần bởi nơi hai môi nhỏ hợp lại. Thường thì chúng ta sẽ thấy dưới tầng lông mu.

hột le là gì nằm ở đâu

– Là bộ phận nhạy cảm nhất trong cơ thể của phụ nữ và con gái, đây là nơi tập trung khoảng hơn 8000 sợi dây thần kinh mang lại khoái cảm tình dục cho người phụ nữ khi được kích thích.

– Có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Nói một cách chính xác thì phần âm vật nhô lên mà bạn nhìn thấy chỉ là đầu âm vật, còn toàn bộ âm vật nằm bên trong cơ thể, có hình dài. Bào thai nam nữ ở những tuần đầu có cơ quan sinh dục giống nhau, âm vật và dương vật chỉ là một, sau đó mới phát triển phân biệt thành nam hay nữ.

– Khi quan hệ tình dục, mồng đốc được kích thích liên tục và lượng máu tập trung về khu vực này nhiều, chất nhờn tiết ra có tác dụng bơi trơn cho dương vật và khi quan hệ dù mạnh hay nhẹ nhàng cũng không gây đau rát cho người phụ nữ.

Cách kích thích hột le của người phụ nữ:

Có rất nhiều cách kích thích mồng đốc khác nhau: có thể dùng đầu ngón tay xoa đều, dùng lưỡi để kích thích tạo cảm xúc cho người phụ nữ. Có rất nhiều người phụ nữ nhạy cảm khi được kích thích như thế này họ có thể bắn ra tia nước.

Với những người phụ nữ có chồng không thể đáp ứng được vì bị chứng xuất tinh sớm, thì việc kích thích hột le coi như là biện pháp bù lại. Thông thường thì để đạt hiệu quả nên sử dụng máy massage âm đạo. Nếu chưa có máy thì có thể mua tại website: http://dochoitinhduc3s.com

Có một trò chơi hiện nay đang được giới trẻ trên thế giới rất thích đó là người phụ nữ sẽ mặc quần lót rung ra ngoài đường (quán cafe, rạp chiếu phim, đi ăn…), chiếc quần này là một sản phẩm đồ chơi tình dục sẽ rung với cường độ mạnh yếu khác nhau và kích thích mồng đốc và mu lồn liên tục. Và hầu như người phụ nữ nào cũng mệt mỏi, sung sướng và kích thích tột độ với trò chơi mới này.

Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách kích thích âm vật, âm đạo của người phụ nữ để bắn ra tia nước dài. Mời các bạn đón xem.

Xem thêm:

Xem hình ảnh hột – mồng đốc – âm vật của các hotgirl nổi tiếng trên thế giới:

hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc hình ảnh mồng đốc

5 COMMENTS

  1. e rất tự ti vì cái hột của em to và bóng lưỡng. E chỉ cần xoa nhẹ là nước chảy ra rất nhiều. Không biết đàn ông có thích hột bự hay hột nhỏ nhỉ?

  2. Cho em hỏi sao mỗi lần tắm, e rửa dưới háng thấy có 1 cái u nhỏ, đọc bài viết này thì em nghĩ nó là hột le, mỗi lần lên nó thì em nổi hết da gà và 1 cảm giác gì đó rất lạ

LEAVE A REPLY