Hướng dẫn 4 bước để kéo dài thời gian khi quan hệ

0
1314
Hướng dẫn 4 bước để kéo dài thời gian khi quan hệ
Rate this post

Thật dễ dàng để nói rằng bạn quan hệ tình dục lâu ra. Nhưng nếu được điều đó dễ dàng, bạn đã có một cuộc sống tình dục mỹ mãn nhưng với nhiều người đây là một vấn đề lớn. Có rất nhiều cách để chữa bệnh xuất tinh sớm. Nhưng một cách dễ dàng và thực tế nhất là tập luyện cách thở.

Kumi Sawyers, giáo viên của Sky Ting Yoga ở New York, nói: “Nếu ai luyện tập thể dục thể thao, họ sẽ tập luyện thở trước”. Nếu bạn bắt đầu làm việc với hơi thở của mình, giống như bạn đang tập yoga, hoặc nếu bạn đang chạy, hoặc làm bất cứ điều gì về thể chất, nơi mà bạn phối hợp hơi thở và chuyển động của bạn, đột nhiên bạn tạo ra một nhịp điệu.”

Nhịp điệu thở là oxy cho cơ bắp của bạn để thư giãn. Và địt nhau với nhịp điệu của cơ thể sẽ tăng sức chịu đựng cho thời gian dài hơn trên giường và nhiều cực khoái. Và tất cả những gì bạn phải làm là ngồi xuống và tập thở. Dưới đây là đồ chơi tình dục sẽ hướng dẫn cho bạn

Hướng dẫn 4 bước để kéo dài thời gian khi quan hệ

Bước 1: Bắt đầu thở

Bắt đầu với 25 lần thở; theo thời gian lên đến 100

Nằm trên lưng, đầu gối uốn cong và dựa vào nhau, và chân bạn rộng và phẳng trên mặt đất. Đặt một bàn tay vào bụng của bạn và một trong trái tim của bạn, nhắm mắt lại, và thư giãn vào hít thở sâu. Khi bạn hít vào, bàn tay bụng của bạn sẽ đứng lên đầu tiên, sau đó là bàn tay trái tim của bạn; khi bạn thở ra, ngược lại.

Tại sao: “Bạn có thể rơi vào tình trạng đó, và đó là cách bạn hiểu được nhịp thở của bạn. Tìm ra nhịp thở của bạn – không chỉ thông qua tình dục mà mọi thứ – sẽ cải thiện cuộc sống của bạn, sự dẻo dai và khả năng giữ bình tĩnh và không lo lắng. ”

Bước 2: Bắt đầu Nhảy

Bắt đầu với 25 lần thở; theo thời gian lên đến 100

Chân được gập lại thoải mái dưới đầu gối và tay trên hông. Khi bạn hít thở, bắt đầu xoay xương chậu của bạn trở lại và ra trên: chuyển tiếp vào hít vào, ngược lại trên sự thở ra. Dần dần, tốc độ di chuyển sẽ tăng lên khoảng một lần trong chu kỳ thở ra / thở ra mỗi giây.

Tại sao: “Hãy suy nghĩ về sàn xương chậu của bạn chạm vào khối giống như một trận đấu, và bạn đang tấn công vào khối, và điều đó bắt đầu tạo ra nhiệt. Đó là thực sự tốt cho năng lượng tình dục không hoạt động mà bạn đang lưu trữ trong xương chậu của bạn. ”

Bước 3: Thay đổi chuyển động

Sau khi di chuyển qua lại, bắt đầu di chuyển theo nhịp tròn, quay vòng xương sườn của bạn qua xương chậu khi bạn hít vào và thở ra. Giữ chân, chân và chân và bàn chân của bạn chạm vào mặt đất khi lồng xương sườn tiếp tục di chuyển theo vòng tròn.

Tại sao: “Thông tư, năng lượng hình cầu thực sự là năng lượng bạn muốn tìm kiếm.Nếu bất cứ điều gì là quá tuyến tính, nó trở nên cứng nhắc. Bạn muốn thực sự có thể di chuyển tất cả các khớp với năng lượng tròn này trên khắp cơ thể.”

tập luyện hơi thở khi quan hệ tình dục

Bước 4: Áp dụng nó vào phòng ngủ

Bắt đầu với trò chơi bằng việc làm nóng cơ thể bằng việc Oral Sex, và bạn cũng nên kích thích mu lồn, bướm, hột le, lông mu, … của người phụ nữ của bạn để mọi việc trở nên mỹ mãn hơn cho cả 2.

Khi bạn bắt đầu quan hệ, hãy nhớ theo dõi nhịp điệu và hơi thở của chính bạn mà bạn đã thiết lập với các bài tập trước. Với điều đó trong tâm trí, bạn có thể kiểm soát xây dựng để cực khoái và trở lại thay vì mất kiểm soát. Và nhớ tìm điểm G của phụ nữ nữa nhé, cố gắng hạ cô ấy trước khi bạn xuất tinh.

Tại sao: “Giống như bạn đang lái xe nhanh và bạn cần phải thực hiện một quẹo trái. Bạn phải làm chậm để thực hiện lượt đó.Nếu bạn đang đến với điểm mà bạn cảm thấy như bạn đang chuẩn bị sẵn sàng đỉnh điểm, và bạn không muốn, làm chậm hơi thở của bạn xuống và ngừng di chuyển quá nhanh nên nhịp điệu chậm lại. Cơ thể bạn có một chút thời gian để hiệu chỉnh lại, và nó cho bạn nhiều thời gian hơn để trở lại và bắt đầu trở lại đỉnh cao. ”

Xem thêm: 5 cách thủ dâm cho phụ nữ và con gái mà bạn không biết

LEAVE A REPLY