Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

2
4735
Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh - thực hành ngay tối nay.
Rate this post

Bạn muốn bạn gái sẽ phát điên lên với kĩ năng bú liếm lồn hay bướm cực đỉnh của bạn?? Hướng dẫn rất chi tiết của chúng tôi kĩ năng bú liếm lồn cực đỉnh sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia và bất kỳ cô gái nào cũng sẽ gục ngã hay đầu hàng trước kĩ năng này.

Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

Tình dục bằng miệng (Oral sex) là thuốc nổ. Tạo ra một trong những trải nghiệm thú vị, thư giãn nhất mà bạn có thể có. Nhưng đối với cô gái của bạn? Không phải lúc nào cũng vậy. Phải mất thời gian của cô ấy để có được thoải mái.

Rõ ràng là mọi cô gái đều có một sở thích khác nhau, nhưng nếu bạn tuân theo hướng dẫn từng bước và tránh những quan niệm sai lạc về tình dục mà phụ nữ ghét , bạn có thể cho cô ấy cách nói tốt nhất trong cuộc đời mình. Đọc để tìm hiểu làm thế nào.

Bước 1. thoải mái

Điều đầu tiên cần biết về việc kích thích âm vật (hột le) là nếu cô ấy không thư giãn, cô ấy sẽ không thích nó. Người phụ nữ có thể thực sự có ý thức về việc mất bao lâu để đạt cực khoái, và nếu cô ấy cảm thấy như cô ấy đang ở cùng một chàng trai không vội vã thì đó là một bộ phim sexy hấp dẫn.

Xem thêm: Điểm G của phụ nữ và con gái nằm ở đâu

Bước 2. vị trí hoàn hảo

Người phụ nữ đều có thể biết được vị trí thoải mái nhất cho cô ấy, nhưng nếu cô ấy cởi mở để gợi ý, đặt một chiếc gối dưới mông cô để nâng xương chậu lên, điều này sẽ giúp bạn tận dụng tốt – và làm cho cô ấy cảm thấy tuyệt vời. Ở cách làm này bạn dễ dàng có thể dạo chơi vùng lông mu, mu lồn… và bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Xem thêm: Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi xịt

Bước 3. Trêu chọc bằng ngôn ngữ của bạn

“Bạn phải bắt đầu một cách trêu chọc ngay từ đầu. Bú liếm lưỡi nhẹ lên và xuống là tốt, liếm đùi lúc đầu và sau đó từ từ bắt đầu di chuyển vào vùng bướm – lồn tăng cường và tốc độ.

Bước 4. Nghe

Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm vào thời điểm này là đọc cơ thể của cô ấy, theo dõi hơi thở của cô ấy và chú ý đến cách cô ấy di chuyển hông. Nếu bạn đang làm cái gì đó cô ấy thích, bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy đang có nhiều rung động và liên tục bật hông lên để sát với miệng của bạn. Bạn thực sự cần phải học cách lắng nghe cơ thể.

Bước 5. Đồ chơi tình dục

Đừng ngại sử dụng một món đồ chơi tình dục! Nó có thể là một công cụ vô giá đối trong quan hệ tình dục thêm phần thăng hoá. Người phụ nữ trung bình mất 20 phút để đạt được đỉnh điểm khi quan hệ tình dục bằng miệng. Không có gì đáng xấu hổ trong việc thử sử dụng một món đồ chơi tình dục. Sử dụng cái gì đó nhỏ và dễ dàng xử lý để bạn vẫn có thể cảm thấy như mình đang nắm quyền kiểm soát. Đặt máy rung lên hột le, sau đó dùng lưỡi để bú liếm lồn và dạo chơi trong âm hộ.

Nếu bạn muốn thì có thể tham khảo website: http://dochoitinhduc3s.com ở đây bán hàng khá chất lượng.

Bước 6. Crescendo

Bạn cần bắt đầu tăng áp lực và tăng tốc độ. Một số phụ nữ thích được bú liếm hột le, trong khi những phụ nữ khác thích nhịp điệu khác “. Đánh giá kĩ năng của bạn dựa trên phản ứng của cô ấy.”Nhưng bất cứ điều gì bạn làm, đừng không thọc vào lồn cô ấy như một khẩu súng máy, hãy thử theo cách giống như bạn đang thưởng thức 1 cây kem hoặc giả vờ bạn đang viết bảng chữ cái với lưỡi của bạn.

Bước 7. Chung kết

Khi bạn cảm thấy như bạn gái đang tiến gần tới đỉnh điểm của mình, hãy tiếp tục bú liếm lồn một cách liên tục với cường độ cao! “Mục tiêu duy nhất của bạn là làm cho cô ấy cảm thấy tốt. Một trong những điều quyến rũ nhất của một người đàn ông là thể hiện sự quan tâm cơ quan sinh dục ở giữa đôi chân người phụ nữ, hãy bú liếm lồn một cách nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Làm thế nào để phụ nữ đạt cực khoái

Dưới đây là những hình ảnh hướng dẫn kỹ năng bú liếm lồn cực đỉnh và bạn có thể thực hành ngay tối nay:

tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh tư thế bú liếm lồn cực đỉnh

 

2 COMMENTS

  1. em thích được bú lồn hơn là được đụ, bú lồn em lên đỉnh xong thì đút cu vô em không thấy sướng tí nào. Cho hỏi em có phải yêu sinh lý không?

    Em thử các tư thế bú liếm giống như hình trên phê quá admin ơi

  2. Ông chồng em cứ say rượu và cứ muốn bú lồn vợ nhất là mỗi lần em đi mới đi làm về đang còn mặc bộ đồ vest công sở.

    Nhưng chán một cái là ổng chỉ bú có tư thế chứ không có nhiều thế giống như trên, tối nay về thử dụ ổng thử, nhìn mấy cái hình trên thấy kích thích quá

LEAVE A REPLY