Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra và kéo dài trên giường

0
2061
Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra và kéo dài trên giường
Rate this post

Bạn đã bắt đầu quan hệ tình dục. Và bạn muốn có một quá trình quan hệ tình dục mỹ mãn và lâu ra. Nhưng càng cố gắng kéo dài lâu hơn trên giường, bạn càng nhanh ra hơn. Dưới đây đồ chơi tình dục sẽ hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra và kéo dài trên giường.

“Xuất tinh sớm là một vấn đề ảnh hưởng đến hầu hết mọi người trong một thời điểm nào đó trong cuộc đời của mình”, Thomas J. Walsh.

Tiến sĩ Walsh nói rằng có hai phương pháp chủ yếu nếu bạn muốn kéo dài lâu hơn trên giường: các liệu pháp vật lý và tâm lý. Mặc dù các biện pháp điều trị thể chất nhằm vào những cảm giác bạn cảm thấy trong khi quan hệ tình dục, các giải pháp tâm lý giải quyết lo lắng, căng thẳng hoặc các yếu tố tinh thần khác có thể giải thích cho sự xuất tinh sớm.

Chỉ cần nhớ rằng thời gian không phải là phần quan trọng nhất của vấn đề tránh xuất tinh sớm và có quan hệ tình dục tuyệt vời.

Ở đây, Tiến sĩ Walsh và các chuyên gia khác đã phân tích một số kỹ thuật hữu ích nhất để đối phó với xuất tinh sớm (PE).

Nhưng hãy cảnh giác: Tiến sĩ Walsh khuyên bạn nên tự mình thử những phương pháp này bằng búp bê tình dục trước khi quan hệ với các phụ nữ vì điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tin hơn.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Đầu tiên phải hiểu rõ cấu tạo của cơ thể phụ nữ qua các chia sẻ:

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu ra và kéo dài trên giường

1. Biofeedback

Nói chung, điều này nói đến ý tưởng rằng bạn có thể điều chỉnh chứng bệnh thần kinh học của chính bạn – hoặc cách cơ thể phản ứng với cảm giác thể chất, Tiến sĩ Walsh giải thích.

Mặc dù có nhiều loại phản hồi sinh học, ông nói một trong những cách phổ biến nhất để tránh xuất tinh sớm là mang lại cho bạn cảm giác của sự cực khoái trước khi dừng tất cả các hoạt động tình dục hoặc thủ dâm cho đến khi bạn có được sự hưng phấn và ham muốn.

Còn được gọi là “viền” – một trong 5 xu hướng Sex Off-Beat để thử-thực hành kỹ thuật này có thể giúp bạn dạy cho não và cơ thể kiểm soát tốt hơn phản ứng cực khoái của bạn.

Chỉ cần đảm bảo sử dụng rất nhiều kem hoặc chất bôi trơn trong khi bạn luyện tập để tránh gây tổn hại và làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng.

2. Bóp

Nếu bạn có thể cảm thấy sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và bóp hay nhéo ngay dưới đầu dương vật của bạn. Hãy áp dụng áp lực bằng ngón tay cái và ngón tay trỏ của bạn và tập trung vào áp lực niệu đạo – ống chạy dọc theo dưới dương vật.

Kỹ thuật siết chặt có thể giúp bạn kéo dài thời gian trên giường bằng cách đẩy máu ra khỏi dương vật và giảm căng thẳng tình dục một cách nhanh chóng, nó làm kìm hãm phản ứng xuất tinh..

3. Làm cho bạn nữ đạt cực khoái trước

Giúp cô ấy đạt cực khoái trước đó là nhiệm vụ đầu tiên – dù bằng miệng, ngón tay hay đồ chơi chẳng hạn là dương vật giả – khi cô ấy đã đạt cực khoái có thể làm giảm một số áp lực mà bạn cảm thấy có thể kéo dài trên giường.

4. Các chất gây tê

Có những loại thuốc xịt có tên gọi là “gây tê tại chỗ” mà bạn có thể áp dụng cho dương vật của mình để giảm cảm giác và tránh xuất tinh sớm, tiến sĩ Walsh nói. “Bạn sử dụng với liều lượng vừa phải với những bình xịt này, và tránh không để ảnh hưởng tới cô ấy”.

Nhưng hãy cảnh giác: Việc thiếu cảm giác có thể khiến dương vật bạn khó cương cứng trong khi quan hệ tình dục.

5. Kiểm soát thời gian bằng bao cao su

Hầu hết các nhà sản xuất bao cao su lớn tạo ra những loại cao su dày đặc, hoạt động như một chất làm giảm cảm giác trong thời gian quan hệ, và điều này có thể giúp bạn tránh xuất tinh sớm.

6. Thuốc

Rất nhiều người đàn ông bật một viên thuốc để gây hưng phấn cho tình dục và giúp dương vật cương cứng. Và cũng có những loại thuốc không ảnh hưởng tới sức khoẻ và còn có thể giúp bạn kéo dài thời gian trên giường.

“Mặc dù những thử nghiệm cho thấy các loại thuốc này thực sự làm lợi cho nam giới trong việc xuất tinh sớm, nhưng cũng nên tìm những loại thuốc chất lượng để không ảnh hưởng tới đời sống tình dục sau này.

Mặc dù bạn có thể thấy các loại thuốc này để sử nhãn hiệu như điều trị xuất tinh sớm, hầu hết các loại thuốc này đều là thuốc chống trầm cảm có thể dẫn đến thay đổi tâm trạng hoặc các phản ứng phụ khác..

7. Hỏi chuyên gia

Nếu bạn cảm thấy như bạn đã thử mọi thứ để có tình dục tốt hơn không thành công, có thể là thời gian để thảo luận vấn đề của bạn với một chuyên gia về rối loạn chức năng tình dục.

“Rất nhiều phương pháp điều trị đã được thảo luận và cải tiến về mặt sinh học là một kỹ thuật đầy thử thách mà một chuyên gia có thể giúp bạn sử dụng có hiệu quả.”

 

LEAVE A REPLY