Hướng dẫn chọn mua món đồ chơi tình dục cho Nam

0
1389
Rate this post

Thực tế, các đồ chơi tình dục đã được sử dụng cho thú vui thể chất có từ xa xưa – thực tế các nhà khảo cổ đã khám phá ra một số mô hình đồ chơi tình dục dành cho Nam và Nữ vào thời kỳ Paleolithic.

Tuy nhiên, với xã hội phát triển ngày nay thì dám chắc luôn thì không có một đàn ông hay phụ nữ dám bước vào cửa hàng để tìm mua 1 sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho người lớn. Và thời đại công nghệ phát triển thì cả đàn ông và phụ nữ đều có thể dễ dàng chọn mua những món đồ chơi để thoả mãn nhu cầu tình dục của bản thân, hay để tăng thêm hương vị và kích thích quan hệ tình dục với nhau.

Việc tìm kiếm rất dễ bằng internet, có rất nhiều đồ chơi tình dục dành cho Nam và Nữ. Và dưới đây chúng tôi sẽ nói về một số sản phẩm dành cho đàn ông hiện nay, và đang được ưa chuộng và tìm mua rất nhiều.

Đồ chơi tình dục dành cho Nam

dụng cụ tình dục dành cho Nam

Thủ dâm không chỉ là niềm vui; khi nó được tiếp cận với sự tò mò khỏe mạnh, đó là một cách tuyệt vời để hòa hợp với cơ thể của bạn và tìm ra những chuyển động và kỹ thuật kích thích bạn nhất. Từ đó, nó cũng dễ dàng hơn để giao tiếp với một đối tác những gì thực sự làm việc cho bạn.

Thực sự nếu như bạn đang muốn tìm món đồ chơi cho Nam, chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu các sản phẩm ở trang web: http://dochoitinhduc3s.com vì ở đây bán các sản phẩm nhập khẩu của Mỹ và Nhật, do đó sẽ không có tác động xấu tới dương vật của bạn.

Xem thêm: Cách thủ dâm cho phụ nữ

Stroker

đồ chơi tình dục cho nam Stroker

Stroker trông giống như một chiếc đèn pin, sản phẩm thường dùng để người nam muôn solo để giải quyết nhu cầu tình dục của cá nhân:

Bạn muốn giải toả cảm xúc
Yêu cầu của người dùng Tính năng sản phẩm
Giống như bướm con gái Vật liệu mềm, có nhiệt độ như của âm đạo
Nhỏ và kích thích Thiết kế vô cùng độc đáo
Rung Có thể tháo rời phần rung
Tăng cường chuyển động Khả năng quay, hút, và đẩy
Fantasy play Phù hợp với chi tiết về mặt yêu cầu
Tăng dần cảm giác Tuỳ chỉnh cường độ
Dễ sử dụng Tự động hoặc hoạt động bằng pin
Vệ sinh Tháo mở để vệ sinh dễ dàng

 

C-ring

C-ring

C-ring là một sản phẩm có thể giãn nở phù hợp với dương vật, và nó co thắt dòng máu cho dương vật cứng hơn, ổn định hơn và tăng độ nhạy. C-ring có sẵn trong nhiều loại vật liệu từ silicone mềm, cao su, da đến gỗ cứng và các mô hình kim loại và bao gồm các vòng lượn và thiết kế bao quanh cả hai tinh hoàn để tăng cường kết quả.

Cách sử dụng

Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng một vòng đai C-dây đeo có thể điều chỉnh được làm bằng chất liệu mềm để dễ dàng tháo lắp. Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm và cảm thấy phiêu lưu, hãy thử một chiếc C-ring.

Tính năng độc đáo

Bởi vì chúng có rất nhiều hình dạng và kết cấu, C-ring có thể thêm vào bất kỳ cặp tình dục nào. Nếu bạn đang có bạn tình nữ, một chiếc vòng C-ring có thể được sử dụng để kích thích hột le. Nếu bạn có bạn tình nam, C-ring tích hợp dễ dàng với đồ chơi hậu môn. Chọn vật liệu không thấm nước cho vui khi tắm.

Xem thêm: 5 cách thủ dâm cho phụ nữ và con gái 

Penis Pump

Penis Pump

Để giúp đạt được sự cương cứng và tăng kích cỡ dương vật của bạn, hãy cân nhắc sử dụng bơm dương vật. Một số loại có tay cầm để tăng tốc độ, trong khi một số khác có tay cầm ống khí nén có độ chính xác cao hơn. Bất kể, an toàn và thoải mái là chìa khóa: tìm kiếm một van nhanh chóng thoát, một vòng mềm trên mở của xi lanh..

Cách sử dụng

Chèn dương vật của bạn vào ống, sau đó bắt đầu bơm. Việc hút chân không kéo nhiều máu hơn vào các mạch máu cho một sự cương cứng khó hơn, có thể lớn hơn bình thường.

Tính năng độc đáo

Một số sản phẩm có thể tăng gấp đôi cho dương vật, làm cho chúng trở nên thú vị hơn để sử dụng và là trò chơi tuyệt vời.

Xem thêm: Đồ chơi làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng cho nam giới

Penis Extender

Penis Extender

Đó là một dương vật chỉ là những gì nó giống như: một áo khoác ngoài cho dương vật để thêm chiều dài và to hơn. Nó thường được làm từ vật liệu mềm mại, linh hoạt với một chút căng.

Cách sử dụng

Chắc chắn rằng nó thoải mái cho cả bạn và đối tác của bạn trong thời gian quan hệ tình dục, và chắc chắn khi mang sản phẩm này để địt nhau thì các cô gái chỉ có khóc thét.

Tính năng độc đáo

Một sản phẩm có hình chữ nhật hoặc có bi bên ngoài. Một số có một viên đạn rung có thể tháo rời hoặc một mũi cong để kích thích điểm G và vùng mu lồn. Và một đầu mở rộng với một đầu mở sẽ làm tăng cảm giác cho người mang nó.

Couples Vibrator

Couples Vibrator

Đây là một sản phẩm đa năng dùng để kích thích dương vật và điểm G của đàn ông, đồng thời tạo kích thích và hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Cách sử dụng

Nó sẽ kích thích khi được đeo vào với dương vật khi quan hệ tình dục. Nếu bạn đang gặp khó khăn hãy sử dụng chất bôi trơn – chỉ cần chắc chắn rằng nó sẽ không làm hỏng đồ chơi.

Tính năng thưởng

Nên phối hợp với cô gái để có thể dùng tay điều khiển từ xa hoặc xoay, cũng như điều chỉnh cường độ rung.

Xem thêm: Xem ảnh lông mu phụ nữ đẹp

LEAVE A REPLY