Kỹ năng quan hệ tình dục chỉ là chuyện nhỏ

0
2074
Kỹ năng quan hệ tình dục chỉ là chuyện nhỏ
Rate this post

Tại sao kỹ năng quan hệ tình dục chỉ là chuyện nhỏ? Nhưng thực chất là rất khó, nó đòi hỏi người phụ nữ phải hiểu hết đặc điểm của đàn ông như dương vật, và các điểm kích thích. Còn người đàn ông phải hiểu rõ hơn về bộ phận của phụ nữ như: , Lông Mu, Mu Lồn, Hột le, … và phải hiểu luôn thế nào là âm đạo đẹp, và bướm – lồn – âm đạo của con gái từ chân tơ đến kẽ tóc.

Ở bài viết này đồ chơi tình dục sẽ xoay quanh các vấn đề kỹ năng quan hệ tình dục của người đàn ông để làm sao là cho người phụ nữ sướng nhất.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Quan hệ tình dục chỉ là chuyện nhỏ – chuyện lớn là phải làm cho phụ nữ sướng – vật vã ra 2 – 3 lần

Một 1 hotgirl Việt Nam có chia sẽ về vấn đề quan hệ tình dục và mức độ hài lòng của phụ nữ với đàn ông đó là: kích thước dương vật là 4 điểm (cái này có thể tập luyện xem qua bài viết: Đồ chơi làm cho cu bự, chim to và dương vật khủng cho nam giới ), và kỹ năng quan hệ tình dục của người đàn ông là 6 điểm trong khung 10 điểm.

Đầu tiên phải hiểu là quan hệ tình dục nam nữ hay vợ chồng đến từ dục vọng của đôi bên, không nên gượng ép thì kết quả mang lại cho đôi bên vô cùng mỹ mãn. Người đàn ông ngoài có dương vật to bự để thoả mãn sở thích của phụ nữ thì kỹ năng vô cùng quan trọng.

Kỹ năng quan hệ tình dục

Chẳng có người đàn ông nào có khả năng bẩm sinh về kỹ năng quan hệ tình dục, để có một skill tốt thì đều phải trải qua sự học hỏi (sách báo, internet…), và được tôi luyện trên giường chiếu liên tục (có thể nói mất đi vài xô tinh trùng).

Một điều cốt lõi nữa là cần phải hiểu rõ về cơ thể người phụ nữ như: về vú, âm đạo, hột le, điểm G và cách kích thích người phụ nữ đạt tới đỉnh điểm của cao trao như cách làm phụ nữ ra nước bắn tung toé.

Làm sao để quan hệ tình dục lâu ra: đây thực sự là một câu hỏi của 30% đàn ông trên thế giới khi không làm chủ được chính mình. Cũng giống như trên, muốn lâu ra thì cũng cần phải trải qua những ngày tháng tập luyện: tập luyện cơ xương chậu, tập luyện tư tưởng. Đây là 2 vấn đề cốt lõi để cho việc quan hệ lâu ra của người đàn ông.

Và đại đa số đàn ông yếu sinh lý thường có cơ xương chậu cực kỳ kém và yếu. Theo kinh nghiệm dân gian thì để tập luyện cơ xương chậu thì trong lúc đi đái tập nín tiểu lúc đang đái, mỗi ngày tập nín 20 – 30 lần, liên tục sau 3 tháng thì sẽ có cơ xương chậu cực khoẻ. Lúc này nên siêng đi xơi nhiều cô gái sẽ rất tốt cho việc quan hệ lâu ra, việc xơi đi xơi lại 1 em thì cũng không khẳng định được là kỹ năng kiềm chế cảm xúc của người đàn ông đang ở mức nào. Cái này nên hỏi các bố chăn rau, mấy bố có khi chơi cả tiếng cũng không ra.

Biết càng nhiều tư thế quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt, nhưng lưu ý là nên chọn những tư thế theo khả năng của dương vật, ví dụ như dương vật ngắn thì không thể chơi với tư thế đòi hỏi dương vật phải dài điều này gây khó khăn và mất cảm hứng của 2 bên.

Để luyện tập khả năng khi quan hệ lâu ra và thuần thục các tư thế khi quan hệ, thì tốt nhất nên ẳm 1 em búp bê tình dục về để luyện tập, các em này thì có chơi thoải mái với nhiều tư thế khác nhau khi quan hệ.

Các tư thế quan hệ tình dục mang lại cảm xúc nhất cho đôi bên:

(do hình ảnh và clip nhiều nên load hơi chậm các bạn chịu khó một xíu nhé)

tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục

tư thế quan hệ tình dục

tư thế quan hệ tình dục

tư thế quan hệ tình dục

tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục tư thế quan hệ tình dục

LEAVE A REPLY