Làm thế nào để Oral Sex – quan hệ tình dục bằng miệng mỹ mãn

0
1681
Làm thế nào để Oral Sex - quan hệ tình dục bằng miệng mỹ mãn
Rate this post

Lưu ý nhanh:

  • Oral sex có nghĩa là sử dụng miệng và lưỡi của bạn để kích thích khu vực sinh dục như bướm – lồn – âm đạo, mu lồn, hột le và cả lông mu.
  • Những người khác nhau muốn cho và nhận tình dục bằng miệng theo những cách khác nhau, vì vậy hãy dành thời gian để khám phá những gì đối tác của bạn thích.
  • Có nguy cơ nhiễm HIV rất thấp do quan hệ tình dục bằng miệng (trừ khi một trong hai bạn có vết loét ở bộ phận sinh dục / miệng hoặc chảy máu).
  • Nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STIs) như bệnh mụn rộp, bệnh lậu và giang mai có thể được truyền qua tình dục bằng miệng.
  • Sử dụng bao cao su sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  • Không có quan hệ tình dục bằng miệng nếu một trong hai bạn bị loét trong hoặc xung quanh miệng, âm đạo, dương vật hoặc hậu môn, hoặc nếu người cho uống tình dục có chảy máu nướu răng. Đây có thể là dấu hiệu nhiễm trùng và khiến bạn có nguy cơ lây truyền qua đường tình dục cao bao gồm cả HIV.

Có nhiều tên khác nhau cho quan hệ tình dục bằng miệng – Oral Sex. Nhưng quan hệ tình dục bằng miệng là gì? Và nó đi kèm với bất kỳ rủi ro?

Cho dù bạn đang nghĩ về việc có quan hệ tình dục bằng miệng lần đầu tiên hay chỉ muốn có thêm thông tin – hãy đọc để biết các mẹo về cách làm tình bằng miệng an toàn và hài hước mà đồ chơi tình dục sẽ tổng hợp giúp bạn dưới đây.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

 Quan hệ tình dục bằng miệng – Oral Sex là gì?

Oral sex hay quan hệ tình dục bằng miệng có nghĩa là sử dụng miệng và lưỡi của bạn để kích thích vùng cơ quan sinh dục hoặc hậu môn của đối tác.

Tình dục bằng miệng có thể là một cách hay để khám phá những thú vui mới với bạn đời của bạn, nhưng quyết định bạn muốn làm điều đó là một sự lựa chọn rất cá nhân – không phải ai cũng thích nó và không phải ai cũng cố!

Giống như bất kỳ loại sex nào, điều quan trọng là cả hai người nhiệt tình làm việc đó.

Lời khuyên hàng đầu cho quan hệ tình dục bằng miệng hay Oral Sex

Rất nhiều điều đã được viết về làm thế nào để quan hệ tình dục bằng miệng tốt nhất. Nhưng sự thật là những thứ khác nhau làm việc cho những người khác nhau.

Có rất nhiều cách để liếm, hút và kích thích – những người khác nhau có thể muốn cho và nhận tình dục bằng miệng theo những cách khác nhau. Hãy nhớ rằng có thể mất một lúc để tìm ra điều làm cho ai đó cảm thấy tốt.

Bạn có thể cảm thấy lo lắng trước khi uống tình dục – cho dù bạn đang cho nó hay nhận nó. Điều tốt nhất để làm là tiếp tục giao tiếp với bạn đời của bạn. Yêu cầu họ cho bạn biết cảm giác tốt đẹp và để cho họ biết khi nào bạn đang thưởng thức thứ gì đó.

Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với người mà bạn đang quan hệ thì tình dục bằng miệng có thể là một cách tuyệt vời để có được cơ thể gần gũi hơn và tìm hiểu những gì đang hướng về nhau. Nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể tạm dừng hoặc dừng lại tại bất kỳ điểm nào bạn muốn, và điều này cũng đúng cho đối tác của bạn. Chỉ vì bạn đã bắt đầu một cái gì đó không có nghĩa là bạn cần phải tiếp tục – dừng lại thực sự là rất bình thường.

Làm thế nào để phụ nữ oral sex cho đàn ông?

Bạn có thể bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng với một người đàn ông dù dương vật đang cương cứng hay không. Bạn nên sử dụng bàn tay của bạn để chạm vào anh ta trước khi bạn bắt đầu làm việc với cảm giác tình dục bằng miệng.

Nếu bạn không chắc mình muốn xâm nhập vào miệng bạn, sử dụng ngón tay cái và ngón tay cái của bạn để tạo ra một vòng quanh dương vật của bạn, dừng nó đi xa nhất bạn muốn. Bạn có thể tiếp tục di chuyển ngón tay của bạn xuống từ từ cho đến khi bạn đạt đến điểm mà nó cảm thấy sâu bên trong miệng của bạn.

Nhiều người đàn ông tìm tình dục bằng miệng (còn gọi là ‘thổi kèn’) rất nhạy cảm, vì vậy hãy bắt đầu nhẹ nhàng và chậm chạp và làm việc với tốc độ nhanh hơn. Bạn có thể thử nghiệm các cử động lưỡi, miệng và đầu khác nhau để biết cách nào hiệu quả nhất (nhưng đừng bao giờ dùng răng của bạn trừ khi được yêu cầu!).

Ngay cả khi bạn quyết định cho một người đàn ông uống tình dục, nó không có nghĩa là bạn phải để cho anh ta xuất tinh (hoặc kiêm) trong miệng của bạn – sự lựa chọn là của bạn. Tất nhiên, nếu anh ta mặc bao cao su thì đây không phải là vấn đề, và điều đó có nghĩa là cả hai người sẽ được bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs). Nó cũng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn bao lâu bạn tiếp tục cho.

Làm thế nào để bạn Oral sex cho người phụ nữ?

Tốt nhất là dành một khoảng thời gian để hôn và chạm vào trước khi cho người phụ nữ uống tình dục. Dành thời gian để khám phá đùi trên và khu vực xung quanh âm đạo của cô trước, để giúp cô ấy bị kích thích.

Phần nhạy cảm nhất của âm đạo đối với phụ nữ là âm vật, có hơn 8.000 dây thần kinh. Nhưng toàn bộ khu vực vùng chậu rất nhạy cảm. Nhẹ nhàng vuốt vào môi ngoài của âm đạo và tìm lỗ âm đạo, và cổ tử cung trùm đầu ngay phía trên nó.

Bắt đầu nhẹ nhàng, sử dụng lưỡi thoải mái để làm cho chuyển động chậm và làm việc với các chuyển động nhanh hơn với một lưỡi nhọn vững chắc hơn. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách tạo ra các mẫu khác nhau bằng lưỡi của bạn và thử nhịp điệu khác nhau – lấy tín hiệu từ người phối ngẫu của bạn về những gì cô ấy thích nhất.

Xem thêm: Cách làm cho phụ nữ ra nước

Làm thế nào để bạn quan hệ tình dục bằng miệng cho hậu môn (rimming)?

Thực hiện tình dục bằng miệng trên hậu môn của bạn gái (còn gọi là đau thắt lưng hoặc rimming) có thể là một phần của bất kỳ mối quan hệ tình dục, dù là gay, lưỡng tính hoặc thẳng.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề vệ sinh, hãy yêu cầu người phối ngẫu rửa nước sạch và một chiếc khăn lau nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể tắm cùng nhau như một phần của màn chơi đầu.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng hôn và âu yếm quanh vùng hậu môn bao gồm đáy chậu (vùng da giữa bộ phận sinh dục và hậu môn). Sau đó, bạn có thể làm việc theo cách của mình vào hậu môn bằng cách quệt lưỡi quanh khu vực ngoài và cuối cùng là lưỡi của bạn.

Bạn có thể thử licking, sucking, thăm dò và nibbling nhẹ nhàng – lấy gợi ý từ đối tác của bạn về những gì cảm thấy tốt với họ.

Nếu bạn đang thực hiện nó trên một người phụ nữ, không đi từ hậu môn đến âm đạo như thế này có thể chuyển vi khuẩn và gây nhiễm trùng.

Xem thêm: 5 cách thủ dâm cho phụ nữ

Tôi có thể bị nhiễm HIV và STIs từ quan hệ tình dục bằng miệng không?

Nguy cơ lây truyền HIV từ tình dục bằng miệng rất thấp. Những rủi ro chính phát sinh nếu người nhận tình dục bằng đường miệng có STI hoặc vết loét ở vùng sinh dục của họ, hoặc nếu người cho uống tình dục có vết loét trong miệng hoặc chảy máu nướu răng.

Tuy nhiên, các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như mụn rộp, bệnh lậu và giang mai vẫn có thể được truyền qua tình dục bằng miệng. Và một số nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc vi rút có thể lây truyền qua quan hệ tình dục qua đường hậu môn, như viêm gan A hoặc E.coli.

Nhiễm trùng có thể được thông qua qua tình dục bằng miệng ngay cả khi không có dấu hiệu rõ ràng hoặc triệu chứng của nhiễm trùng (như loét). Bạn chắc chắn nên tránh uống rượu tình dục nếu bạn bị loét quanh miệng, âm đạo, dương vật hoặc hậu môn. Đây có thể là dấu hiệu nhiễm trùng, vì vậy hãy yêu cầu họ kiểm tra bởi chuyên gia y tế.

Sử dụng bao cao su sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu bạn không có nha khoa, bạn cũng có thể tạo ra một rào cản hiệu quả bằng cách cắt một đường bao cao su từ dưới lên trên cùng tạo thành một mảnh vật liệu có thể được sử dụng như một con đập nha khoa.

Nói chuyện với bạn tình của bạn về việc bảo vệ trước khi bạn bắt đầu có tình dục bằng miệng sẽ giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Điều này có thể gây lúng túng, nhưng đó là một phần quan trọng trong việc quan hệ tình dục – và nếu bạn gặp khó khăn trong việc thảo luận thì đây có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu tình dục bằng miệng.

Tôi có nên uống tinh trùng không?

Đó là một quyết định lớn khi bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng, và điều quan trọng là bạn và người đàn ông của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khám phá theo cách này.

quan hệ tình dục bằng miệng có nên uống tinh trùng không

Cho dù đó là cho hoặc nhận tình dục bằng miệng, không ai nên làm điều đó bởi vì họ cảm thấy bị buộc phải.

Hãy nhớ rằng tình dục bằng miệng nên vui vẻ cho cả hai bạn. Nếu một người đang làm việc đó bởi vì họ cảm thấy bị áp lực, nó có thể xáo trộn toàn bộ trải nghiệm.

Quyết định có quan hệ tình dục bằng miệng là một điều rất cá nhân. Những điều chính cần xem xét là liệu nó có đúng không, và liệu bạn và đối tác của bạn có chắc chắn không.

LEAVE A REPLY