Làm thế nào để phụ nữ đạt cực khoái

0
1305
Làm thế nào để phụ nữ đạt cực khoái
Rate this post

Làm thế nào để cực khoái: Bước 1 – hiểu rõ về bản thân

Cố gắng đạt cực khoái thường sẽ mang lại sự thất vọng về tình dục lớn nhất của phụ nữ, nó không phải lúc nào cũng dễ dàng như đối với đàn ông.

Thay vì để nó làm bạn nản lòng, có rất nhiều thứ bạn có thể làm để thử và đảm bảo bạn đạt cực khoái khi bạn muốn. Trước tiên, điều quan trọng là phải hiểu chính xác những gì và cực khoái là – hướng dẫn cực khoái của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin đó.

Sau đó, đó là thời gian để hành động. Hướng dẫn 8 bước hữu ích này sẽ giúp bạn đạt được cực khoái của bạn ngay lập tức.

Bằng cách hiểu rõ cơ thể và cơ quan sinh dục của chính bạn (như mu lồn, lông mu, điểm G, âm đạo, … ), bạn sẽ ít gây áp lực hơn đối tác và sẽ có thể chi tiêu cho đến khi nào bạn muốn thử nghiệm. Một khi bạn hiểu những gì làm việc cho bạn, bạn sẽ có thể giao tiếp nó tốt hơn với người phối ngẫu của bạn.

Gần một nửa số phụ nữ cực khoái lần đầu tiên qua thủ dâm. Khi tập luyện bản thân bạn không nên cố gắng vội vã với âm vật của bạn.Hãy dành thời gian để khám phá các vùng  khác trên đường đi và bạn sẽ tìm thấy những vùng đất mới của niềm vui mà bạn không biết nó tồn tại.

Bước 2 – Xây dựng căng thẳng với một đêm tối

Một nửa niềm vui của tình dục đang suy nghĩ và nói về nó, trước khi quan hệ tình dục, hãy dành thời gian cho rượu, ăn cơm chiều và trò chuyện với người đàn ông của bạn. Ngay cả khi ra ngoài ăn hoặc ngồi trong rạp chiếu phim có thể là trò chơi chơi đùa.

Một cơn đột qu gent nhẹ nhàng ở đây và nibble vào tai của mình ở đó, tất cả sẽ giúp để xây dựng một cực khoái nổ khi bạn trở lại trong sự an toàn của phòng ngủ. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn nghịch ngợm và email suốt cả ngày để tăng sự căng thẳng hơn nữa.

Đọc câu chuyện tình dục hoặc xem một bộ phim sexy hoặc khiêu dâm cùng nhau là một cách tuyệt vời. Hãy thử làm những điều này mà không chạm vào nhau để thực sự có được sự thèm khát của cả 2.

Bước 3 – Hãy tưởng tượng

Hãy thưởng thức cảm xúc khi tưởng tượng, trong khi người đàn ông của bạn đang kích thích bạn. Hãy tưởng tượng rằng lưỡi của Brad Pitt đang đi đến vùng tam giác vàng và chữ O.

Hiểu được điều bạn bật là một phần thiết yếu của việc đạt cực khoái, vì vậy hãy nghĩ đến những tưởng tượng trong khi bạn đang ở với bạn đời và tự mình.

Giai đoạn tiếp theo sẽ là (an toàn) diễn xuất những tưởng tượng đó với nhau. Giấc mơ làm tình với người lạ? Lên kế hoạch gặp mặt trong quán bar và giả vờ không biết nhau.

hay tuong tuong

Bước 4 – Tập luyện Kegel của bạn

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ thường xuyên thực hiện các bài tập Kegel của họ trải nghiệm cực khoái dễ dàng hơn, thường xuyên hơn và mạnh mẽ hơn. Vì vậy, điều này có vẻ như không có trí tuệ cho chúng tôi! Tìm cơ bắp của bạn bằng cách dừng dòng nước tiểu giữa của bạn – đây là các cơ sàn chậu của bạn.

Để thực hiện các bài tập sàn khung chậu của bạn chỉ cần vắt những cơ này càng khó càng tốt và giữ chúng. Làm điều này ba hoặc bốn lần một ngày.

tap luyen kegel

Bước 5 – Hãy thử tư thế cưỡi ngựa

Có một số vị trí nhất định hoàn hảo để đạt cực khoái cho nữ và cưỡi ngựa là một cách tuyệt vời vì ba lý do. Thứ nhất, bạn kiểm soát để bạn thực sự có thể chắc chắn rằng chính xác các góc độ để đạt cực khoái. Thứ hai, việc ngồi trên sẽ kích thích luôn cả hột le và thứ ba, nếu người đàn ông có tay để vuốt ve vú, bạn sẽ sẵn sàng bùng nổ!

Và nếu tất cả những điều đó không giúp bạn nhìn vào khuôn mặt của người đàn ông trong khi nhìn vào cơ thể bạn thì bạn sẽ cảm thấy quá hào hứng.

tu the cuoi ngua

Bước 6 – Hãy thử tư thể Doggy

Một trong những lợi ích chính của phong cách doggy là bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục hoặc bàn tay của bạn để giúp bạn đạt cực khoái trong khi người đàn ông của bạn đẩy dương vật vào âm đạo từ phía sau.

tu the doggy

Bước 7 – Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo chắc chắn là một oldie nhưng là một goodie. Không chỉ là một cách tuyệt vời để được thực sự thân mật với người đàn ông của bạn bởi vì bạn có thể giữ hôn nhau và âu yếm trong khi dương vật đang ở trong âm đạo và bạn cũng có thể kích thích mình với một đồ chơi tình dục hoặc bàn tay của riêng bạn.

Xem thêm: Nói về những dụng cụ chuyên kích thích cho phụ nữ

tu the truyen giao

Bước 8 – Nói với anh ta những gì bạn nghĩ!

Cách tốt nhất để đảm bảo bạn cực khoái với bạn đời là giao tiếp trước, trong và sau khi địt nhau.

noi chuyen

Một khi bạn hiểu những gì bạn cần để đạt được cực khoái, bạn sẽ được đặt tốt hơn để hướng dẫn đối tác của bạn. Giao tiếp nhu cầu của bạn sẽ giúp họ tận hưởng trải nghiệm nhiều hơn nữa – họ sẽ có một thời gian vui vẻ nếu họ biết bạn đang có một thời gian vui vẻ.

LEAVE A REPLY