Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi xịt

0
3643
Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi xịt
Rate this post

Xuất tinh nữ là gì?

Nữ xuất tinh – còn được gọi là squirting hoặc gushing – là khi một phụ nữ phát ra chất lỏng từ niệu đạo của mình trong khi kích thích tình dục. Squirting có thể là niềm vui cuối cùng cho phụ nữ, đặc biệt là trong thời điểm cực khoái Giống như nhiều cực khoái, phụ nữ có thể phun nước ra nhiều lần trong khi kích thích tình dục.

Nữ xuất tinh xuất phát từ các tuyến của Skene và xuất phát từ các ống dẫn trong niệu đạo. Các tuyến của Skene được đặt tại vị trí điểm G, còn được gọi là tuyến tiền liệt nữ, nơi ôm ống niệu đạo. Trong khi kích thích tình dục của điểm G, tuyến tiền liệt tuyến tiền liệt đầy chất lỏng và có thể dẫn đến xuất tinh của phụ nữ. Kích thích điểm G là điều cần thiết cho hầu hết phụ nữ để đạt được xuất tinh ở phụ nữ.

Nữ xuất tinh và nước tiểu đến từ cùng khu vực-xuất tinh niệu đạo, nhưng nó không phải là nước tiểu. Đây là một chất lỏng rõ ràng thay đổi từ nước tiểu có mùi và hương vị, và có chứa các protein tương tự được tìm thấy trong tinh trùng nam bao gồm dịch tuyến tiền liệt, creatinine và glucose.

Tất cả phụ nữ có giải phẫu học tình dục và khả năng phun nước. Tất cả phải mất là một tâm trí cởi mở, sẵn sàng để khám phá và một người yêu hiểu biết.

Làm thế nào để người yêu của bạn đạt được xuất tinh nữ. Vì vậy, bây giờ bạn có một ý tưởng sẽ làm cho bạn gái có thể xuất tinh thì hãy bắt đầu học nghệ thuật móc lồn cho phụ nữ hay bạn gái của bạn để có thể làm cho bạn gái xuất tinh.

Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi xịt

moc lon ban gai ban ra nuoc

1. Nói về nó.

Thảo luận điều này với bạn gái trước khi bạn bắt đầu, bạn không nên tự ý móc lồn bạn gái trước khi có thể nói cho cô ấy hiểu. Truyền thông rất quan trọng trước khi khám phá sự xuất tinh của phụ nữ. Cô ấy có thể cảm thấy không thoải mái khám phá điều này.

2. Chuẩn bị.

Hãy chắc chắn để đặt một tấm nhựa và khăn lớn trên giường trước khi bạn bắt đầu để tránh làm ướt giường.

3. Phòng tắm.

Bạn gái tốt nhất là nên đi vệ sinh trước hết để loại bỏ tất cả những thứ trong bàng quang và ruột. Điều này sẽ đảm bảo với bạn rằng khi bạn móc lồn thì cô ây sẽ xuất tinh là thật và làm cho cô ấy thoải mái hơn.

4. Thư giãn cho cô ấy trước.

Cô ấy có thể muốn tắm trước để thư giãn.

5. Chụp Nhanh.

Hãy nhớ rằng đây là một thăm dò, không phải là một cuộc đua, vì vậy hãy dành thời gian của bạn và làm thật chậm.

6. Vị trí tiện lợi.

Giữ vị trí và lưng cô ấy nên có điểm tự thoải mái có thể dùng 1 chiếc gối phía sau lưng. Đây là vị trí tốt nhất cho người mới bắt đầu.

7. Rất nhiều bản Foreplay.

Kích thích đầu tiên của cô với rất nhiều và rất nhiều foreplay. Arouse của cô đến mức say, vì vậy khi bạn đã sẵn sàng để giúp cô xuất tinh, cô ấy sẽ không thể giữ nó trở lại.

8. Vulva.

Bắt đầu bằng cách kích thích âm hộ của bạn: hột le, vùng lông mu, vùng mu lồn và vị trí U (khu vực phía trên mở niệu đạo giống như U ở phía trên). Địa điểm U được thích thú với một chiếc lưỡi, giống như liếm một chiếc nón kem. Kích thích tất cả xung quanh khu vực này cũng như âm vật của cô cho đến khi cô ấy bị kích động tình dục.

9. Điểm G.

Tiếp theo, đưa từ 1 đến 2 ngón tay sạch vào bên trong âm đạo và bắt đầu kích thích điểm G của cô. Đây là một mô xốp, nhăn khoảng 2 inch bên trong âm đạo. Bắt đầu bằng cử động mềm “đến đây” cho đến khi điểm G bắt đầu to lên. Tiếp tục kích thích khu vực này cho đến khi bạn tình của bạn cảm thấy như cô ấy đã đi tiểu. Điều này thường xảy ra khi tuyến tiền liệt của phụ nữ tràn đầy chất lỏng.

dùng ngón tay để móc điểm G bên trong lồn của bạn gái

10. Hơi thở Orgasmic.

Hãy chắc chắn rằng cô ấy thở. Kỹ thuật thở orgasmic được sử dụng trong Tantra để mở rộng cực khoái nam và nữ. Hít thở sâu sẽ khuyến khích cô thư giãn nhiều hơn và buông bỏ, cũng như nâng cao tất cả cảm giác khiêu dâm và cho phép năng lượng tình dục chảy qua cô.

11. Xoăn hông.

Với mỗi hơi thở, cô ấy cũng có thể bắt đầu cử động hông của cô ấy. Điều này sẽ giúp cô ấy sẵn sàng cho việc giải phóng tinh trùng nữ và cũng có thể tạo ra năng lượng cực khoái.

12. Bơm cơ của PC.

Cô ấy cũng nên bắt đầu để squeeze và thư giãn cơ xương chậucủa cô trong nhịp điệu nhịp điệu. Cơ xương chậu càng khỏe mạnh thì cô ấy càng có thể xuất tinh mạnh. Thực hành tập thể dục trên cơ thể đều đặn sẽ giúp xây dựng cơ bắp tạo thành sàn chậu và hỗ trợ tất cả các cơ quan sinh dục của cô ấy.

13. Áp lực.

G-spot được kích thích liên tục, áp lực các cơ xương chậu, do đó, áp dụng chặt chẽ như cô mong muốn thrusts.

14. Đừng giữ lại.

Khi cực khoái và xuất tinh của bạn gái bắt đầu, phản ứng ban đầu của cô ấy có thể là cố gắng và kiềm chế hoặc kiềm chế sự xuất tinh của cô. Điều này sẽ ức chế cô ấy, vì vậy hãy khuyến khích cô ấy đầu hàng với niềm vui và cực khoái của cô ấy.

15. Cúi xuống.

Khi cô ấy đã sẵn sàng để xuất tinh và cực khoái, cô ấy nên đẩy ra bằng cơ xương chậu. Điều này giúp bắn ra tinh trùng nữ ra khỏi niệu đạo.

16. Tạm dừng ngón tay của bạn.

Cô ấy có thể đẩy ngón tay ra khỏi âm đạo với sự co lại của cơ bắp âm đạo khi cô đạt được cực khoái. Điều này sẽ di chuyển ngón tay của bạn ra khỏi để không chặn các ống dẫn để cô ấy có thể xuất tinh. Cô ấy có thể phun một lượng nhỏ, như một thìa cà phê, hoặc một lượng lớn, như một ly hoặc nhiều hơn.

17. Không dừng lại.

Đừng dừng lại bây giờ, bởi vì phụ nữ có thể trải nghiệm nhiều cực và liên tục và cực khoái trong thời gian này. Tiếp tục kích thích điểm G của cô ấy, nếu cô ấy cho phép, vì vậy cô ấy có thể đạt được nhiều cực khoái và phun nước nhiều hơn cho đến khi cô ấy kết thúc.

Xin chúc mừng! Bạn đã học được Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi xịt. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là thực hành. Một khi bạn trở thành một chuyên gia, bạn đời của bạn sẽ thèm muốn cảm xúc của bạn và sẽ không bao giờ muốn hoặc cần một người yêu nữa.

LEAVE A REPLY