Những tư thế quan hệ tình dục mà cả nam và nữ đều thích

0
4435
Những tư thế quan hệ tình dục mà cả nam và nữ đều thích

Bất kể bạn là một người rất cởi mở và yêu thích những trải nghiệm mới trên giường, và cũng chắc chắn luôn rằng sẽ có những tư thế tình dục yêu thích và không thích. Điều này với những thiên thần phim người lớn cũng nói có tư thế họ thích khi đóng phim và có nhiều tư thế họ không thích.

Một cuộc khảo sát mà Đồ Chơi Tình Dục thống kê từ Superdrug cho thấy rằng 87% những người cùng nói rằng quan hệ tình dục nam nữ của họ có những trải nghiệm nhẹ và ở mức phiêu lưu tình dục vừa phải. 13% nói rằng họ yêu thích những trải nghiệm tình dục mới khi quan hệ tình dục với nhau.

Cuộc khảo sát, trong đó yêu cầu 1.000 người đàn ông và phụ nữ sở thích tình dục của họ, cho thấy mọi người thường rất cởi mở để thử tư thế quan hệ tình dục mới với bạn tình của họ. Tuy nhiên, khi đặt câu hỏi ở mức độ trải nghiệm nhiều tư thế quan hệ tình dục mới, kết hợp với đồ chơi tình dục, đồ chơi bạo dâm thì chỉ có 35,7% đàn ông và 41,4% phụ nữ cho biết sẽ suy nghĩ về những trải nghiệm mới này.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Đa số người tham gia khảo sát đều thích thử nghiệm những tư thế quan hệ mới, nhưng không phải tư thế nào cũng được yếu thích giống nhau. Tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn nhất đối với nam giới và nữ giới là tư thế 69, với 42,7% nam giới và 56,8% phụ nữ đánh giá họ là người mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Xem thêm: Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

Trong bản khảo sát cho thấy tư thế quan hệ tình dục đứng gây nhiều kích thích nhưng nó lại ít xảy ra trong quan hệ nam nữ

Những tư thế quan hệ tình dục mà cả nam và nữ đều thích

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn và xe cút kít là những tư thế được yêu thích xếp thứ hai và thứ ba. (xem thêm: Bạn gái sợ quan hệ hậu môn? Làm điều này và cô ấy sẽ khao khát nó! .)

“Cuối cùng, tư thế truyền thống là công cụ tốt nhất của bạn để khám phá cơ thể bạn đời và khám phá những con đường mới để thỏa mãn tình dục”

Đối với vị trí mà mọi người nói họ cảm thấy thoải mái nhất, người trả lời thường thích thứ với tư thế truyền giáo, doggy, và cowgirl. Xem thêm: 6 tư thế quan hệ tình dục cho người có dương vật nhỏ

LEAVE A REPLY