Nói về những dụng cụ chuyên kích thích cho phụ nữ

0
906
Nói về những dụng cụ chuyên kích thích cho phụ nữ
Rate this post

Cho dù bạn đang ở một mình hoặc với một bạn trai thì để nâng cao niềm vui trong tình dục thì nên sử dụng thêm sản phẩm máy rung cho phụ nữ. Chúng có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng, và món đồ chơi tình dục này sẽ giúp phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái và giúp giải quyết nhu cầu của phụ nữ về vấn đề tình dục.

Bài viết này đang nói về các sản phẩm kích thích tình dục cho phụ nữ, nếu các bạn muốn tìm mua sản phẩm này tại website: http://dochoitinhduc3s.com, website này bán hàng chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Tại sao phụ nữ trên toàn thế giới thích máy rung

Cấu tạo

Đa số phụ nữ khi tìm mua các sản phẩm trợ giúp tình dục thường tìm những dụng cụ an toàn với cơ thể và dễ dàng làm sạch để được sử dụng thường xuyên. Và sản phẩm có cấu tạo từ Silicon thường được ưa chuộng nhất trên thị trường và không cần phải dùng kèm thêm chất bôi trơn. Nếu như bạn thích chất bôi trơn hãy mua một chiếc máy rung làm bằng thủy tinh, thép không rỉ, hoặc plastic không độc hại.

Cài đặt tùy chỉnh

Tìm tốc độ / rung / xung nhiều lần để giúp kích thích và tinh chỉnh trải nghiệm của bạn.

Bí mật

Đa số những dụng cụ này khi hoạt động đều rất im lặng, điều này giúp bạn yên tâm khi sống chung nhà với ai đó mà không phải lo lắng bị phát hiện khi thủ dâm.

Không thấm nước

Hãy tìm một sản phẩm không thấm nước nếu bạn thích ý tưởng sử dụng máy rung trong buồng tắm hoặc dưới vòi sen.

Loại máy rung được yêu thích nhất

Đồ chơi của phụ nữ được thiết kế để thu hút mọi sở thíchkhác nhau. Từ những người rung động cá nhân nhỏ để đẩy lên, nhịp điệu sôi động, chắc chắn có một cái gì đó phù hợp với nhu cầu của bạn:

Trứng rung tình yêu

Khi bạn cần một thứ gì đó kín đáo

Trứng rung tình yêu

Mặc dù kích thước nhỏ, trứng rung tình yêu sẽ mang lại cho mọi phụ nữ nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Món đồ chơi dành cho phụ nữ này thật tuyệt vời cho người mua lần đầu và những người muốn có một cái gì đó để có thể để trong bóp và mang đi bất cứ nơi đâu mà bạn thích.

Cách sử dụng
Chúng được thiết kế để kích thích hột le, mu lồn và cả lông mu hay .

Tính năng độc đáo
Sản phẩm trứng rung tình yêu với một điều khiển từ xa cho phép bạn kiểm soát nó từ lòng bàn tay của bạn và tuỳ chỉnh cường độ theo ý bạn.

Dương vật giả Rung

Khi bạn muốn có một multitasker mạnh mẽ

Dương vật giả Rung

Nếu bạn đã xem chương trình truyền hình Sex and the City, có lẽ bạn đã nghe nói về máy rung này (dương vật giả). Có 1 tai nhô ra từ trục. Những tai này kích thích âm vật trong khi dương vật đâm vào âm đạo phụ nữ để chạm vào điểm G. Một số sản phẩm thậm chí còn kích thích cả hậu môn. Bởi vì nó kích thích nhiều điểm cùng một lúc, nên nhiều người cho rằng nó là một trong những máy rung động tốt nhất cho phụ nữ.

Cách sử dụng
Hầu hết các mô hình có các chế độ khác nhau về tốc độ, độ rung, do đó bạn có thể bắt đầu chậm và sau đó kích thích cho lên cao trào. Bạn thậm chí không cần phải chèn nó cho đến khi bạn đã sẵn sàng-thử bắt đầu với tai tickling trên âm vật, sau đó chèn nó khi bạn đang cực khoái gần.

Tính năng độc đáo
Để có cảm giác lớn hơn và cảm giác giống thực tế hơn, hãy tìm kiếm máy rung đẩy và xoay. Một số thậm chí tự sưởi ấm cho một kích thước cảm giác bổ sung.

Máy rung G-spot

Khi bạn muốn nhấn nút

Máy rung G-spot

Như tên của nó ngụ ý, một cái đầu cong cong của đầu vibrator được thiết kế để đạt đến khu vực âm đạo đặc biệt dày đặc với các kết thúc thần kinh.

Cách sử dụng
Sau khi bạn nóng lên, hãy trượt nó vào trong âm đạo và cảm thấy xung quanh. Một vài cm, bạn sẽ cảm thấy một sự kích động đột ngột của kích thích.

Tính năng độc đáo
Một số mô hình có thiết kế độc đáo để cho thêm niềm vui.

Vibrators cặp đôi

Khi bạn muốn sử dụng nó với một đối tác

máy rung cho cặp đôi

Những chiếc máy rung động của cặp vợ chồng kích thích âm vật và điểm G của bạn cùng một lúc, đồng thời thúc đẩy niềm vui trong suốt quá trình địt nhau giữa nam và nữ.

Cách sử dụng
Nó có ý nghĩa để được chèn vào cùng với dương vật khi quan hệ tình dục. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi vừa vừa vừa phải, hãy sử dụng chất bôi trơn – chỉ cần chắc chắn rằng nó sẽ không làm hỏng đồ chơi. Hướng dẫn của chúng tôi để chất bôi trơn có thể giúp bạn tìm được một trong những tốt nhất.

Tính năng độc đáo
Tìm kiếm các thiết bị điều khiển từ xa không dây, nhiều chế độ rung, hoặc cánh tay ngoài có thể quay được để tăng cường niềm vui theo nhiều cách.

LEAVE A REPLY