Quần chip rung – quần lót rung và câu chuyện chọc bạn gái

0
2871
Quần chip rung - quần lót rung và câu chuyện chọc bạn gái
5 (100%) 1 vote

Dưới đây là một câu chuyện mà bạn trai của cô gái đã mua một chiếc quần chip (lót) rung dành cho nữ, và sau đó hành hạ – trêu đùa cô gái nguyên 1 ngày. Sau khi đọc trộm nhật kí cô gái và gửi cho chúng tôi.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

Quần chip rung – quần lót rung và câu chuyện chọc bạn gái

Vào đêm sinh nhật, bạn trai của tôi đưa cho tôi một gói quà nhỏ được gói kém rất cẩn thận. “Em mở nó ra đi” bạn trai tôi nói và kèm theo 1 vẻ mặt đầy lo lắng.

Gói quà là một chiếc quần rất là đẹp. Thực ra sau này tôi mới biết đây là quần lót rung cho nữ và nó được điều khiển từ xa bởi 1 chiếc remote với khoảng cách lên tới 30 mét.

Anh ấy đã mua chiếc quần lót rung cho nữ và bắt đầu với 1 kế hoạch chọc tôi, kế hoạch được tiến hành ngay lúc đó. Anh ấy yêu cầu tôi mặc món đồ lót rung này, sau đó lên kế hoạch đi chơi như sau: đầu tiên đi uống cafe, đi rạp chiếu phim, đi ăn ở nhà hàng, đi quán Bar, và buổi party với các người bạn.

Và chúng tôi bắt đầu đi chơi sau khi tôi đã thay chiếc quần rung này.

thử nghiệm quần lót rung

Quán cafe bắt đầu phát hiện ra bị chơi khăm bởi chiếc quần chip rung

Chúng tôi tới quán cafe yêu thích, sau khi chọn chỗ ngồi ăn sáng và cafe, và tôi đi vào phòng về sinh. Khi tôi sắp rời khỏi nhà vệ sinh, tôi cảm thấy chiếc áo lót chuyển sang rung động. Trong phòng vệ sinh nhỏ, những rung động nghe tiếng rung của điện thoại. Và tôi đã bị thổi tung lên.

Nhưng ngay khi tôi bước ra khỏi phòng wc, tôi hầu như không thể nghe thấy gì. Chỉ có một vài người khác ngồi trong quán cà phê – cách vài bước chân – nhưng không một ai nhận thấy điều gì đang xảy ra với một cô gái.

Cảm giác này thật bất ngờ và thú vị. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng nếu tôi vòm lưng, đẩy khung xương chậu của tôi về phía trước, nó tạo ra một góc độ sung sướng hơn. Ở vị trí này, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ cực khoái trong vài phút.

Nhưng ngay khi tôi bắt đầu cảm thấy bản thân mình sắp ra, bạn trai gọi tôi và tôi bị ngắt quãng ngay khi sắp đạt cực khoái. Tôi đứng dậy và đi thẳng lại chỗ ngồi. Thật khủng khiếp tôi đang bị bạn trai tôi lừa tôi mặc một chiếc quần lót rung, và anh ấy đang làm chủ trò chơi này.

Cuối cùng tôi cũng dùng bữa ăn sáng và cafe với rất nhiều mồ hôi và một nụ người khiêu khích từ bạn trai của tôi.

Rạp chiếu phim và chiếc quần lót rung quậy phá

Nói thật: Đây là lần tôi vui nhất. Và tôi đã ra

Vào rạp chiếu phim chúng tôi mua bắp và nước, ngồi gần nhau. Chúng tôi nói chuyện về bộ phim trong 20p đầu tiên.

Bắt đầu khi đồ lót dưới háng rung lên, khoảng một tiếng rưỡi đồng hồ trong phim, tôi bị ám ảnh mái tóc của Jennifer Lawrence. Những rung động gây cho tôi cảm giác như làn sóng thủy triều, bắt đầu nhanh. Tôi phải nhét bỏ một ít bắp trong miệng tôi để giữ một tiếng rên.

Gần một giờ, bạn trai đang chơi đùa với tôi. Khi hành động trong phim tăng lên, anh sẽ làm cho những rung động nhanh và dữ dội. Khi hành động chậm lại, anh ta sẽ đột ngột mang lại những rung động quay trở lại, để lại cho tôi hụt hẫng.

Sau khi bộ phim kết thúc, tôi cố gắng che giấu khuôn mặt, tôi không bất kì ai nhìn thấy tôi.

Suy nghĩ cuối cùng: Rất khuyến khích. Không ai nhìn chằm chằm vào tôi như tôi đã quên đặt điện thoại vào im lặng và tôi chính thức xác nhận rằng Chris Pratt là diễn viên yêu thích của tôi.

Nhà hàng và sự phấn khích từ quần lót rung

Vào nhà hàng chúng tôi gọi đồ uống và những món nướng mà chúng tôi thích nhất. Và chúng tôi bắt đầu với bữa ăn nhẹ nhàng và yêu thích.

Tôi có cảm giác là bạn trai tôi sẽ giở trò với chiếc đồ lót rung đang mang trên người. Điều làm tôi bắt ngờ nhất là bạn trai đã bật với cường độ rung mạnh nhất – kèm theo 1 nụ cười đểu giả trên mặt.

Tôi vẫn nhảy ra khỏi chỗ ngồi của tôi khi những rung động ở phía dưới háng quá mạnh mẽ.

“Em ổn chứ?” Cậu hỏi, gần như trêu chọc tôi.

Tôi gật đầu thở dài, cố gắng không quằn quại phía trước trước mặt những người xung quanh.

Tôi cảm thấy giống như một nữ thần sex thẳng đứng. Trong khung cảnh căng thẳng này, cơ thể tôi nóng lên từ đầu đến chân. Và khi tôi sắp sửa kết thúc, cô hầu bàn đã đến bàn của chúng tôi.

Tôi thề, menu tráng miệng thực sự đã bị mờ trên tôi. Mắt của tôi đờ đi, lòng bàn tay tôi đang đổ mồ hôi, và tôi đã dành một khoảng thời gian dài nhất để nói lắp “cho 1 quả dừa” trong khi tôi cố gắng ngăn cản cảm giác cực khoái.

Tôi chợt cảm thấy như mọi đôi mắt đang nhìn tôi. Có lẽ do đồ lót rung.

Quán Bar

Điều tôi rất vui khi đến đây đó là tiếng ồn. Ngồi trong một quán ăn yên tĩnh  với một chiếc lót rung không phải là điều thú vị, vì vậy phòng bar là nơi lý tưởng giúp tôi không phải lo lắng trước cái trò nghịch phá này.

Suy nghĩ cuối cùng: Đứng trong một quán bar đông đúc với đồ lót rung? Nhảy như điên với đồ lót rung dưới háng?

Buổi tiệc sinh nhật và đồ lót rung

Suy nghĩ đầu tiên của tôi đi bộ vào một căn nhà đầy đủ của bạn bè với việc mặc đồ lót rung dưới háng? Thú thật ngay bây giờ tôi cần 1 shot.

Và những rung động của cái quần bắt đầu với nhiều cường độ khác nhau, và tôi không thể nói được lời nào với bạn bè. Thật khủng khiếp.

Và một may mắn cho tôi là đồ lót rung đã giết pin. Tôi không biết là mình thích hay ghét món quà này. Sau khi được giải thoát và cởi chiếc quần ra, nước của tôi đã ướt đẫm vùng lông mu.

Và cuối cùng, tôi sẽ trả đũa lại bạn trai của tôi vào ngày sinh nhật của hắn.

Xem thêm:

LEAVE A REPLY