Quan niệm và xu hướng kiểu dáng lông mu hiện nay

0
1533
Lông mu phụ nữ luôn là điểm thu hút đàn ông
Lông mu phụ nữ luôn là điểm thu hút đàn ông
Rate this post

Có một quảng cáo trên truyền hình cho dao cạo Schick sản phẩm dùng để cao lông mu của phụ nữ , khiến rất nhiều người cảm thấy bị sốc. Schick đã đưa ra một dòng sản phẩm dao cạo của phụ nữ được thiết kế để cắt bỏ lông mu, một xu hướng mới ngày càng tăng trong phụ nữ hiện đại ngày nay. Quảng cáo không phải là quá tinh vi trong mô tả ba cô gái cao, trắng, mỏng, xinh đẹp trong bộ bikini, mỗi bộ có một bộ công cụ khác nhau, tạo ra những “bụi cây” tương ứng được đặt ở vị trí thuận tiện trước mu lồn của họ.

Dĩ nhiên, cô gái sử dụng dao cạo Schick dễ dàng hình thành “bụi” của cô ấy thành một hình trái tim, trong khi 2 cây còn lại của hai cô gái khác lại giống như những mảnh vỡ.

Dao cạo lông mu là một sản phẩm chuyên làm đẹp cho bộ phận sinh dục nữ và cung cấp các khả năng cắt tỉa chính xác liên quan đến vùng bộ phận sinh dục nữ. Theo nghiên cứu được trình bày trong bài báo năm 2014, “Các rối loạn di truyền: phát triển âm đạo trong những câu chuyện của phụ nữ như về lông mu, vú to, hột le, bướm – lồn – âm đạo con gáiquan hệ tình dục.” Breanne Fahs khẳng định rằng có một thực tế thịnh hành hiện nay đó xu hướng không có lông mu:

Trong rất nhiều video hay clip khiêu dâm và văn hoá phổ biến bộ phận sinh dục của phụ nữ không lông mu, với hầu hết các phim ảnh và hình ảnh khiêu dâm cũng mô tả bộ phận sinh dục không lông là “tiêu chuẩn ngành” về vẻ đẹp sinh dục.

Xem thêm: Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

một kiểu lông mu đẹp độc và lạ
một kiểu lông mu đẹp độc và lạ

Những gì quảng cáo cho Schick Hydro Silk Trimmer thể hiện rõ là có một tiêu chuẩn mới cho phụ nữ trẻ: thậm chí những bộ phận riêng tư nhất (âm đạo) cũng phải theo xu hướng phải làm đẹp. Đây là trào lưu văn hoá mới khẳng định sự cần thiết cho phụ nữ và đặc biệt để duy trì sự hấp dẫn tình dục trẻ trung.

Xu hướng ngày càng tăng phụ nữ luôn tìm kiếm các sản phẩm làm sạch và làm sạch chuyên biệt cho việc vệ sinh phụ nữ và tẩy lông cơ thể, cho thấy mức độ khó chịu với cơ thể của họ. Fah có thể giải thích cho xu hướng ngày càng gia tăng giữa các phụ nữ khi cô đề cập rằng sau khi tiến hành nghiên cứu của mình:

… rõ ràng là hình ảnh cơ thể của phụ nữ đã mở rộng vượt ra khỏi các nghi phạm thông thường về trọng lượng, chất béo, kích cỡ vú, và loại da. Thay vào đó, âm đạo đã trở thành một điểm, một mục tiêu cho sự lo lắng của họ về tình dục và hình ảnh của bản thân. Thực tế là những “cơn sốt bộ phận sinh dục” này có nhiều chiều – và lông mu, kinh nguyệt, hoạt động tình dục, sự xuất hiện của các âm hộ, ngứa ngáy, và các quan niệm khác – đã làm cho rõ ràng hơn là âm đạo biểu thị hành lý cảm xúc và văn hoá to lớn dành cho phụ nữ. (

Vấn đề tỉa lông của phụ nữ nên là vấn đề sở thích cá nhân. Tuy nhiên, số phụ nữ báo cáo lo lắng về âm đạo của họ cho thấy một vấn đề lớn hơn đối với phụ nữ. Phụ nữ không xác định những gì làm cho âm đạo của họ, và bản thân lớn hơn, hạnh phúc. Thay vào đó, họ dường như cho phép các đội tiếp thị vô danh và những người khiêu dâm thiết lập các tiêu chuẩn về mô hình giải phẫu sinh sản nữ “hấp dẫn” như thế nào. Có bất kỳ lý tưởng lý tưởng này là một thực sự đáng sợ, thẩm mỹ cho phụ nữ ưu thế trắng, prepubescent bộ phận sinh dục nữ xem xét những người kéo dây có ít để làm với các ramifications tiếp theo cho việc thiết lập như một tiêu chuẩn giới hạn của vẻ đẹp? Nếu bất cứ điều gì họ có thể nhận được sau vụ tai nạn, khi mà rất ít phụ nữ trưởng thành có thể đáp ứng lý tưởng được cung cấp. Mục tiêu của Schick đối với xu hướng này cũng cho thấy những lo lắng của phụ nữ đối với các khu vực tuổi dậy thì của họ đã trở thành vấn đề chính cho các công ty lớn ghi nhận. Chỉ trong thời gian để tận dụng lợi ích tài chính trong việc cung cấp các giải pháp cho vấn đề nó đã giúp tạo ra. Đồng thời, Schick có thể củng cố các lý tưởng cho một “bush” được làm đẹp độc đáo trong các chiến dịch quảng cáo của nó, củng cố vị trí của họ trong thị trường loại bỏ lông giun nữ. Thông qua quảng cáo không tinh tế như thương mại Schick, cuộc thảo luận về hình ảnh của các cơ thể phụ nữ đã được lý tưởng hoá giới tính trong nội dung khiêu dâm và nghiên cứu thích hợp về kinh nghiệm của phụ nữ và mối quan hệ với âm đạo, khái niệm về những gì chúng ta cảm nhận được là sự chuyển đổi bộ phận sinh dục nữ lý tưởng và thay đổi theo thời gian. Có lẽ, chúng tôi như phụ nữ nên có nhiều hơn một cuộc biểu quyết quyết định về những gì tạo thành một âm thanh chấp nhận được hoặc thậm chí lý tưởng và kèm theo coif thay vì kinh doanh lớn và nội dung khiêu dâm.

Xem các kiểu dáng lông mu đẹp của phụ nữ:

Người phụ nữ có bộ lông mu đẹp luôn làm cho người đàn ông thèm muốn
Người phụ nữ có bộ lông mu đẹp luôn làm cho người đàn ông thèm muốn

Bướm - lồn con gái như thế nào là đẹp?

Bạn có suy nghĩ bộ lông mu của Ngọc Trinh có đẹp không
Bạn có suy nghĩ bộ lông mu của Ngọc Trinh có đẹp không
Bộ lông mu đẹp tăng phần gợi cảm cho phụ nữ và con gái
Bộ lông mu đẹp tăng phần gợi cảm cho phụ nữ và con gái
Top nữ diễn viên JAV xinh và trẻ đẹp nhất từ trước tới nay
người phụ nữ đẹp thì cũng phải có bộ lông mu đẹp

bướm - lồn con gái như thế nào là đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp lông đẹp

LEAVE A REPLY