Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não

0
27681
Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau - chịch nhau - địt nhau tê cả não
1 (20%) 1 vote

Ngôn ngữ Việt Nam thì rất phong phú khi nam nữ quan hệ tình dục với nhau, thì chúng ta còn có những từ ngữ hoang dã và đầy kích thích hơn để mô tả như: đụ nhau, địt nhau, chịch nhau, phang nhau, xoạc nhau

Cho dù bạn thích từ quan hệ tình dục hay đụ nhau, địt nhau, chịch nhau, phang nhau, xoạc nhau … thì đều phải có những sáng tạo với đối tác của bạn về tư thế quan hệ với nhiều vị trí khác nhau để mang lại sự thăng hoa và kích thích nhất có thể đạt được. Dưới đây đồ chơi tình dục xin tổng hợp lại cho bạn bài viết “Xem ảnh 40 tư thế đụ nhau – chịch nhau – địt nhau tê cả não” giúp cho bạn và đối tác có chuỗi ngày hạnh phúc bên nhau.

#1. Tư thế chịch nhau thứ 1:

tư thế chịch nhau 1

Tuyệt vời cho … cả hai bạn

Làm thế nào? Người đàn ông nằm trên giường với mông đít của mình ở cuối giường và đôi chân của mình nằm trên sàn nhà. Bây giờ hãy leo lên trên đỉnh như với hai chân của bạn và trượt xuống trên anh ta. Bạn đang kiểm soát, mặc dù anh ta có thể sử dụng chân để giữ cho nhịp điệu.

Sự bật lên … Bạn nên thích nó bởi vì bạn đang làm chủ trò chơi và anh ta sẽ thích được có thể nằm lại và thưởng thức xem.

Một số phụ nữ thấy rằng sự thâm nhập sâu có thể gây tổn thương âm đạo phụ nữ nếu đối tác của họ có dương vật khủng.

#2. Tư thế địt nhau: một nửa trên giường

Tư thế địt nhau: một nửa trên giường

Tuyệt vời cho … điểm G phụ nữ

Làm thế nào? Bạn chỉ đơn giản là nằm trên giường của bạn, với chân của bạn trên sàn nhà. Anh đứng lên và cho chim vào bướm bạn, trong khi bạn móc chân của bạn quanh quẩn chân, nếu bạn có thể quản lý nó, vòng eo của mình. Anh ta làm tất cả công việc, đẩy vào bạn.

Sự tiện dụng: Bạn có thể nằm và không làm gì cả “và” điểm G của bạn sẽ được kích thích tột đỉnh.

Nếu bướm con gái quá nhỏ, điều này có thể phải dừng lại sử dụng gel bôi trơn hoặc kích thích cho ra nhiều nước nhờn.

#3. Tư thế đụ nhau: Máy nổ

Tư thế đụ nhau: Máy mổ

Tuyệt vời cho … Thâm nhập sâu âm đạo.

Làm thế nào? Bạn nằm trên giường với đôi chân của bạn ngoài và nâng chúng lên. Người đàn ông của bạn quỳ gối trước mặt bạn và leo vào giữa hai chân. Sau đó anh ta đẩy qua lại và bạn giữ chân của bạn lên trước cánh tay của mình.

Lần lượt: Vị trí này cho phép người đàn ông xâm nhập sâu vào bạn và là một góc tuyệt vời khác để kích thích g-spot của bạn.

Bạn phải giữ cho đôi chân của bạn lên, có thể bắt đầu đau sau một thời gian.

Độ khó : 3/5 bạn phải căng chân lên giống như một miếng bánh bị cắt ra!

Đánh giá vui vẻ: 4/5 chắc chắn là rất tuyệt vời vì được kích thích cho toàn bộ vùng mu lồn, nếu người đàn ông khoẻ mạnh có thể làm phụ nữ ra nước thành tia.

#4. Tư thế xoạc nhau: đốt thảm

ư thế xoạc nhau: đốt thảm

Tuyệt vời cho … kích thích căng não

Làm thế nào? Người đàn ông quỳ gối xuống và đưa một chân lên trước mặt anh ta và đặt nó lên sàn trước mặt anh ta. Sau đó, bạn quỳ trước mặt anh ta và vào anh ta, tay đặt trên mông của anh ấy. Bạn có thể sau đó cả hai đẩy vào nhau như không có ngày mai.

Điều này thật tuyệt vời cho tình dục tự phát, lông mu của 2 người cọ xát với nhau, bởi vì tất cả những gì bạn cần là sàn nhà, vì vậy hãy thử nó nếu bạn có tâm trạng vui vẻ – hay buồn chán, tất nhiên – khi bạn xem TV.

Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể làm đau đầu gối của bạn, vì vậy hãy đặt một cái nệm hoặc khăn trước khi bạn bắt đầu.

#5. Tư thế đụ nhau: Quỳ xuống và ngồi

Tư thế đụ nhau: Quỳ xuống và ngồi

Tuyệt vời cho … bạn là nguười kiểm soát tất cả

Làm thế nào? Người đàn ông của bạn để quỳ xuống trên giường. Bây giờ ngồi trên đùi của anh ta với chân hai bên cơ thể ôm trọn vào anh ta. Bây giờ bạn có thể di chuyển và nhấp vú đi theo ý muốn của tim và kiểm soát tốc độ và sự thâm nhập.

Bạn không chỉ kiểm soát được tất cả, mà còn ở vị trí hoàn hảo để chơi với và núm vú.

Đối tác của bạn sẽ bị mỏi chân và bị tê chân sau 1 một gian, nên thực sự ở tư thế này sẽ không được lâu.

#6. Tư thế quan hệ: vòng chân

Tư thế quan hệ: vòng chân

Tuyệt vời mang lại cực khoái nữ

Nó như thế nào? Người đàn ông ngồi trên giường, với đôi chân dang ra. Sau đó, bạn leo lên trên anh ta, và quấn chân của bạn sau lưng của mình, trong khi anh ta kéo bạn về phía anh ta. Sau đó, bạn di chuyển lên và xuống với tốc độ phù hợp với bạn.

Bạn có được sự thâm nhập sâu của dương vật và có thể hôn nhau. Anh ấy cũng dễ dàng tiếp cận vú của bạn mà anh hôn lấy nó.

Sự thay đổi: Bạn phải làm và hoạt động nhiều, và sẽ mau chóng đạt cực khoái.

Nhiều phụ nữ nói: ‘Yêu vị trí này, và xếp hạng XUẤT SẮC!’

#7. Tư thế Lap Love

Tư thế Lap Love

Tuyệt vời và kích thích điểm G liên tục

Làm thế nào? Người đàn ông ngồi trên giường với hai chân ra trước mặt anh ta. Bây giờ ngồi trên lòng anh ta phải đối mặt với anh ta với hai chân của bạn hoặc là bên cạnh cơ thể của mình. Bây giờ bạn có thể xoạc cùng nhau và nên dần dần đạt cực khoái cùng một lúc.

Sự tiện dụng: Bạn nên thích nó, bởi vì nó mang lại sự thâm nhập sâu vào âm đạo và bạn sẽ có được một cực khoái và kích thích liên tục.

Sự thay đổi: Một số đàn ông cảm thấy không thoải mái khi đi chân, nếu như ở tư thế này quá lâu.

Một người phụ nữ: “Tôi thử vị trí này với chồng của tôi và cả hai chúng tôi rất thích nó … trước đây các thói quen tình dục của chúng chỉ có vài tư thế, nhưng tối nay đã thay đổi hoàn toàn cho cả 2”.

#8. Tư thế TV Dinner

Tư thế TV Dinner

Tuyệt vời cho … cảm xúc bất chợt và tình dục nhanh

Làm thế nào? Ngồi trên ghế hoặc ghế sofa của bạn. Bây giờ hãy để chàng trai quỳ xuống trước mặt bạn giữa hai chân và từ từ đâm dương vật vào bên trong âm đạo. Bây giờ tay người đàn ông ôm lấy đùi và tay người phụ nữ ôm lấy eo hoặc mông người đàn ông. Mọi thứ có thể kích thích rất và mạnh, và cả 2 người sẽ nhanh chóng đạt cực khoái.

Bạn nên thích vị trí tình dục này, bởi vì cả 2 vừa địt nhau vừa có thể hôn nhau, trước khi bạn đạt được cực khoái.

Ở tư thế này thì cần người phụ nữ có thể cần phải xoay quanh một chút để đảm bảo rằng bạn đang ở cả hai ở đúng vị trí

Rất nhiều phụ nữ nói: ‘OMG thật tuyệt vời! Thật sự là vị trí lý tưởng cho tôi và mang lại những cơn cực khoái liên hồi”.

#9. Tư thế trên cầu thang

Tư thế trên cầu thang

Tuyệt vời cho … ham muốn tình dục bất chợt

Nó hoạt động? Bạn ngồi trên cầu thang và lưng dựa vào tường. Bây giờ bạn có thể đẩy âm đạo vào dương vật và chàng trai có thể sử dụng chân để đẩy sâu vào âm đạo.

Nếu bạn muốn làm trên cầu thang, đây là một vị trí tuyệt vời để đạt được cực khoái nhanh và liên tục.

Ở tư thế này nếu liên tục và lâu sẽ làm cho phụ nữ mất đi sự thoải mái.

Một cô gái tâm sự: ‘Tôi đạt cực khoái liên tục, mọi việc đang kích thích cho cả 2 thì em gái tôi về nhà và nhìn thấy chúng tôi!’.

#10. Tư thế quan hệ: The Cat

tư thế the cat

Tuyệt vời cho … cực khoái nữ – đặc biệt là đối với phụ nữ không thường xuyên có quan hệ tình dục.

Cách chơi như thế nào? Người đàn ông nằm trên người phụ nữ giống như tư thế truyền giáo thông thường, và dương vật từ từ đi vào âm đạo người phụ nữ. Sau đó di chuyển cơ thể chạy dọc cơ thể phụ nữ. Đây là tư thế tuyệt vời cho mọi phụ nữ vì âm vật được kích thích liên tục bởi các điểm G. Đây là tư thế được khuyến khích bởi nhiều chuyên gia tình dục vì nó mang tới khoái cảm cho cả 2.

Nó gần như được đảm bảo rằng dương vật có thể đi sâu vào âm vật. Người đàn ông làm chủ cuộc chơi thể nhanh hay chậm.

Nhiều người phụ nữ nói: “Phụ nữ đều điên cuồng vì tư thế quan hệ tình dục này! và là vị trí tốt nhất để đạt cực khoái … ‘

#11. Tư thế quan hệ The Bridge

Tư thế quan hệ The Bridge

Tuyệt vời cho … cho âm vật người phụ nữ

Cách chơi như thế nào? Bạn bắt đầu bằng cách ngồi trên anh ta và sau đó sử dụng bàn tay của bạn để ổn định bản thân, bạn nâng một chân lên cơ thể của bạn và đi sang một bên. Cho một vài lực đẩy vào giữa và sau đó tiếp tục quay cho đến khi bạn quay mặt đi khỏi anh ta.

Nó thực sự làm cho người đàn ông mau đạt được khoái cảm.

Nhiều phụ nữ nói: “Có vẻ hay, tôi sẽ thử nó tối nay.”

#12. Tư thế quan hệ: Chân trên vai

Tư thế quan hệ: Chân trên vai

Tuyệt vời cho … người phụ nữ muốn được hưởng thụ cọ xát và sâu

Làm thế nào? Bạn chỉ đơn giản là nằm giường và anh ta quỳ giữa hai chân của bạn. Sau đó bạn chỉ cần nhấc chân lên vai.

Sự tiện lợi: Anh ấy có thể chạm vào bạn ở mọi chộ như vú, hậu môn… và có thể nhanh chậm theo ý muốn.

Người phụ nữ nói: Đây là tư thế thích nhất và được sử dụng nhiều nhất trong quan hệ tình dục.

#13. Tư thế quan hệ: Dirty Dancing

Tư thế quan hệ: Dirty Dancing

Tuyệt vời cho … cho cả 2 với trải nghiệm thú vị

Làm thế nào? Quên đi về phòng ngủ, vị trí này có thể được thực hiện gần như bất cứ nơi nào. Và nếu bạn cần thêm hỗ trợ bạn có thể làm nó trên bàn hoặc bề mặt khác. Người đàn ông cần phải dựa lưng vào một bức tường đối mặt với người phụ nữ, giữ cô ấy. Người phụ nữ nằm trên người đàn ông và có thể sử dụng một chân đeo quanh chân hoặc hông để cân bằng. Cả hai bạn cùng nhau hoạt động với tốc độ nhanh.

Sự tiện lợi: Anh ấy được tiếp cận tốt với bộ ngực của bạn, bạn sẽ cảm thấy thật gần và bạn có thể kiểm soát được anh ấy đi sâu bao nhiêu và kích thích âm vật bạn nhận được bao nhiêu. Plus, đây là một vị trí tuyệt vời.

Điều cần thiết: Anh ta cần giữ vững chắc và tốt nhất nên dựa vào tường để chống lại hoặc giữ vững. Nếu bạn có những chiều cao khác biệt, một người trong số bạn có thể cần một cái gì đó để đứng vững.

#14. Tư thế quan hệ: Back Bend

Tư thế quan hệ: Back Bend

Tuyệt vời cho … âm đạo của bạn

Làm thế nào? Nằm trên giường với đôi chân của bạn dưới giường và mông ở trên mép giường. Bây giờ hãy để người đàn ông quỳ xuống trước mặt bạn và xâm nhập vào bạn. Bây giờ bạn cần phải đẩy lên trên ngón chân của bạn và anh ta để giữ bum của bạn và bắt đầu đẩy. Đứng trên ngón chân của bạn sẽ làm tăng khoái cảm của bạn.

Sự tiện dụng: Bạn nên thích nó, bởi vì bạn không cần phải làm gì, nhưng anh ta có thể thoải mái kích thích điểm G của bạn.

Sự thay đổi: Nguười đàn ông sẽ cảm thấy mệt mỏi ở tư thế này, vì thế bạn cũng nên sử dụng các ngón chân để tăng kích thích cho cả 2.

Người phụ nữ nói về tư thế này: ‘A a a a a a a a’

#15. Tư thế quan hệ: The High Dive

Tư thế quan hệ: The High Dive

Làm thế nào? Bất cứ nơi nào có thể nằm ngang đều thực hiện được tư thế này, mặc dù bạn có thể thấy sàn nhà tốt hơn vì nó vững hơn khi quan hệ. Bắt đầu bằng cách đi vào theo phong cách “người phụ nữ trên đầu” truyền thống. Hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn cân bằng bạn bằng cách đặt chúng trên sàn nhà ở bên cạnh người đàn ông của bạn để bạn có thể dần dần giảm bớt chân của bạn thẳng ra trên anh ta, nối các ngón chân của bạn lên trên đôi chân của mình để giữ chân của bạn ra thẳng – tất cả trong khi đảm bảo dương vật của anh ta nằm bên trong bạn. Với bàn tay của bạn trên sàn nhà ở hai bên ngực, hãy đưa người đàn ông của bạn đặt tay dưới tay của bạn và sau đó hỗ trợ cân nặng và cân bằng của bạn trong khi bạn đưa tay vào khuỷu tay của bạn. Sau đó nâng ngực và dạ dày của bạn lên và tắt của anh ta.Bây giờ di chuyển lên xuống ở tốc độ phù hợp với bạn – đây là cách một tuyệt vời để kiểm soát cực khoái của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ chân của bạn thẳng, đùi căng và ngón chân ép vào bàn chân của mình – tư thế này sẽ cho bạn một cực khoái ngoài sức tưởng tượng của bạn!

Sự tiện dụng: một sự xoắn vui nhộn khi bạn nhìn vào mắt nhau. Thêm vào đó, anh ấy có cái nhìn tuyệt vời về vú của bạn.

Cả hai có thể thấy cánh tay có thể cảm thấy mệt mỏi vì cố gắng hỗ trợ trọng lượng cơ thể trên của bạn. Anh ấy sẽ có thể đẩy nhưng không nhiều lắm.

Độ khó: 2/5 Có thể mất một chút thời gian để bắt đầu.

Đánh giá: 3/5 đáng để thử

Người phụ nữ nói về tư thế này: Phenomenal! Nổ! Cực khoái tuyệt vời!

#16. Tư thế quan hệ: The Shoulder Stand

Tư thế quan hệ: The Shoulder Stand

Tuyệt vời cho … Bạn sẽ có được thâm nhập sâu và cực khoái đáng kinh ngạc.

Làm thế nào? Bạn nằm trên giường và anh ta quỳ xuống trước mặt bạn. Quấn quanh chân anh ta và để anh ta nâng bạn lên để anh ta có thể nhập bạn. Anh ta hỗ trợ bạn với một cánh tay dưới lưng của bạn trong khi bạn đặt trọng lượng lên vai.

Bằng cách vòm lưng, anh ta có nhiều cơ hội để kích thích G-spot của bạn và cho bạn một sự cực khoái tuyệt vời.

Sự ngắt quãng: Anh ta đang giữ cân nặng của bạn, do đó phụ thuộc vào kích cỡ của bắp tay, anh ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi và phải hạ gục bạn.

Độ khó: 3/5 Anh ấy cần phải đủ mạnh để giữ bạn cho đến khi bạn lên đỉnh.

Đánh giá vui vẻ: 4/5 Bạn sẽ cố gắng vòm lưng của bạn ở mọi vị trí khi bạn thử.

#17. Tư thế quan hệ: Viên đạn ma thuật

tu the 17 viên đạn ma thuật

Tuyệt vời cho … việc tấn công điểm G.

Làm thế nào nó hoạt động? Nằm lên trên giường với đôi chân của bạn gái thẳng lên. Người đàn ông quỳ xuống giường phía sau, giữ chân của cô gái để đòn bẩy và đẩy!

Lần lượt: Với một tay, chàng trai có thể đẩy đôi chân lại với nhau để được cảm thấy đâm sâu vào âm đạo và với vị trí địt nhau này có thể chạm vào bạn bất cứ nơi nào anh ấy thích.

Độ khó: 2/5 Một vị trí cho các cô gái lười biếng, nhưng nó sẽ cho đôi chân của bạn một chút căng ra.

Đánh giá: 2/5 Rất tốt, nhưng một số bạn có thể muốn được tham gia một chút hơn 

Phụ nữ đánh giá: ‘Phew – Tôi nghĩ rằng điều này sẽ là một chút khó khăn, nhưng cả hai chúng tôi đạt cực khoái dễ dàng. 9/10 cho chúng tôi ‘

Xem thêm: Nghệ thuật móc lồn bạn gái chảy và ra nước như vòi xịt

# 18 Tư thế quan hệ: Nipple Slippery

Tư thế quan hệ: Nipple Slippery

Tuyệt vời cho … tư thế này khi người phụ nữ thật sự mệt mỏi

Làm thế nào nó hoạt động? Chàng trai ngồi thẳng đứng và nằm thẳng trên lưng. Sau đó cô gái đặt chân quanh anh ta.Chàng trai làm tất cả công việc – cô gái chỉ cần phải nằm lại và tận hưởng!

Sự tiện lợi: Chàng trai có đôi bàn tay tự do để có thể vuốt ve ngực, hoặc bất cứ thứ gì chàng trai thích.

Độ khó Khắc phục: 1/5 Chắc chắn là một vị trí cho phòng tập thể dục-o-phobes!

Đánh giá: 3/5 Chàng trai phải làm việc vất vả, và người phụ nữ sẽ nhận được sự cực khoái do được kích thích cùng lúc nhiều điểm nhạy cảm.

Xem thêm: Hướng dẫn bú liếm lồn cực đỉnh – thực hành ngay tối nay.

# 19 Tư thế quan hệ: cowgirl

Tư thế quan hệ: cowgirl

Tuyệt vời cho … Đạt điểm ma thuật đó.

Làm thế nào nó hoạt động? Vâng, đó là một sự giao thoa giữa phong cách doggy và vị trí người phụ nữ cổ điển trên đầu. Người đàn ông nằm trên giường với đôi chân để ngoài mép. Cô gái leo lên trên người đàn ông chỉnh góc dương vật xuống dưới một chút và để có thể đâm sâu vào âm đạo khi địt nhau. Đây là một tư thế khi chịch nhau được kích thích điểm G liên tục và làm cho người phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái.

Sự tiện dụng: Cô gái kiểm soát tốc độ, góc và chuyển động và có thể tăng thêm kích thích bàng cách xem mình có quan hệ tình dục trong gương, vị trí này sẽ cho cô gái cái nhìn tốt nhất.

Độ khó:2/5 cô gái cần phải sử dụng tay để chỉnh góc cho dương vật

Đánh giá vui: 5/5 Người đàn ông sẽ cảm thấy cực sướng và sẽ nhìn thấy người phụ nữ thật gợi cảm và đẹp.

Người phụ nữ nói: “Tôi luôn luôn thử cái này ngay từ đầu”

Xem thêm: Những thiên thần phim người lớn – phim heo Nhật Bản

#20 Tư thế quan hệ: Bó chặt

Tư thế quan hệ: Bó chặt

Tuyệt vời cho … những cặp đôi yêu thích sự khám phá

Nó hoạt động như thế nào? Mặc dù vị trí này chỉ có thể được thực hiện trên giường, nhưng nó có thể kích thích hơn ở một vị trí tự phát hơn, chẳng hạn như bàn, mặt bàn làm việc của bếp, ghế, bàn làm việc …. Người phụ nữ ngồi trên bề mặt với đôi chân quấn quanh eo của người đàn ông và ép anh ta. Người đàn ông đứng đối mặt với người phụ nữ và cô có thể quấn cánh tay của mình quanh lưng để giữ cho mình đứng thẳng.

Sự tiện lợi: tư thế này có thể địt nhau ở mọi nơi như phòng khách, bếp, phòng tắm…, và có thể được thực hiện trong một không gian nhỏ.

Sự thay đổi: Cô gái phải mất thời gian để làm quen và giữ thăng bằng.

Người phụ nữ đánh giá:“Tôi và bạn trai tôi đã quan hệ với tư thế giống như trên. Anh ta đã làm tất cả công việc, tôi cảm thấy rất thích nó! ”

Xem thêm: Gái gọi cao cấp và các tiêu chuẩn để đánh giá gái đẹp

#21 Tư thế quan hệ: Lust và Thrust

21 Tư thế quan hệ: Lust và Thrust

Tuyệt vời cho … Tiếp cận cận cảnh

Làm thế nào để nó làm việc? Người phụ nữ nằm trên lưng mình trên mép giường, sử dụng các cánh tay của cô để đẩy cơ thể, thả lỏng 2 chân xuống xuống. Người đàn ông đang đứng trước mặt cô, nghiêng người về phía trước với hai tay bên hông cô và đẩy.

Sự biến động: Khi phụ nữ không phải làm gì và tận hưởng, và có thể tự kích thích chính mình cùng một lúc bằng cách sử dụng tay.

Người phụ nữ đánh giá: “Tôi nghĩ đó là một trong những tư thế sướng nhất. Dương vật đâm sâu khi chịch nhau và cảm giác rất tuyệt vời.

#22 Tư thế quan hệ: Thế lái xe

#22 Tư thế quan hệ: Thế lái xe

Tuyệt vời cho … với tư thế lái xe.

Làm thế nào? Người đàn ông lên giường, sau đó leo lên trên và từ từ bắt đầu dang 2 chân ra như hình trên. Sau đó đặt tay lên ngực và lắc hông.

Sự tiện lợi: Bạn sẽ có đôi chân rộng hơn, sự thâm nhập dương vật rất sâu

Sự thay đổi: Việc căng chân của bạn có nghĩa là tư thế địt nhau này có thể làm cho người phụ nữ bị căng cơ.

Độ khó: 3/5 người phụ nữ phải mất 1 chút thời gian để thích nghi

Đánh giá vui vẻ: 4/5

Người phụ nữ đánh giá: ‘Đây là một trong những vị trí tình dục tốt nhất vì nó giúp cảm nhận được cổ tử cung và cảm giác dương vật đang chơi đùa với cổ tử cung’.

#23 Tư thế quan hệ: Kneeling Fox

#23 Tư thế quan hệ: Kneeling Fox

Tuyệt vời cho … Thâm nhập sâu.

Làm thế nào? Anh ta quỳ gối, nắm lấy eo và đưa dương vật vào từ phía sau.

Sự thay đổi: Hầu hết đàn ông đều thích thú với một vị trí “doggy-style” vì vậy điều này dễ làm chàng trai đạt cực khoái sớm.

Độ khó: 2/5 Anh ấy làm việc chăm chỉ nhất nhưng cô gái phải đồng bộ với anh ấy.

Đánh giá vui vẻ: 3/5

Người phụ nữ nói: “Nó không phải là tư thế lãng mạn nhất, nhưng kích thích điểm G rất tuyệt vời” .

#24 Tư thế quan hệ: Melody Maker

Tư thế quan hệ: Melody Maker

Tuyệt vời cho … mang lại cực khoái cực mạnh

Làm như thế nào? Đây là một chút khó khăn hơn bình thường và có thể bạn sẽ cần một bàn chân nhỏ hoặc ghế thoải mái. Ngồi trên ghế sang trái và nghiêng ngược về phía trước để đầu của bạn hướng xuống dưới. Bây giờ chàng trai quỳ giữa hai chân và đưa dương vật vào.

Sự thay đổi: Lúc đầucó thể cảm thấy hơi kỳ cục và không thể chơi với tư thế chịch nhau này quá lâu.

Khó đánh giá: 3/5 Không phải là khó khăn khi quen với nó.

Đánh giá: 5/5 Sức mạnh của cực khoái sẽ bùng nổ thực sự!

Người phụ nữ nói: ‘Woah – không thể dùng từ ngữ gì để mô tả cảm giác’

#25 Tư thế quan hệ: Con Trap

#25 Tư thế quan hệ: Con Trap

Tuyệt vời cho … cả 2 khi không còn sức

Làm thế nào nó hoạt động? Cô gái nằm trên giường và chàng trai nằm. Sau đó đưa dương vật vào.

Sự xoay chuyển: Anh ấy làm công việc của anh ấy, nhưng anh ấy sẽ bị kích động bởi đôi chân đang lượn quanh anh ấy. Cảm giác của anh ta cọ xát cũng nên cung cấp cho một cực khoái thực sự mạnh mẽ.

Đánh giá độ khó: 1/5 Tất cả những gì bạn phải làm là nằm đó và bắt chàng trai làm việc

Đánh giá: 2/5

#26 Tư thế quan hệ: Trên bàn

#26 Tư thế quan hệ: Trên bàn

Tuyệt vời cho … tấn công điểm G của phụ nữ

Làm thế nào ? Người phụ nữ nằm trên bàn với hông quay sang hai bên và chân uốn cong. Bây giờ người đàn ông quỳ giữa hai chân và chống hai cánh tay của mình ở hai bên của cô.

Sự tiện lợi: Như tên của nó cho thấy, vị trí này được thiết kế để tấn công điểm G

Người phụ nữ nói: ‘Wow – Tôi cảm thấy thật sự phấn khích khi chỉ cần suy nghĩ về tư thế đụ nhau này’

Sẽ cập nhập thêm.

LEAVE A REPLY